Naan Nadanthal Athiradi Song Lyrics - Sura

Naan Nadanthal Athiradi Song Poster

Album: Sura

Artists: Naveen, Janani, Shoba Chandrashekar

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naan Nadanthal Athiradi Song Lyrics - English & Tamil


Naan Nadanthal Athiradi Song Lyrics in English

Singers : Naveen, Shoba Chandrashekar And Janani


Music By : Mani Sharma


Male : Naan Nadanthaal Adhiradi
En Pechu Saravadi
Ennai Suttrum Kaadhal Kodi Nee


Female : Nee Nadanthaal Adhiradi
Un Pechu Saravadi
Unnai Suttrum Kaadhal Kodi Naan


Male : Naan Yaar
Jolikkum Natchathiram
Female : Naan Unnai
Rasikkum Muthucharam


Male : En Perai Kettaal Vedikkum Thotta
Kannaalae Kaattaadhae Enakku Taatta
Female : Un Perai Kettaal Vedikkum Thotta
Kannaalae Kaattaadhae Enakku Taatta


Female : Ullathil Koochchal Nee
Ullukkul Kaaichal Nee
Raththathil Kaadhal Neechchal Nee


Male : Minimini Koottam Nee Thaan
Venpani Moottam Nee Thaan
Mangani Thottam Nee Thaanae


Male : Nee Thaan Nilavu Petha Magal
Female : Nee Intha Nilavin Athai Magan


Male : Munthaanai Veedu
Moongil Kaadu
Pathu Viralaalae Thee Moottuven
Female : Yen Intha Vegam
Vendaam Mogam
Kaaman Veettukkul Naan Poottuven


Chorus : You Are Born To Rule
Deadly Sura Only Sura
You Are Born To Rule
You Are Too Cool
You Are My Sura Kaadhal Veera
You Are Too Cool


Chorus : …………………………………


Female : Manmadha Ambu Nee
Murukkiya Narambu Nee
Iravinil Vambu Thumbu Nee


Male : Vannathu Poochi Nee Thaan
Kangalil Pechu Nee Than
Kaadhalin Saatchi Endrum Nee


Male : Naan Thaan Murattu Jallikattu
Female : Naan Unthan Pasikku Pullukattu


Male : Kai Neettum Thooram
Kaatchi Maarum
Poovai Kandaalae Bodhai Yerum


Female : Un Pinnae Endrum
Roja Koottam
Naano Un Kaiyil Bommalaattam


Male : Naan Nadanthaal Adhiradi
En Pechu Saravedi
Ennai Suttrum Kaadhal Kodi Nee


Female : Nee Nadanthaal Adhiradi
Un Pechu Saravedi
Unnai Suttrum Kaadhal Kodi Naan


Male : Naan Yaar
Jolikkum Natchathiram
Female : Naan Unnai
Rasikkum Muthucharam


Male : En Perai Kettaal Vedikkum Thotta
Kannaalae Kaattaadhae Enakku Taatta
Female : Un Perai Kettaal Vedikkum Thotta
Kannaalae Kaattaadhae Enakku Taatta



Naan Nadanthal Athiradi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஷோபா சந்திரசேகர்,
ஜனனி மற்றும் நவீன்

இசை அமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : நான் நடந்தால் அதிரடி
என் பேச்சு சரவெடி
என்னை சுற்றும் காதல் கொடி நீ

பெண் : நீ நடந்தால் அதிரடி
உன் பேச்சு சரவெடி
உன்னை சுற்றும் காதல் கொடி நான்

ஆண் : நான் யார்
ஜொலிக்கும் நட்சத்திரம்
பெண் : நான் உன்னை
ரசிக்கும் முத்துச்சரம்

ஆண் : என் பேரை கேட்டால்
வெடிக்கும் தோட்டா
கண்ணாலே காட்டாதே எனக்கு டாட்டா
பெண் : உன் பேரை கேட்டால்
வெடிக்கும் தோட்டா
கண்ணாலே காட்டாதே எனக்கு டாட்டா

பெண் : உள்ளத்தில் கூச்சல் நீ
உள்ளுக்குள் காய்ச்சல் நீ
ரத்தத்தில் காதல் நீச்சல் நீ

ஆண் : மினிமினி கூட்டம் நீ தான்
வெண்பனி மூட்டம் நீ தான்
மாங்கனி தோட்டம் நீ தானே

ஆண் : நீ தான் நிலவு பெத்த மகள்
பெண் : நீ தான் நிலவின் அத்தை மகன்

ஆண் : முந்தானை வீடு
மூங்கில் காடு
பத்து விரலாலே தீ முட்டுவேன்

பெண் : ஏன் இந்த வேகம்
வேண்டாம் மோகம்
காமன் வீட்டுக்குள் நான் பூட்டுவேன்

குழு : …………………………………….

பெண் : மன்மத அம்பு நீ
முறுக்கிய நரம்பு நீ
இரவினில் வம்பு தும்பு நீ

ஆண் : வண்ணத்து பூச்சி நீ தான்
கண்களில் பேச்சு நீ தான்
காதலின் சாட்சி என்றும் நீ

ஆண் : நான் தான் முரட்டு ஜல்லிக்கட்டு
பெண் : நான் தான் பசிக்கு புல்லுக்கட்டு

ஆண் : கை நீட்டும் தூரம்
காட்சி மாறும்
பூவைக் கண்டாலே போதை ஏறும்

பெண் : முன் பின்னே என்றும்
ரோஜா கூட்டம்
நானோ உன் கையில் பொம்மலாட்டம்

ஆண் : நான் நடந்தால் அதிரடி
என் பேச்சு சரவெடி
என்னை சுற்றும் காதல் கொடி நீ

பெண் : நீ நடந்தால் அதிரடி
உன் பேச்சு சரவெடி
உன்னை சுற்றும் காதல் கொடி நான்

ஆண் : நான் யார்
ஜொலிக்கும் நட்சத்திரம்
பெண் : நான் உன்னை
ரசிக்கும் முத்துச்சரம்

ஆண் : என் பேரை கேட்டால்
வெடிக்கும் தோட்டா
கண்ணாலே காட்டாதே எனக்கு டாட்டா

பெண் : உன் பேரை கேட்டால்
வெடிக்கும் தோட்டா
கண்ணாலே காட்டாதே எனக்கு டாட்டா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vanga Kadal Ellai lyrics
  • Vanga Kadal Ellai Sura Tamil song lyrics
  • Vanga Kadal Ellai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vanga Kadal Ellai
  • Vanga Kadal Ellai full lyrics
  • Vanga Kadal Ellai meaning
  • Vanga Kadal Ellai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...