Velli Malarae Song Lyrics - Jodi

Velli Malarae Song Poster

Album: Jodi

Artists: S.P. Balasubrahmanyam, Mahalakshmi Iyer

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Velli Malarae Song Lyrics - English & Tamil


Velli Malarae Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmanyam And Mahalakshmi Iyer


Music By : A.R. Rahman


Chorus : …………………


Female : { Velli Malarae … Velli Malarae } (2)
Netru Varai Nee Neduvanam Kandaai
Otrai Kaalil Uyarathil Nindraai
Manjal Maalai Mazhaiyil Nanaindhaai
Sithirai Maadham Veyilum Sumandhaai
Ithanai Thavangal Yen Thaan Seidhaayo
Thaen Sidharum Manmadha Malarae Indrae Solvaayo


Male : { Ilandhalirae Ilandhalirae
Velli Malar Andru Iyatriya Thavam Edharkku
Pen Mangai Undhan Koondhal Servadharkku }(2)


Female : Ohhh…ohh..ohh


Male : Velli Malarae …. Velli Malarae


Female : Yehh … Yehhh … Yehhh …yehhh … Yehhh


Male : Minnoliyil Malarvana Thaazham Pookkal
Kannoliyil Malarvana Kaadhal Pookkal
Nenjudaindha Poovae Nil


Female : Yehh … Vetkangetta Thendralukku Velai Illai
Thendralukkum Ungalukkum Pedhamillai
Aadai Kolla Paarpeer Ayyo Thalli Nil Nil


Male : Vaan Vittu Vaaraai Siragulla Nilavae
Thaen Vittu Pesaai Uyir Ulla Malarae
Unnai Kandu Uyir Thaen Sottudhae Sottudhae


Female : { Velli Malarae … Velli Malarae } (2)


Female : Vanangalil Poondhalir Thedum Podhum
Nadhigalil Neer Kudaindhaadum Podhum
Undhan Dhisai Thedum Vizhigal


Male : Tholaivinil Tharai Thottu Aadum Megam
Aruginil Sella Sella Odi Pogum
Neeyum Megam Thaana Nenjai Thottu Chol Sol


Female : Mazhaiyilum Koovum Maragadha Kuyil Naan
Iravilum Adikkum Punnagai Veyil Naan
Un Nenjil Vasikkum Innoru Uyir Naan


Male : Velli Malarae …. Velli Malarae


Female : Netru Varai Nee Neduvanam Kandaai
Otrai Kaalil Uyarathil Nindraai
Manjal Maalai Mazhaiyil Nanaindhaai
Sithirai Maadham Veyilum Sumandhaai
Ithanai Thavangal Yen Thaan Seidhaayo
Thaen Sidharum Manmadha Malarae Indrae Solvaayo


Male : Ilandhalirae … Ilandhalirae
Velli Malar Andru Iyatriya Thavam Edharkku
Pen Mangai Undhan Koondhal Servadharkku
Velli Malarae …. Velli Malarae



Velli Malarae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மஹாலக்ஷ்மி ஐயா்

பாடகா் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

குழு : ………………………………

பெண் : வெள்ளி மலரே
வெள்ளி மலரே வெள்ளி
மலரே வெள்ளி மலரே
நேற்றுவரை நீ நெடுவனம்
கண்டாய் ஒற்றைக்காலில்
உயரத்தில் நின்றாய் மஞ்சள்
மாலை மழையில் நனைந்தாய்
சித்திரை மாதம் வெயிலும்
சுமந்தாய் இத்தனை தவங்கள்
ஏன்தான் செய்தாயோ தேன்சிதறும்
மன்மத மலரே இன்றே சொல்வாயோ

ஆண் : { இளந்தளிரே
இளந்தளிரே வெள்ளி
மலரன்று இயற்றிய
தவம் எதற்கு பெண்மங்கை
உந்தன் கூந்தல் சோ்வதற்கு } (2)

பெண் : ஓ….ஓ….ஓ…

ஆண் : வெள்ளி மலரே
வெள்ளி மலரே

பெண் : ………………………………

ஆண் : மின்னொளியில்
மலா்வன தாழம்பூக்கள்
கண்ணொளியில் மலா்வன
காதல் பூக்கள் நெஞ்சுடைந்த
பூவே நில்

பெண் : ஏ வெட்கங்கெட்ட
தென்றலுக்கு வேலையில்லை
தென்றலுக்கும் உங்களுக்கும்
பேதமில்லை ஆடைகொள்ளப்
பாா்ப்பீா் ஐயோ தள்ளி நில் நில்

ஆண் : வான்விட்டு வாராய்
சிறகுள்ள நிலவே தேன்விட்டுப்
பேசாய் உயிருள்ள மலரே
உன்னைக்கண்டு உயிா்த்தேன்
சொட்டுதே சொட்டுதே

பெண் : வெள்ளி மலரே
வெள்ளி மலரே வெள்ளி
மலரே வெள்ளி மலரே

பெண் : வனங்களில் பூந்தளிா்
தேடும்போதும் நதிகளில்
நீா்க்குடைந்தாடும்போதும்
உந்தன் திசை தேடும் விழிகள்

ஆண் : தொலைவினில்
தரைதொட்டு ஆடும் மேகம்
அருகினில் செல்லச்செல்ல
ஓடிப்போகும் நீயும் மேகம்தானா
நெஞ்சைத் தொட்டுச்சொல் சொல்

பெண் : மழையிலும் கூவும்
மரகதக் குயில் நான் இரவிலும்
அடிக்கும் புன்னகை வெயில் நான்
உன் நெஞ்சில் வசிக்கும் இன்னொரு
உயிா் நான்

ஆண் : வெள்ளி மலரே
வெள்ளி மலரே

பெண் : நேற்றுவரை நீ நெடுவனம்
கண்டாய் ஒற்றைக்காலில்
உயரத்தில் நின்றாய் மஞ்சள்
மாலை மழையில் நனைந்தாய்
சித்திரை மாதம் வெயிலும்
சுமந்தாய் இத்தனை தவங்கள்
ஏன்தான் செய்தாயோ தேன்சிதறும்
மன்மத மலரே இன்றே சொல்வாயோ

ஆண் : இளந்தளிரே
இளந்தளிரே வெள்ளி
மலரன்று இயற்றிய
தவம் எதற்கு பெண்மங்கை
உந்தன் கூந்தல் சோ்வதற்கு
வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Kaditham lyrics
  • Kadhal Kaditham Jodi Tamil song lyrics
  • Kadhal Kaditham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Kaditham
  • Kadhal Kaditham full lyrics
  • Kadhal Kaditham meaning
  • Kadhal Kaditham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...