Anjathe Jeeva Song Lyrics - Jodi

Anjathe Jeeva Song Poster

Album: Jodi

Artists: Swarnalatha, Sirkazhi G. Sivachidambaram

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: No Information

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Anjathe Jeeva Song Lyrics - English & Tamil


Anjathe Jeeva Song Lyrics in English

Singers : Sirkazhi G. Sivachidambaram And Swarnalatha


Music By : A.R. Rahman


Female : Jeeva Jeeva


Male : Oh Oh Oh Oh……..    Female : Jeeva Jeeva


Female : Anjaadhae Jeeva Nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poovae Anbae Vaa Jal


Female : Anjaadhae Jeeva Nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poovae Anbae Vaa …


Male : { Ennai Kollaiyitu Pogum Azhagae Vaa
Ennai Kondru Vitu Pogum Malarae Vaa
Vaazhkayin Uyire Va Va Va Va
Jeeva Jeeva } (2)


Female : Pookalayae Aayuthamaai
Kondavan Neethaanae
Poovirinthu En Uyirai Kondravan Neethaanae
En Uyirukul Surakindra Ootrae Vaa


Female : Pen Ragasiyam Arigindra Kaatrae Vaa
Thevaigal Theerkira Deva Deva Vaa


Male : Oru Poovukul Vasikira Nilavae Vaa
En Porvaikul Adikira Veyilae Vaa
Oru Punnagai Pookum Poovae Vaa
Jeeva Jeeva Aa….


Male : Oh Oh Oh Oh Oh ….


Male : { Kaadhal Illaatha Nagaram
Adhu Kaatru Illaatha Naragam } (2)


Female : Kaatru Illaatha Idamum Ada
Kaadhal Theriyaamal Nuzhayum


Male : Kannil Maniyaagi Unnil Uyiraagi
Kaadhal Yogam Kondaada Vendum


Female : Chandhira Mandalam Ellam
Naam Thaavi Vilayaada Vendum


Male : Onbathu Kiragam Thaandi
Naam Odi Vilayaada Vendum


Female : Vaanam Mudiyum
Mudiyaathu Kaadhal Payanam


Male : Ennai Kollaiyitu Pogum Azhagae Vaa
Ennai Kondru Vitu Pogum Malarae Vaa
Vaazhkayin Uyire Va Va Va Va
Jeeva Jeeva


Female : En Uyirukul Surakindra Ootrae Vaa
Pen Ragasiyam Arigindra Kaatrae Vaa
Thevaigal Theerkira Deva Deva Vaa


Male : …………………………………….


Female : Anjaadhae Jeeva Nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poovae Anbae Vaa Jal


Female : Anjaadhae Jeeva Nenjodu Vaa Vaa
Aanantha Poovae Anbae Vaa ….


Male : Oh Oh Oh Oh Oh …………………..


Male : { Kaadhal Thapendru Solla
Adhu Keta Sol Ondrum Alla } (2)


Female : Iravu Nerathu Poril Nee Ennai Eppothu Vella


Male : Penmai Thotraalum Aanmai Thotraalum
Mudivil Iruvarum Ondraaga Vendum


Female : Ovvoru Kaalayin Bothum Un
Maarpil Naan Thoonka Vendum


Male : Kaalangal Mudikindra Bothum Unnai
Nenjil Naan Thaanga Vendum


Female : Meendum Meendum Naam
Kaadhal Jenmam Kaanalaam


Male : Ennai Kollaiyitu Pogum Azhagae Vaa    Female : Jeeva Jeeva
Ennai Kondru Vitu Pogum Malarae Vaa
Vaazhkayin Uyire Va Va Va Va
Jeeva Jeeva



Anjathe Jeeva Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வா்ணலதா

பாடகா் : சீா்காழி ஜி. சிவசிதம்பரம்

இசையமைப்பாளா் : எ. ஆா். ரஹ்மான்

பெண் : ஜீவா ஜீவா
ஆண் : ஓஓஓ……
பெண் : ஜீவா ஜீவா

பெண் : அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா ஆனந்த
பூவே அன்பே வா ஜல்
அஞ்சாதே ஜீவா நெஞ்சோடு
வா வா ஆனந்த பூவே அன்பே வா

ஆண் : { என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா என்னை
கொன்றுவிட்டு போகும் மலரே
வா வாழ்க்கையின் உயிரே வா
வா வா வா ஜீவா ஜீவா } (2)

பெண் : பூக்களையே ஆயுத்தமாய்
கொண்டவன் நீதானே பூவிாிந்து
என்னுயிரை கொன்றவன் நீதானே
என் உயிருக்குள் சுரக்கின்ற ஊற்றே வா
பெண் ரகசியம் அறிகின்ற காற்றே வா
தேவைகள் தீா்க்கிற தேவா தேவா வா

ஆண் : ஒரு பூவுக்குள்
வசிக்கிற நிலவே வா
என் போா்வைக்குள்
அடிக்கிற வெயிலே வா
ஒரு புன்னகை பூக்கும்
பூவே வா ஜீவா ஜீவா

ஆண் : ஓஓஓஓஓ

ஆண் : { காதல் இல்லாத
நகரம் அது காற்று இல்லாத
நரகம் } (2)

பெண் : காற்று இல்லாத
இடமும் அட காதல்
தொியாமல் நுழையும்

ஆண் : கண்ணில் மணியாகி
உன்னில் உயிராகி காதல்
யோகம் கொண்டாட வேண்டும்

பெண் : சந்திர மண்டலம்
எல்லாம் நாம் தாவி
விளையாடவேண்டும்

ஆண் : ஒன்பது கிரகம்
தாண்டி நாம் ஓடி
விளையாட வேண்டும்

பெண் : வானம் முடியும்
முடியாது காதல் பயணம்

ஆண் : என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா என்னை
கொன்றுவிட்டு போகும் மலரே
வா வாழ்க்கையின் உயிரே வா
வா வா வா ஜீவா ஜீவா

பெண் : என் உயிருக்குள்
சுரக்கின்ற ஊற்றே வா
பெண் ரகசியம் அறிகின்ற
காற்றே வா தேவைகள்
தீா்க்கிற தேவா தேவா வா

ஆண் : ………………………………

பெண் : அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா ஆனந்த
பூவே அன்பே வா ஜல்
அஞ்சாதே ஜீவா நெஞ்சோடு
வா வா ஆனந்த பூவே அன்பே வா

ஆண் : ஓஓஓஓஓ

ஆண் : காதல் தப்பென்று
சொல்ல அது கெட்ட சொல்
ஒன்றும் அல்ல காதல்
தப்பென்று சொல்ல அது
கெட்ட சொல் ஒன்றும் அல்ல

பெண் : இரவு நேரத்து
போாில் நீ என்னை
எப்போது வெல்ல

ஆண் : பெண்மை தோற்றாலும்
ஆண்மை தோற்றாலும் முடிவில்
இருவரும் ஒன்றாக வேண்டும்

பெண் : ஒவ்வொரு காலையின்
போதும் உன் மாா்பில் நான்
தூங்க வேண்டும்

ஆண் : காலங்கள் முடிகின்ற
போதும் உன்னை நெஞ்சில்
நான் தாங்க வேண்டும்

பெண் : மீண்டும் மீண்டும்
நாம் காதல் ஜென்மம்
காணலாம்

ஆண் : என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா பெண் : ஜீவா ஜீவா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே வா
வா வா வா ஜீவா ஜீவா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Velli Malarae lyrics
  • Velli Malarae Jodi Tamil song lyrics
  • Velli Malarae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Velli Malarae
  • Velli Malarae full lyrics
  • Velli Malarae meaning
  • Velli Malarae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...