Kai Thatti Thatti Song Lyrics - Jodi

Kai Thatti Thatti Song Poster

Album: Jodi

Artists: Srinivas, Timmy

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kai Thatti Thatti Song Lyrics - English & Tamil


Kai Thatti Thatti Song Lyrics in English

Singers : Srinivas And Timmy


Music By : A. R. Rahman


Male : Kai Thatti Thatti Azhaithaalae
En Manathai Thottu Thottu Thiranthaalae
En Uyirai Mella Thulaithu Nuzhainthaalae
Jeevan Kalanthaalae
Antha Thaen Kuyilae


Chorus : Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam
Penn Epothum Sugamana Thunbam
Un Vaan Engum Avalin Binbam


Male : Ainthu Nimidangal
Avalodu Vaazhnthaal
Vazhvu Maranathai Vellum


Chorus : Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam


Male : Rathinathu Thaer Aanall
En Manasukul Satham Idum Poovaanal
En Paruvathai Payir Seiyum Neer Aanaall


Male : En Nenja Kulathil
Pon Kallai Erinthaall
Alai Adangum Mun
Nenjathil Kuthithaal


Male : Vizhiyaal Nenjudaithu Vittaall
Sparisangalal Pin Inainthu Vitaall


Chorus : Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam
Penn Epothum Sugamana Thunbam
Un Vaan Engum Avalin Binbam


Male : Ainthu Nimidangal
Avalodu Vaazhnthaal
Vazhvu Maranathai Vellum


Chorus : Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam


Chorus : Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Tara Rumpumpumpumpumpumpum
Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Tara Rumpumpumpumpumpumpum


Male : Paal Vanna Nilaveduthu
Paarkadalil Palamurai Salavai Seithu
Pen Uruvaai Piranthaval Aval Thaano


Male : En Kavithaigalil Kanmalarnthavaloo
En Mounangalai Mozhipeyarthavalo
Azhagai Thatheduthavalo
En Uyir Malarai Thatharithavalo…oooo…


Chorus : Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam
Penn Epothum Sugamana Thunbam
Un Vaan Engum Avalin Binbam


Male : Ainthu Nimidangal
Avalodu Vaazhnthaal
Vazhvu Maranathai Vellum


Chorus : Tararumpum Tararumpum
Tararumpum
Un Aarambam Inbam Inbam



Kai Thatti Thatti Song Lyrics in Tamil

பாடகி : டிம்மி

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : கை தட்டி தட்டி
அழைத்தாளே என் மனதை
தொட்டு தொட்டு திறந்தாளே
என் உயிரை மெல்ல துளைத்து
நுழைந்தாளே ஜீவன் கலந்தாளே
அந்த தேன் குயிலே

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம் பெண்
எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின்
பின்பம்

ஆண் : ஐந்து நிமிடங்கள்
அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை
வெல்லும்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம்

ஆண் : ரத்தினத்து தேர்
ஆனால் என் மனசுக்குள்
சத்தம் இடும் பூவானால்
என் பருவத்தை பயிர்
செய்யும் நீர் ஆனால்

ஆண் : என் நெஞ்ச குளத்தில்
பொன் கல்லை எறிந்தால்
அலை அடங்கும் முன்
நெஞ்சத்தில் குதித்தால்

ஆண் : விழியால் நெஞ்சுடைத்து
விட்டால் ஸ்பரிசங்களால் பின்
இணைத்துவிட்டால்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம் பெண்
எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின்
பின்பம்

ஆண் : ஐந்து நிமிடங்கள்
அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை
வெல்லும்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் தர ரம் பம்பம்பம்
பம்பம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் தர ரம் பம்பம்பம்
பம்பம்பம்

ஆண் : பால்வண்ண நிலவெடுத்து
பாற்கடலில் பலமுறை சலவை
செய்து பெண்ணுருவாய்
பிறந்தவள் அவள்தானோ

ஆண் : என் கவிதைகளில்
கண் மலர்ந்தவளோ என்
மௌனங்களை மொழி
பெயர்த்தவளோ அழகை
தத்தெடுத்தவளோ என்
உயிர் மலரை தத்தரித்தவளோ

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம் பெண்
எப்போதும் சுகமான துன்பம்
உன் வான் எங்கும் அவளின்
பின்பம்

ஆண் : ஐந்து நிமிடங்கள்
அவளோடு வாழ்ந்தால்
வாழ்வு மரணத்தை
வெல்லும்

குழு : தரரம்பம் தரரம்பம்
தரரம்பம் உன் ஆரம்பம்
இன்பம் இன்பம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Velli Malarae lyrics
  • Velli Malarae Jodi Tamil song lyrics
  • Velli Malarae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Velli Malarae
  • Velli Malarae full lyrics
  • Velli Malarae meaning
  • Velli Malarae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...