Album: Jodi
Artists: Hariharan
Music by: A.R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Jodi
Artists: Hariharan
Music by: A.R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Hariharan
Music By : A.R. Rahman
Male : { Oru Poiyavathu Sol Kannae
Un Kaadhal Naandhaan Endru
Antha Sollil Uyir Vaazhven } (3)
Male : Pookalil Unnal Satham
Adi Mounathil Unnal Yutham
Ithai Thaanguma En Nenjam … Mmm
Ithai Thaanguma En Nenjam
Male : Unmaiyum Poimayum Pakam Pakam Thaan
Romba Pakam Pakam Thaan
Paarthaal Rendum Ondru Thaan
Male : Paalukum Kallukum Vannam Ondru Thaan
Paarkum Kangal Ondru Thaan
Undaal Rendum Veru Thaan
Male : Oru Poiyavathu Sol Kannae
Un Kaadhal Naandhaan Endru
Antha Sollil Uyir Vaazhven
Male : Iravinai Thiratiiiii …. Ooo Ooh Aa Aah
Iravinai Thirati
{ Kanmaniyin Kuzhal Seithaaro } (2)
Nilavin Oli Thirati Kangal Seithaaro … Oooh
Male : Vinmeen Vinmeen Kondu
Viralil Nagam Samaithu
Minnalin Keechugal Kondu
Kairegai Seithaano … Ooo
Male : Vaadai Kaatru Pattu
Vayathuku Vantha Pookal
Kondu Thangam Thangam Poosi
Thol Seithaano Aanaal Pennae
Ullam Kallil Seithu Vaithaano
Kaadhal Kannae
Ullam Kallil Seithu Vaithaano
Male : Oru Poiyavathu Sol Kannae
Un Kaadhal Naandhaan Endru
Antha Sollil Uyir Vaazhven
{ Antha Oru Oru Oru Oru Sollil } (2)
Naan Uyir Vaazhven Uyir Vaazhven
{ Antha Oru Sol Antha Oru Sol } (2)
Sollil Antha Sollil
{ Uyir Vaazhven } (3)
பாடகா் : ஹாிஹரன்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்
ஆண் : { ஒரு பொய்யாவது
சொல் கண்ணே உன் காதல்
நான் தான் என்று அந்த
சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன் } (3)
ஆண் : பூக்களில் உன்னால்
சத்தம் அடி மௌனத்தில்
உன்னால் யுத்தம் இதைத்
தாங்குமா என் நெஞ்சம்….
இதைத் தாங்குமா என் நெஞ்சம்
ஆண் : உண்மையும் பொய்மையும்
பக்கம்பக்கம்தான் ரொம்பப் பக்கம்
பக்கம்தான் பாா்த்தால் ரெண்டும்
ஒன்றுதான்
ஆண் : பாலுக்கும் கள்ளுக்கும்
வண்ணம் ஒன்றுதான் பாா்க்கும்
கண்கள் ஒன்றுதான் உண்டால்
ரெண்டும் வேறுதான்
ஆண் : ஒரு பொய்யாவது
சொல் கண்ணே உன் காதல்
நான் தான் என்று அந்த
சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்
ஆண் : இரவினைத் திரட்டி
ஓ… ஆ… இரவினைத் திரட்டி
கண்மணியின் குழல் செய்தாரோ
கண்மணியின் குழல் செய்தாரோ
நிலவின் ஒளி திரட்டிக் கண்கள்
செய்தாரோ…..
ஆண் : விண்மீன் விண்மீன்
கொண்டு விரலில் நகம் சமைத்து
மின்னலின் கீற்றுகள் கொண்டு
கைரேகை செய்தானோ….
ஆண் : வாடைக் காற்று
பட்டு வயதுக்கு வந்த பூக்கள்
கொண்டுத் தங்கம் தங்கம் பூசித்
தோள் செய்தானோ ஆனால்
பெண்ணே உள்ளம் கல்லில்
செய்து வைத்தானோ காதல்
கண்ணே உள்ளம் கல்லில்
செய்து வைத்தானோ
ஆண் : ஒரு பொய்யாவது
சொல் கண்ணே உன் காதல்
நான் தான் என்று அந்த
சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்
{ அந்த ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு சொல்லில் } (2)
நான் உயிா் வாழ்வேன் உயிா் வாழ்வேன்
{ அந்த ஒரு சொல் அந்த ஒரு சொல் } (2)
சொல்லில் அந்த சொல்லில்
{ உயிா் வாழ்வேன் } (3)