Velli Kolusu Mani Song Lyrics - Pongi Varum Kaveri

Velli Kolusu Mani Song Poster

Album: Pongi Varum Kaveri

Artists: K.S. Chithra, Arunmozhi

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Velli Kolusu Mani Song Lyrics - English & Tamil


Velli Kolusu Mani Song Lyrics in English

Singers : Arunmozhi And K.S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : { Velli Kolusu Mani
Velaana Kannu Mani } (2)
{ Solli Izhuthadhenna
Thoongaama Senjadhenna } (2)


Male : Paadaatha Raagam Solli
Paatu Padichadhenna
Koodaama Kooda Vechu
Sethadhenna


Female : Velli Kolusu Mani
Velaana Kannu Mani
Solli Izhuthadhenna
Thoongaama Senjadhenna


Female : Thulli Kudhikum
Ponni Nadhi Thaan
Mella Mella Vandhu Anaikum
Manja Kulikum Vanji Manasa
Konji Konji Aravanaikum


Male : Ponni Nadhi Polae
Naanum Unna Pothi Pothi
Edukatumaa Kannu Vazhi
Pesum Chinna Ponna
Katti Katti Kodukatumaa


Female : Kaathu Kaathu Naanum
Poothu Poothu Ponen
Serndhu Paadum Podhu
Theril Yeralaanen


Male : Un Perai Solli Paadi Vecha
Oorudhamma Thaenae


Female : Velli Kolusu Mani
Velaana Kannu Mani


Male : Solli Izhuthadhenna
Thoongaama Senjadhenna


Female : Paadaatha Raagam Solli
Paatu Padichadhenna


Male : Koodaama Kooda
Vechu Sethadhenna


Male : Kanna Thorandhen Nenjil Vizhundha
Ullukulla Inba Sugam Thaan
Ennam Muzhudhum Pongi Vazhiyum
Vaanginadhu Nalla Varam Thaan


Female : Kanna Thorakaama Moodi Kiten
Nenjil Vachu Adaichu Puten
Pootu Onna Potu Pooti Puten
Saaviya Thaan Tholaichu Puten


Male : Ulla Poyi Nee Thaan
Paadugindra Paatu
Mezhugu Polae Naanum
Urugi Ponen Ketu


Female : Kaalamellaam Kettida Thaan
Kaathuruken Paathu


Male : { Velli Kolusu Mani
Velaana Kannu Mani } (2)


Female : Solli Izhuthadhenna
Thoongaama Senjadhenna


Female : Paadaatha Raagam Solli
Paatu Padichadhenna
Koodaama Kooda Vechu
Sethadhenna


Male : Velli Kolusu Mani
Velaana Kannu Mani
Solli Izhuthadhenna
Thoongaama Senjadhenna



Velli Kolusu Mani Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { வெள்ளி கொலுசு
மணி வேலான கண்ணு
மணி } (2)
{ சொல்லி இழுத்ததென்ன
தூங்காம செஞ்சதென்ன } (2)

ஆண் : பாடாத ராகம்
சொல்லி பாட்டு
படிச்சதென்ன கூடாம
கூட வச்சு சேத்ததென்ன

பெண் : வெள்ளி கொலுசு
மணி வேலான கண்ணு
மணி சொல்லி இழுத்ததென்ன
தூங்காம செஞ்சதென்ன

பெண் : துள்ளி குதிக்கும்
பொன்னி நதிதான் மெல்ல
மெல்ல வந்து அணைக்கும்
மஞ்ச குளிக்கும் வஞ்சி மனச
கொஞ்சி கொஞ்சி அரவணைக்கும்

ஆண் : பொன்னி நதிப்போல
நானும் உன்ன பொத்தி பொத்தி
எடுக்கட்டுமா கண்ணுவழி
பேசும் சின்னப்பொண்ண
கட்டிக் கட்டிக் கொடுக்கட்டுமா

பெண் : காத்து காத்து
நானும் பூத்துப் பூத்துப்
போனேன் சோ்ந்து
பாடும்போது தேரில்
ஏறலானேன்

ஆண் : உன் பேரச்சொல்லி
பாடி வச்ச ஊறுதம்மா
தேனே

பெண் : வெள்ளி கொலுசு
மணி வேலான கண்ணு
மணி

ஆண் : சொல்லி இழுத்ததென்ன
தூங்காம செஞ்சதென்ன

பெண் : பாடாத ராகம்
சொல்லி பாட்டு
படிச்சதென்ன

ஆண் : கூடாம கூட
வச்சு சேத்ததென்ன

ஆண் : கண்ணத்தொறந்தேன்
நெஞ்சில் விழுந்த உள்ளுக்குள்ள
இன்ப சொகந்தான் எண்ணம்
முழுதும் பொங்கி வழியும்
வாங்கினது நல்ல வரம்தான்

பெண் : கண்ணத்தொறக்காம
மூடிகிட்டேன் நெஞ்சில் வச்சு
அடச்சுபுட்டேன் பூட்டு ஒண்ணப்
போட்டு பூட்டிபுட்டேன் சாவியத்தான்
தொலச்சுபுட்டேன்

ஆண் : உள்ள போயி
நீதான் பாடுகின்ற பாட்டு
மெழுகப்போல நானும்
உருகிப்போனேன் கேட்டு

பெண் : காலமெல்லாம்
கேட்டிடத்தான்
காத்திருக்கேன் பாத்து

ஆண் : { வெள்ளி கொலுசு
மணி வேலான கண்ணு
மணி } (2)
பெண் : சொல்லி இழுத்ததென்ன
தூங்காம செஞ்சதென்ன

பெண் : பாடாத ராகம்
சொல்லி பாட்டு
படிச்சதென்ன கூடாம
கூட வச்சு சேத்ததென்ன

ஆண் : வெள்ளி கொலுசு
மணி வேலான கண்ணு
மணி சொல்லி இழுத்ததென்ன
தூங்காம செஞ்சதென்ன


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kattil Illai Meththai Illai lyrics
  • Kattil Illai Meththai Illai Pongi Varum Kaveri Tamil song lyrics
  • Kattil Illai Meththai Illai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kattil Illai Meththai Illai
  • Kattil Illai Meththai Illai full lyrics
  • Kattil Illai Meththai Illai meaning
  • Kattil Illai Meththai Illai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...