Indha Raasava Nambi Song Lyrics - Pongi Varum Kaveri

Indha Raasava Nambi Song Poster

Album: Pongi Varum Kaveri

Artists: Ilayaraja and Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilaiyaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Indha Raasava Nambi Song Lyrics - English & Tamil


Indha Raasava Nambi Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And Chorus


Music By : Ilayaraja


Claps : ………………………….


Male : Indha Raasaava
Nambi Vandha Yaarum
Indha Raasaava
Nambi Vandha Yaarum
Ada Mosamae Poga Poradhillae


Chorus : Indha Raasaava
Nambi Vandha Yaarum
Ada Mosamae Poga Poradhillae


Male : Hey Suttham Ulla Evanum
Kuttham Cholli Paaru
Utthamanum Yaaru
Unna Neeyae Kelu
Dakkaru Dakkaru Dhaan


Male : Indha Raasaava
Indha Raasaava
Nambi Vandha Yaarum
Indha Raasaava
Nambi Vandha Yaarum
Ada Mosamae Poga Poradhillae..
Hey Hei Hei


Chorus : Indha Raasaava
Nambi Vandha Yaarum
Ada Mosamae Poga Poradhillae..hey


Male : Kaiya Ooni Karanam Pottu
Naanum Vizhundhen
Ennai Evan Thookki Vittaan
Yaarum Illada
Chorus : Hoi


Male : Poiya Meiya Cholli Cholli
Dhinam Valarndhen
Ippa Enna Paarkka Varaan
Paththu Peruda
Chorus : Hoi


Male : Keezhirundha Raasa Annikku
Poiya Ellaam
Chorus : Paathuputtan
Male : Mela Vandha Raasa Innaikku
Unamaiya Pottu
Chorus : Odaikkiraan


Male : Naan Paartha Ulagatthilae
Manashunukku Pechchu Irukku
Ada Ellarkkum Eppodhum
Kaasuladhaan Moochu Irukku


Male : Ada Ulladha Solluren
Nalladha Seiyuren
Dakkaru Dakkaru Dhaan


Male : Indha Raasaava
Indha Raasaava
Nambi Vandha Yaarum
Ada Mosamae Poga Poradhillae..
Hey Hei Hei


Chorus : Indha Raasaava
Nambi Vandha Yaarum
Ada Mosamae Poga Poradhillae..hey


Male : Hey Suttham Ulla Evanum
Kuttham Cholli Paaru
Utthamanum Yaaru
Unna Neeyae Kelu
Dakkaru Dakkaru Dhaan


Male : Dhinasari Vaazhkkayilae
Poiya Sollurom
Chinna Chinna Vishayam Idhil
Kuththamum Illai
Chorus : Hoi


Male : Seerthiruththam Pesugindra
Kavignyan Ellaam
Poi Ezhudhi Paatta Viththu
Kaasu Vaanguraan
Chorus : Hoi


Male : Kavignyan Enna Thalaivan Enna
Ongitta Dhaan
Chorus : Puluguraan
Male : Mela Yeri Osandha Pinnae
Unnai Yeikka
Chorus : Azhuguraan


Male : Keezhirikkum Ezhaigathaan
Moththathilae Ilichcha Vaayan Daa
Yemaathuraven Eththana Per
Idha Maathuravan Yaarum Illa Daa


Male : Indha Unmaiyae Solluren
Oththukka Oththukka
Dakkaru Dakkaru Thaan


Male : Indha Raasaava
Indha Raasaava
Nambi Vandha Yaarum
Ada Mosamae Poga Poradhillae..
Illae..hey Hey


Chorus : Indha Raasaava
Nambi Vandha Yaarum
Ada Mosamae Poga Poradhillae..
Illae Illae Hey


Male : Hey Hey
Hey Hey Hey Hey Hey…..



Indha Raasava Nambi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா, குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இந்த ராசாவ
நம்பி வந்த யாரும்
இந்த ராசாவ நம்பி
வந்த யாரும் அட
மோசமே போக
போறதில்ல

குழு : இந்த ராசாவ
நம்பி வந்த யாரும்
அட மோசமே போக
போறதில்ல

ஆண் : ஹே சுத்தம் உள்ள
எவனும் குத்தம் சொல்லி
பாரு உத்தமனும் யாரு
உன்ன நீயே கேளு
டக்கரு டக்கரு தான்

ஆண் : இந்த ராசாவ
இந்த ராசாவ நம்பி வந்த
யாரும் இந்த ராசாவ நம்பி
வந்த யாரும் அட மோசமே
போக போறதில்ல ஹே
ஹேய் ஹேய்

குழு : இந்த ராசாவ
நம்பி வந்த யாரும்
அட மோசமே போக
போறதில்ல ஹே

ஆண் : கைய ஊனி கரணம்
போட்டு நானும் விழுந்தேன்
என்னை எவன் தூக்கி
விட்டான் யாரும்
இல்லடா
குழு : ஹோய்

ஆண் : பொய்ய மெய்ய
சொல்லி சொல்லி தினம்
வளர்ந்தேன் இப்ப என்ன
பார்க்க வாரான் பத்து
பேருடா
குழு : ஹோய்

ஆண் : கீழிருந்த ராசா
அன்னைக்கு பொய்ய
எல்லாம்
குழு : பாத்து புட்டான்
ஆண் : மேல வந்த ராசா
இன்னைக்கு உண்மைய
போட்டு
குழு : உடைக்கிறான்

ஆண் : நான் பார்த்த
உலகத்திலே மனுஷனுக்கு
பேச்சு இருக்கு அட
எல்லார்க்கும் எப்போதும்
காசுலதான் மூச்சு இருக்கு

ஆண் : அட உள்ளத
சொல்லுறேன் நல்லத
செய்யுறேன் டக்கரு
டக்கரு தான்

ஆண் : இந்த ராசாவ
இந்த ராசாவ நம்பி
வந்த யாரும் அட
மோசமே போக
போறதில்ல ஹே
ஹேய் ஹேய்

குழு : இந்த ராசாவ
நம்பி வந்த யாரும்
அட மோசமே போக
போறதில்ல ஹே

ஆண் : ஹே சுத்தம்
உள்ள எவனும் குத்தம்
சொல்லி பாரு உத்தமனும்
யாரு உன்ன நீயே கேளு
டக்கரு டக்கரு தான்

ஆண் : தினசரி
வாழ்க்கையிலே பொய்ய
சொல்லுறோம் சின்ன
சின்ன விஷயம் இதில்
குத்தமும் இல்லை
குழு : ஹோய்

ஆண் : சீர்திருத்தம்
பேசுகின்ற கவிஞன்
எல்லாம் பொய் எழுதி
பாட்ட வித்து காசு
வாங்குறான்
குழு : ஹோய்

ஆண் : கவிஞன் என்ன
தலைவன் என்ன உன்
கிட்ட தான்
குழு : புளுகுறான்
ஆண் : மேலே ஏறி
உசந்த பின்னே
உன்னை ஏய்க்க
குழு : அழுகுறான்

ஆண் : கீழிருக்கும்
ஏழைகதான் மொத்ததில
இளிச்ச வாயன் டா
ஏமாத்துறவன் எத்தன
பேர் இத மாத்துறவன்
யாரும் இல்ல டா

ஆண் : இந்த உண்மைய
சொல்லுறேன் ஒத்துக்க
ஒத்துக்க டக்கரு டக்கரு
தான்

ஆண் : இந்த ராசாவ
இந்த ராசாவ நம்பி வந்த
யாரும் அட மோசமே
போக போறதில்ல
ஹே ஹே

குழு : இந்த ராசாவ
நம்பி வந்த யாரும்
அட மோசமே போக
போறதில்ல இல்ல
இல்ல ஹே

ஆண் : ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kattil Illai Meththai Illai lyrics
  • Kattil Illai Meththai Illai Pongi Varum Kaveri Tamil song lyrics
  • Kattil Illai Meththai Illai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kattil Illai Meththai Illai
  • Kattil Illai Meththai Illai full lyrics
  • Kattil Illai Meththai Illai meaning
  • Kattil Illai Meththai Illai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...