Mannavar Paadum Tamizh Song Lyrics - Pongi Varum Kaveri

Mannavar Paadum Tamizh Song Poster

Album: Pongi Varum Kaveri

Artists: P. Susheela, Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mannavar Paadum Tamizh Song Lyrics - English & Tamil


Mannavar Paadum Tamizh Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Female : Aariroo Aaroo Aaraariroo
Aariroo Aaroo Aaraariroo


Female : Mannavar Paadum Thamizh Pirandha
Thenpaandi Muthae Muthae
Punniyar Thedum Puvi Pirandha
Poo Manjal Kothae Kothae


Female : Unnai Sontham Kolla
Andha Mannan Illae
Naamum Thangum Idam Adhu Sondhamillai
Aaariroo Aaroo Aaraariroo
Aariroo Aaroo Aaraariroo


Female : Kedu Kettu Ponaalum
Manam Kettu Mattum Pogaathu
Maaru Vathi Ponaalum
Thaayin Manasu Vathi Pogathu
Vaadamalli Unnai Kaathiruppen
Namma Saami Thunai Naan Paarthiruppen


Female : Ver Oruthi Veetu Vaasalilae
Kai Neeti Naan Poyi Ninnathilla
Thaer Izhukka Ooru Veedhiyilae
Peru Kettu Poga Yedhum Kettadhillae


Female : Saamiyum Kann Thirakkum
Kaalam Varai Poruthiruppom
Varunthathae Varum Kaalam
Paadum Ezhaikkuthaan


Female : Mannavar Paadum Thamizh Pirantha
Thenpaandi Muthae Muthae
Punniyar Thaedum Puvi Pirantha
Poo Manjal


Male : Unnai Sondha Kolla
Indha Mannan Undu
Nee Vandha Idam Inbam Thangum Angu
Aariroo Aaroo Aaraariroo
Aariroo Aaroo Aaraariroo


Male : Nithammoru Thunbam Vandhu
Ezhai Veedugalil Kadhavai Thattum
Naalum Oru Thukkam Vandhu
Ezhai Maadhargalin Nenjai Thattum
Ezhu Naalum Ingu Velli Illa
Nalla Naalum Ini Thalli Illa


Male : Aanai Katti Vaazhum Mannavanum
Un Aanai Kekka Vaasalil Kaathiruppaan
Saenai Kondu Vandhu Selvargalum
Oru Saedhi Solla Unnai Ethirpaarthirupaar
Kannaeru Vandhuvidum Kaniyae Un Kannazhagu
Varungaalam Namadhae Thaan Vaadadhae Kannae


Male : Mannavar Paadum Thamizh Pirantha
Thenpaandi Muthae Muthae
Punniyar Thedum Puvi Pirantha
Poo Manjal Kothae Kothae


Male : Unnai Sondha Kolla
Indha Mannan Undu
Nee Vandha Idam Inbam Thangum Angu
Aariroo Aaroo Aaraariroo
Aariroo Aaroo Aaraariroo
Aariroo Aaroo Aaraariroo
Aariroo Aaroo Aaraariroo



Mannavar Paadum Tamizh Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆரிரோஆரோ ஆராரிரோ
ஆரிரோஆரோ ஆராரிரோ..

பெண் : மன்னவர் பாடும் தமிழ் பிறந்த
தென்பாண்டி முத்தே முத்தே
புண்ணியர் தேடும் புவி பிறந்த
பூ மஞ்சள் கொத்தே கொத்தே

பெண் : உன்னை சொந்தம் கொள்ள
அந்த மன்னன் இல்லை
நாமும் தங்கும் இடம் அது சொந்தமில்ல
ஆரிரோஆரோ ஆராரிரோ
ஆரிரோஆரோ ஆராரிரோ….

பெண் : கேடு கேட்டு போனாலும் மனம்
கெட்டு மட்டும் போகாது
மாரு வத்திப் போனாலும் தாயின்
மனசு வத்தி போகாது
வாடாமல்லி உன்னை காத்திருப்பேன் நம்ம
சாமி துணை நான் பாத்திருப்பேன்

பெண் : வேறொருத்தி வீட்டு வாசலிலே
கை நீட்டி நான் போயி நின்னதில்ல
தேரிழுக்கும் ஊரு வீதியிலே
பேரு கெட்டு போக ஏதும் கேட்டதில்ல

பெண் : சாமியும்தான் கண் திறக்கும்
காலம் வரை பொறுத்திருப்போம்
வருந்தாதே வரும் காலம் பாடும் ஏழைக்குத்தான்

பெண் : மன்னவர் பாடும் தமிழ் பிறந்த
தென்பாண்டி முத்தே முத்தே
புண்ணியர் தேடும் புவி பிறந்த
பூ மஞ்சள்…..

ஆண் : உன்னை சொந்தம் கொள்ள
இந்த மன்னன் உண்டு
நீ வந்த இடம் இன்பம் தங்கும் அங்கு
ஆரிரோஆரோ ஆராரிரோ
ஆரிரோஆரோ ஆராரிரோ….

ஆண் : நித்தமொரு துன்பம் வந்து ஏழை
வீடுகளில் கதவைத் தட்டும்
நாளுமொரு துக்கம் வந்து ஏழை
மாதர்களின் நெஞ்சைத் தட்டும்
ஏழு நாளும் இங்கு வெள்ளி இல்ல
நல்ல நாளும் இனி தள்ளி இல்ல

ஆண் : ஆனைக் கட்டி வாழும் மன்னவனும் உன்
ஆணை கேக்க வாசலில் காத்திருப்பான்
சேனைக் கொண்டு வந்து செல்வர்களும் ஒரு
சேதி சொல்ல உன்னை எதிர்ப்பார்த்திருப்பார்

ஆண் : கண்ணேறு வந்துவிடும் கனியே
உன் கண்ணழகு
வருங்காலம் நமதேதான் வாடாதே கண்ணே

ஆண் : மன்னவர் பாடும் தமிழ் பிறந்த
தென்பாண்டி முத்தே முத்தே
புண்ணியர் தேடும் புவி பிறந்த
பூ மஞ்சள் கொத்தே கொத்தே

ஆண் : உன்னை சொந்தம் கொள்ள
இந்த மன்னன் உண்டு
நீ வந்த இடம் இன்பம் தங்கும் அங்கு
ஆரிரோஆரோ ஆராரிரோ
ஆரிரோஆரோ ஆராரிரோ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kattil Illai Meththai Illai lyrics
  • Kattil Illai Meththai Illai Pongi Varum Kaveri Tamil song lyrics
  • Kattil Illai Meththai Illai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kattil Illai Meththai Illai
  • Kattil Illai Meththai Illai full lyrics
  • Kattil Illai Meththai Illai meaning
  • Kattil Illai Meththai Illai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...