Dhinamum Sirichi Mayakki Song Lyrics - Pongi Varum Kaveri

Dhinamum Sirichi Mayakki Song Poster

Album: Pongi Varum Kaveri

Artists: Arunmozhi and Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Dhinamum Sirichi Mayakki Song Lyrics - English & Tamil


Dhinamum Sirichi Mayakki Song Lyrics in English

Singers : Arunmozhi And Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Dhinamum Sirichi Mayakki
En Manasa Kedutha Sirukki
Kanava Thaduthi Niruthi
Ava Kaninji Vedicha Paruthi


Male : Yerudethu Paartha
Paarvai Valai Potta
Maatikitten Naanum
Azhagu Paruva Chilai
Kanakku Puriyavillai


Male : Dhinamum Sirichi Mayakki
En Manasa Kedutha Sirukki
Kanava Thaduthi Niruthi
Ava Kaninji Vedicha Paruthi


Male : Methaiyila Othuzhaikka
Aththai Maga Illayae
Sothu Sugam Yedhum
Thevai Illaiyae


Male : Karpanaiyil Vaazhnthu Vanthen
Kaaichal Theera Villaiyae
Kandukittaa Theerum
Kaadhal Thollaiyae


Male : Sss.. Kulirum A C Roomu
Athu Enakku Kothikal Aachu
Nalla Edatha Neeyum Kaatu
Ippo Bothai Yeri Pochu..


Male : Nalla Kodi Mullaiyae
Naalum Unthan Thollaiyae
Solli Theera Villaiyae
Athukku Idam Irukku
Ithukku Thadai Ethukku


Male : Dhinamum Sirichi Mayakki
En Manasa Kedutha Sirukki
Kanava Thaduthi Niruthi
Ava Kaninji Vedicha Paruthi


Male : Velli Kolusu Mani
Velaana Kannumani


Male : Velli Kolusu Mani
Velaana Kannumani
Velli Kolusu Mani
Velaana Kannumani


Male : Solli Izhuthadhenna
Thoongaama Senjadhenna
Solli Izhuthadhenna
Thoongaama Senjadhenna


Male : Paadaadha Raagam Solli
Paattu Padichadhenna
Koodaama Kooda Vechu
Sethadhenna…


Female : Yereduthu Paarthathillai
Vera Oru Aala Thaan
Aasai Patten Unga Kooda
Vaazhathaan


Female : Kaathirunthu Paathirunthen
Neenga Varum Naala Thaan
Eppa Varum
Koora Pattu Selai Thaan


Female : Manasa Kedutha Raasa
Naan Unakku Pootha Rosa..
Thavaru Nadanthu Pochu
Ippo Thadaiyum Vilagi Pochu..


Female : Unga Kitta Chera Thaan
En Uyiru Ullathu
Kaalam Ini Nallathu
Maalai Poda Oru Naala Paarthu Chollu


Male : Dhinamum Sirichi Mayakki
En Manasa Kedutha Sirukki
Kanava Thaduthu Niruthi
Nee Kaninji Vedicha Paruthi


Female : Yerudethu Neeyum
Paarvai Valai Pottu
Maatikittaen Naanu


Male : Hei Azhagu Paruva Chilai
Kanakku Purinjathadi


Female : Dhinamum Sirichi Mayakki
Un Manasa Kedutha Sirukki
Male : Kanava Thaduthu Niruthi
Nee Kaninji Vedicha Paruthi



Dhinamum Sirichi Mayakki Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சித்ரா

பாடகர் : அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தினமும் சிரிச்சி
மயக்கி என் மனச கெடுத்த
சிறுக்கி கனவ தடுத்தி
நிறுத்தி அவ கனிஞ்சி
வெடிச்ச பருத்தி

ஆண் : ஏறெடுத்து பார்த்தா
பார்வை வலை போட்ட
மாட்டிகிட்டேன் நானும்
அழகு பருவ சிலை
கணக்கு புரியவில்லை

ஆண் : தினமும் சிரிச்சி
மயக்கி என் மனச கெடுத்த
சிறுக்கி கனவ தடுத்தி
நிறுத்தி அவ கனிஞ்சி
வெடிச்ச பருத்தி

ஆண் : மெத்தையில
ஒத்துழைக்க அத்தை
மக இல்லையே சொத்து
சுகம் ஏதும் தேவை
இல்லையே

ஆண் : கற்பனையில்
வாழ்ந்து வந்தேன்
காய்ச்சல் தீர வில்லையே
கண்டுகிட்டா தீரும் காதல்
தொல்லையே

ஆண் : ஸ் குளிரும் ஏ.சி
ரூமு அது எனக்கு கொதிக்கல்
ஆச்சு நல்ல இடத்த நீயும்
காட்டு இப்போ போதை
ஏறி போச்சு

ஆண் : நல்ல கொடி
முல்லையே நாளும்
உந்தன் தொல்லையே
சொல்லி தீர வில்லையே
அதுக்கு இடம் இருக்கு
இதுக்கு தடை எதுக்கு

ஆண் : தினமும் சிரிச்சி
மயக்கி என் மனச கெடுத்த
சிறுக்கி கனவ தடுத்தி
நிறுத்தி அவ கனிஞ்சி
வெடிச்ச பருத்தி

ஆண் : வெள்ளி கொலுசு
மணி வேலான
கண்ணுமணி

ஆண் : வெள்ளி கொலுசு
மணி வேலான கண்ணுமணி
வெள்ளி கொலுசு மணி
வேலான கண்ணுமணி

ஆண் : சொல்லி இழுத்ததென்ன
தூங்காம செஞ்சதென்ன
சொல்லி இழுத்ததென்ன
தூங்காம செஞ்சதென்ன

ஆண் : பாடாத ராகம்
சொல்லி பாட்டு
படிச்சதென்ன கூடாம
கூட வச்சு சேத்ததென்ன

பெண் : ஏறெடுத்து
பார்த்ததில்ல வேற
ஒரு ஆள தான் ஆசை
பட்டேன் உங்க கூட
வாழ தான்

பெண் : காத்திருந்து
பாத்திருந்தேன் நீங்க
வரும் நாளை தான்
எப்ப வரும் கூர பட்டு
சேலை தான்

பெண் : மனச கெடுத்த
ராசா நான் உனக்கு பூத்த
ரோசா தவறு நடந்து
போச்சு இப்போ தடையும்
விலகி போச்சு

பெண் : உங்க கிட்ட
சேர தான் என் உயிரு
உள்ளது காலம் இனி
நல்லது மாலை போட
ஒரு நாள பார்த்து
சொல்லு

ஆண் : தினமும் சிரிச்சி
மயக்கி என் மனச கெடுத்த
சிறுக்கி கனவ தடுத்தி
நிறுத்தி அவ கனிஞ்சி
வெடிச்ச பருத்தி

பெண் : ஏறெடுத்து
பார்த்தா பார்வை
வலை போட்ட
மாட்டிகிட்டேன்
நானும்

ஆண் : ஹேய் அழகு
பருவ சிலை கணக்கு
புரிஞ்சதடி

பெண் : தினமும் சிரிச்சி
மயக்கி உன் மனச
கெடுத்த சிறுக்கி
ஆண் : கனவ தடுத்தி
நிறுத்தி நீ கனிஞ்சி
வெடிச்ச பருத்தி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kattil Illai Meththai Illai lyrics
  • Kattil Illai Meththai Illai Pongi Varum Kaveri Tamil song lyrics
  • Kattil Illai Meththai Illai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kattil Illai Meththai Illai
  • Kattil Illai Meththai Illai full lyrics
  • Kattil Illai Meththai Illai meaning
  • Kattil Illai Meththai Illai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...