Kattil Illai Meththai Illai Song Lyrics - Pongi Varum Kaveri

Kattil Illai Meththai Illai Song Poster

Album: Pongi Varum Kaveri

Artists: S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kattil Illai Meththai Illai Song Lyrics - English & Tamil


Kattil Illai Meththai Illai Song Lyrics in English

Singer : S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Female : Kattil Illa Methai Illa
Kaavalukku Yaarumilla
Pottu Vecha Chinna Pulla
Kaathirukku Veetu Kulla


Female : Raagam Pottu Paada Venum
Thaalam Pottu Kooda Venum
Mappilla Malligapoo Manakkala
Unnai Vida Yaarumae
Enakkippo Pudikala


Female : Ippo Neenga Thalai Asaichaa
Thappaama Naan Virunthu Vaippen
Enna Venum Ponnu Kitta Kelunga
Machaan Mela Aasai Pattu
Vachen Naanum Pulli Onnu
Acharam Thaan Seekirama Podunga


Female : Nenachatha Pola
Nerunganum Neenga
Adikadi Paarka Avasiyam Vaanga
Ada Enna Neenga Muzhikireenga
Chinna Maappilla


Female : Kattil Illa Methai Illa
Kaavalukku Yaarumilla
Pottu Vecha Chinna Pulla
Kaathirukku Veetu Kulla


Female : Raagam Pottu Paada Venum
Thaalam Pottu Kooda Venum
Mappilla Malligapoo Manakkala
Unnai Vida Yaarumae
Enakkippo Pudikala..aa..


Female : Pathamadai Paai Virichu
Pavala Malli Poovirichu
Athaanodu Sernthirukka Aasai Thaan
Sothaaga Thaan Enna Nenachu
Kothaaga Thaan Dhinam Anaichu
Mothamaaga Vaikka Venum Paasam Thaan


Female : Mungi Mungi Neenga
Muthedukka Venum
Mutheduthu Maalai
Katti Thara Venum
Summa Neenga Irupathu Thaan
Enna Maappilla


Female : Kattil Illa Methai Illa
Kaavalukku Yaarumilla
Pottu Vecha Chinna Pulla
Kaathirukku Veetu Kulla


Female : Raagam Pottu Paada Venum
Thaalam Pottu Kooda Venum
Mappilla Malligapoo Manakkala
Unnai Vida Yaarumae
Enakkippo Pudikala



Kattil Illai Meththai Illai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ்.பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கட்டில் இல்ல
மெத்தை இல்ல காவலுக்கு
யாருமில்ல பொட்டு வச்ச
சின்ன புள்ள காத்திருக்கு
வீட்டுகுள்ள

பெண் : ராகம் போட்டு
பாட வேணும் தாளம்
போட்டு கூட வேணும்
மாப்பிள்ள மல்லிகைபூ
மணக்கல உன்னை விட
யாருமே எனக்கிப்போ
புடிக்கல

பெண் : இப்போ நீங்க
தலை அசைச்சா தப்பாம
நான் விருந்து வைப்பேன்
என்ன வேணும் பொண்ணு
கிட்ட கேளுங்க மச்சான்
மேல ஆசை பட்டு வச்சேன்
நானும் புள்ளி ஒன்னு
அச்சாரம் தான் சீக்கிரமா
போடுங்க

பெண் : நெனச்சத போல
நெருங்கனும் நீங்க அடிக்கடி
பார்க்க அவசியம் வாங்க
அட என்ன நீங்க முழிக்கிறீங்க
சின்ன மாப்பிள்ள

பெண் : கட்டில் இல்ல
மெத்தை இல்ல காவலுக்கு
யாருமில்ல பொட்டு வச்ச
சின்ன புள்ள காத்திருக்கு
வீட்டுகுள்ள

பெண் : ராகம் போட்டு பாட
வேணும் தாளம் போட்டு கூட
வேணும் மாப்பிள்ள மல்லிகைபூ
மணக்கல உன்னை விட யாருமே
எனக்கிப்போ புடிக்கல

பெண் : பத்தமடை பாய்
விரிச்சு பவள மல்லி பூ
விரிச்சு அத்தானோட
சேர்ந்திருக்க ஆசை தான்
சொத்தாக தான் என்ன
நெனச்சு கொத்தாக தான்
தினம் அணைச்சு மொத்தமாக
வைக்க வேணும் பாசம் தான்

பெண் : முங்கி முங்கி
நீங்க முத்தெடுக்க வேணும்
முத்தெடுத்து மாலை கட்டி
தர வேணும் சும்மா நீங்க
இருப்பது தான் என்ன
மாப்பிள்ள

பெண் : கட்டில் இல்ல
மெத்தை இல்ல காவலுக்கு
யாருமில்ல பொட்டு வச்ச
சின்ன புள்ள காத்திருக்கு
வீட்டுகுள்ள

பெண் : ராகம் போட்டு
பாட வேணும் தாளம்
போட்டு கூட வேணும்
மாப்பிள்ள மல்லிகைபூ
மணக்கல உன்னை விட
யாருமே எனக்கிப்போ
புடிக்கல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Indha Raasava Nambi lyrics
  • Indha Raasava Nambi Pongi Varum Kaveri Tamil song lyrics
  • Indha Raasava Nambi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Indha Raasava Nambi
  • Indha Raasava Nambi full lyrics
  • Indha Raasava Nambi meaning
  • Indha Raasava Nambi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...