
Album: Mundhanai Mudichu
Artists: Ilayaraja, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Mundhanai Mudichu
Artists: Ilayaraja, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Na. Kamarasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Ilayaraja And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Vilakkku Vacha Nerathilae
Maaman Vandhaan
Vilakkku Vacha Nerathilae
Maaman Vandhaan
Maranju Ninnu Paarkaiyilae
Dhaagam Endraan
Naan Kodukka Avan Kudikka
Andha Neram Dhegam Soodu Yera
Hahaha
Male : Vilakku Vacha Nerathilae
Thanthaananna
Female : Huhuuhu
Male : Marinji Ninnu Paarkaiyilae
Tharanaana Nna
Female : Haha
Male : Utchi Veiyil Saayum Neram
Udhattoram Eeram Yerum
Female : Pachcha Pullum Payaa Maarum
Pasi Yekkam Thaana Theerum
Male : Ora Vizhi Paarkkum Paarvai
Bodhai Yerudhu
Female : Nooru Murai Serndha Podhum
Aasai Kooduthu
Male : Pozhudhaachi Vilaiyaadaa
Oru Vaadaikkaatru Soodu Yethum
Female : Vilakkku Vacha Nerathilae
Maaman Vandhaan
Maranju Ninnu Paarkaiyilae
Dhaagam Endraan
Chorus : ……………………
Male : Niththam Pudhu Raagam Kandu
Naan Paadum Paadal Nooru
Female : Nee Padikkum Vegam Kandu
Nilamaarum Dhegam Paaru
Male : Neelamayil Thogai Soodi
Jaadai Theaduthu
Female : Jaadhi Malar Thenil Oora
Jaadai Korudhu
Male : Pozhudhaachi Vilaiyaadaa
Oru Vaadaikkaatru Soodu Yethum
Male : Vilakku Vacha Nerathilae
Thanthaananna
Marinji Ninnu Paarkaiyilae
Tharanaana Nna
Female : Naan Kodukka Avan Kudikka
Andha Neram Dhegam Soodu Yera
Female : Vilakkku Vacha Nerathilae
Maaman Vandhaan
Maranju Ninnu Paarkaiyilae
Dhaagam Endraan
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் இளையராஜா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : வெளக்கு வச்ச நேரத்திலே.. மாமன் வந்தான்
வெளக்கு வச்ச நேரத்திலே மாமன் வந்தான்
மறைஞ்சு நின்னு பார்க்கையிலே தாகம் என்றான்
நான் கொடுக்க அவன் குடிக்க அந்த நேரம் தேகம் சூடு ஏற..
ஹாஹாஹா
ஆண் : வெளக்கு வச்ச நேரத்திலே தந்தானன்னா..
பெண் : ஹாஹாஹா
ஆண் : மறைஞ்சு நின்னு பார்க்கையிலே தரன்னான்னன்னா..
பெண் : ஹாஹா
ஆண் : உச்சி வெயில் சாயும் நேரம் உதட்டோரம் ஈரம் ஏறும்
பெண் : பச்சைப் புல்லும் பாயா மாறும்.. பசியேக்கம் தானாத் தீரும்
ஆண் : ஓர விழி பார்க்கும் பார்வை போதை ஏறுது
பெண் : நூறு முறை சேர்ந்த போதும் ஆசை கூடுது
ஆண் : பொழுதாச்சு.. விளையாட.. ஒரு வாடைக் காத்து சூடு ஏத்தும்
பெண் : வெளக்கு வச்ச நேரத்திலே மாமன் வந்தான்
மறைஞ்சு நின்னு பார்க்கையிலே தாகம் என்றான்
குழு : …………………….
ஆண் : நித்தம் புது ராகம் கண்டு நான் பாடும் பாடல் நூறு
பெண் : நீ படிச்ச வேகம் கண்டு நிலை மாறும் தேகம் பாரு
ஆண் : நீல மயில் தோகை சூடி ஜாகை தேடுது
பெண் : ஜாதி மலர் தேனில் ஊற ஜாடை கூறுது
ஆண் : பொழுதாச்சு.. விளையாட.. ஒரு வாடைக் காத்து சூடு ஏத்தும்
ஆண் : வெளக்கு வச்ச நேரத்திலே தந்தானன்னா..
மறைஞ்சு நின்னு பார்க்கையிலே தரன்னான்னன்னா..
பெண் : நான் கொடுக்க அவன் குடிக்க அந்த நேரம் தேகம் சூடு ஏற..
பெண் : வெளக்கு வச்ச நேரத்திலே மாமன் வந்தான்
மறைஞ்சு நின்னு பார்க்கையிலே தாகம் என்றான்