
Album: Kozhi Koovuthu (1982)
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kozhi Koovuthu (1982)
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Sailaja
Music By : Ilayaraja
Chorus : Peepippi Peepee Peepippi Peepee
Peepippi Peepipi Peepippi Peepippi Peepeepippi
Female : Veeraiyaa Veeraiyaa
Nee Ippo Yaaraiyyaa
Chorus : Veeraiyaa Veeraiyaa
Nee Ippo Yaaraiyyaa
Female : Aambalaiyaa Illa Pombalaiyaa
Ivaru Ambalainnaa Nee Nambuviyaa
Meesaiyilae Aasai Irukku
Antha Aasaiyilae Veeram Irukkaa
Chorus : Meesaiyilae Aasai Irukku
Antha Aasaiyilae Veeram Irukkaa
Female : Veeraiyaa Veeraiyaa
Nee Ippo Yaaraiyyaa
Female : Kozhi Koovuthu Munaalae
Seval Ooduthu Pinaalae
Chorus : Kozhi Koovuthu Munaalae
Seval Ooduthu Pinaalae
Female : Adi Achchachcho Achchchchcho
Avasaram Padalaamaa
Chorus : Un Veeraththa Sooraththa
Veliyila Vidalaamaa
Female : Arjunara Paaththeegalaa Aahaa
Chorus : Oo Hoi
Female : Avarukenna Ketteegalaa Aahaa
Chorus : Hoi
Female : Buththi Ippa Potteegalaa Aahaa
Chorus : Hei
Female : Unakku Ippo Vettigalaa Aahaa
Asadugal Vazhiyuthu Adikkadi Nazhuvathu
Arinjikka Maatteegalaa
Female : Veeraiyaa Veeraiyaa
Nee Ippo Yaaraiyyaa
Aambalaiyaa Illa Pombalaiyaa
Ivaru Ambalainnaa Nee Nambuviyaa
Meesaiyilae Aasai Irukku
Antha Aasaiyilae Veeram Irukkaa
Meesaiyilae Aasai Irukku
Antha Aasaiyilae Veeram Irukkaa
Female : Veeraiyaa Veeraiyaa
Nee Ippo Yaaraiyyaa
Female : Veeraiyaa Veeraiyaa
Nee Ippo Yaaraiyyaa
Female : Thaakkida Jamkida Tharigidathaa
Tharigida Thaa
Tharigida Thom Tharigida Thom Tharigida Thom
Tharigida Thom
Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi
Female : Paaththaa Muzhikkuthu Paaraendi
Aaththaa Kaaranam Kelaendi
Chorus : Paaththaa Muzhikkuthu Paaraendi
Aaththaa Kaaranam Kelaendi
Female : Adi Achchachcho Achchchchcho
Payilvaan Maganae Vaa
Chorus : Nee Kaththukka Viththaigal
Aayiram Solvaen Vaa
Female : Anigalukku Aadhaaram
Chorus : Oo Hoi
Female : Uravu Tharum Samsaaram
Chorus : Ho
Female : Manathil Ulla Ennangalum
Chorus : Hei
Female : Solluvathilthaan Veeram
Avasaram Edhukidgu Alaiyuthu Neliyuthu
Vazhi Vida Maatteegalaa
Female : Veeraiyaa Veeraiyaa
Nee Ippo Yaaraiyyaa
Chorus : Veeraiyaa Veeraiyaa
Nee Ippo Yaaraiyyaa
Female : Aambalaiyaa Illa Pombalaiyaa
Ivaru Ambalainnaa Nee Nambuviyaa
Meesaiyilae Aasai Irukku
Antha Aasaiyilae Veeram Irukkaa
Chorus : Meesaiyilae Aasai Irukku
Antha Aasaiyilae Veeram Irukkaa
Female : Veeraiyaa Veeraiyaa
Nee Ippo Yaaraiyyaa
Chorus : Veeraiyaa Veeraiyaa
Nee Ippo Yaaraiyyaa
பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : பீபிப்பி பீபீ பீபிப்பி பீபீ
பீபிப்பி பீபிபி பீபிப்பி பீபிப்பி பீபிப்பிப்பி
பெண் : வீரைய்யா வீரைய்யா
நீ இப்போ யாரைய்யா
குழு : வீரைய்யா வீரைய்யா
நீ இப்போ யாரைய்யா
பெண் : ஆம்பளையா இல்ல பொம்பளையா
இவரு ஆம்பளன்னா நீ நம்புவியா
மீசையிலே ஆசை இருக்கு
அந்த ஆசையிலே வீரம் இருக்கா……
குழு : மீசையிலே ஆசை இருக்கு
அந்த ஆசையிலே வீரம் இருக்கா…….
பெண் : வீரைய்யா வீரைய்யா
நீ இப்போ யாரைய்யா
பெண் : கோழி கூவுது முன்னாலே
சேவல் ஓடுது பின்னாலே
குழு : கோழி கூவுது முன்னாலே
சேவல் ஓடுது பின்னாலே
பெண் : அடி அச்சச்சோ அச்சச்சச்சோ
அவசரம் படலாமா
குழு : உன் வீரத்த சூரத்த
வெளியில விடலாமா
பெண் : அர்ஜுனர பாத்தீகளா ஆஹா
குழு : ஓ ஹோய்
பெண் : அவருக்கென்ன கேட்டீகளா ஆஹா
குழு : ஹோய்
பெண் : புத்தி இப்ப போட்டீகளா ஆஹா
குழு : ஹேய்
பெண் : உனக்கு இப்போ வேட்டிகளா ஆஹா
அசடுகள் வழியுது அடிக்கடி நழுவது
அறிஞ்சிக்க மாட்டீகளா……
பெண் : வீரைய்யா வீரைய்யா
நீ இப்போ யாரைய்யா
ஆம்பளையா இல்ல பொம்பளையா
இவரு ஆம்பளன்னா நீ நம்புவியா
மீசையிலே ஆசை இருக்கு
அந்த ஆசையிலே வீரம் இருக்கா……
பெண் : வீரைய்யா வீரைய்யா
நீ இப்போ யாரைய்யா
பெண் : வீரைய்யா வீரைய்யா
நீ இப்போ யாரைய்யா
பெண் : தாக்கிட ஜம்கிட தரிகிட தா
தரிகிட தா
தரிகிட தோம் தரிகிட தோம் தரிகிட தோம்
தரிகிடதோம்
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பெண் : பாத்தா முழிக்குது பாரேன்டி
ஆத்தா காரணம் கேளேன்டி
குழு : பாத்தா முழிக்குது பாரேன்டி
ஆத்தா காரணம் கேளேன்டி
பெண் : அடி அச்சச்சோ அச்சச்சச்சோ
பயில்வான் மகனே வா
குழு : நீ கத்துக்க வித்தைகள்
ஆயிரம் சொல்வேன் வா
பெண் : அணிகளுக்கு ஆதாரம்
குழு : ஓ ஹோய்
பெண் : உறவு தரும் சம்சாரம்
குழு : ஹோ
பெண் : மனதில் உள்ள எண்ணங்கள்
குழு : ஹேய்
பெண் : சொல்லுவதில் தான் வீரம்
அவசரம் எதுக்கிது அலையுது நெளியுது
வழி விட மாட்டீகளா…
பெண் : வீரைய்யா வீரைய்யா
நீ இப்போ யாரைய்யா
குழு : வீரைய்யா வீரைய்யா
நீ இப்போ யாரைய்யா
பெண் : ஆம்பளையா இல்ல பொம்பளையா
இவரு ஆம்பளன்னா நீ நம்புவியா
மீசையிலே ஆசை இருக்கு
அந்த ஆசையிலே வீரம் இருக்கா……
குழு : மீசையிலே ஆசை இருக்கு
அந்த ஆசையிலே வீரம் இருக்கா…….
பெண் : வீரைய்யா வீரைய்யா
நீ இப்போ யாரைய்யா
குழு : வீரைய்யா வீரைய்யா
நீ இப்போ யாரைய்யா