
Album: Kozhi Koovuthu (1982)
Artists: Gangai Amaran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kozhi Koovuthu (1982)
Artists: Gangai Amaran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Gangai Amaran
Music By : Ilayaraja
Male : Singam Potta Singa Kutti
Enga Annaachchi
Chorus : Singam Potta Singa Kutti
Enga Annaachchi
Male : Thanga Tamil Thanga Katti
Enga Annaachchi
Chorus : Thanga Tamil Thanga Katti
Enga Annaachchi
Male : Raththathoda Raththamadaa
Enga Annaachchi
Chorus : Raththathoda Raththamadaa
Enga Annaachchi
Male : Enga Udan Pirantha Oruththaradaa
Enga Annaachchi
Chorus : Enga Udan Pirantha Oruththaradaa
Enga Annaachchi
Male : Enga Thozharukku Thozharadaa
Enga Annaachchi
Chorus : Enga Thozharukku Thozharadaa
Enga Annaachchi
Male : Iru Thol Koduththu
Namma Oora Kaakkum Annaachchi
Chorus : Iru Thol Koduththu
Namma Oora Kaakkum Annaachchi
Male : Vambu Sandaikku Pogamaattaan
Chorus : Enga Annaachchi
Male : Aa…..vantha Sandaiya Vidavum Maattaan
Chorus : Enga Annaachchi
Chorus : Namma Annan Pola
Thambiyum Vaazha Vaazhththu Paadungadaa
Nalla Kumari Pola Kulavai Pottu
Kummiyum Adingadaa
Lululuooooooooo……….
Chorus : Singam Potta Singa Kutti
Enga Annaachchi
பாடகர் : கங்கை அமரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : சிங்கம் போட்ட சிங்க குட்டி
எங்க அண்ணாச்சி
குழு : சிங்கம் போட்ட சிங்க குட்டி
எங்க அண்ணாச்சி
ஆண் : தங்க தமிழ் தங்க கட்டி
எங்க அண்ணாச்சி
குழு : தங்க தமிழ் தங்க கட்டி
எங்க அண்ணாச்சி
ஆண் : ரத்தத்தோட ரத்தமடா
எங்க அண்ணாச்சி
குழு : ரத்தத்தோட ரத்தமடா
எங்க அண்ணாச்சி
ஆண் : எங்க உடன் பிறந்த ஒருத்தரடா
எங்க அண்ணாச்சி
குழு : எங்க உடன் பிறந்த ஒருத்தரடா
எங்க அண்ணாச்சி
ஆண் : எங்க தோழருக்கு தோழரடா
எங்க அண்ணாச்சி
குழு : எங்க தோழருக்கு தோழரடா
எங்க அண்ணாச்சி
ஆண் : இரு தோள் கொடுத்து
நம்ம ஊர காக்கும் அண்ணாச்சி
குழு : இரு தோள் கொடுத்து
நம்ம ஊர காக்கும் அண்ணாச்சி
ஆண் : வம்பு சண்டைக்கு போகமாட்டன்
குழு : எங்க அண்ணாச்சி
ஆண் : ஆ….வந்த சண்டைய விடவும்மாட்டான்
குழு : எங்க அண்ணாச்சி
குழு : நம்ம அண்ணன் போல
தம்பியும் வாழ வாழ்த்து பாடுங்கடா
நல்ல குமரி போல குலவை போட்டு
கும்மியும் அடிங்கடா
லுலுஊஊஊ……………
குழு : சிங்கம் போட்ட சிங்க குட்டி
எங்க அண்ணாச்சி