
Album: Kozhi Koovuthu (1982)
Artists: Malaysia Vasudevan, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kozhi Koovuthu (1982)
Artists: Malaysia Vasudevan, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Malaysia Vasudevan And Chorus
Music By : Ilayaraja
Male : Poovae Ilaya Poovae
Varam Tharum Vasanthamae
Malar Meedhu Thaengum Thaenae
Enakkuththaanae Enakkuthaanae
Male : Poovae Ilaya Poovae
Varam Tharum Vasanthamae
Malar Meedhu Thaengum Thaenae
Enakkuththaanae Enakkuthaanae
Chorus : ………………
Male : Kuzhal Valarnthu Alaiyaanathae
Iravugalil Izhaiyaanathae
Kuzhal Valarnthu Alaiyaanathae
Iravugalil Izhaiyaanathae
Vizhi Irandum Kadalaanathae
Enathu Manam Padakaanathae
Ilam Palingu Nagam Saerththathae
Nilavu Athil Mugam Paarththathae
Inikkum Thaenae Enakkuththaanae
Male : Poovae Ilaya Poovae
Varam Tharum Vasanthamae
Malar Meedhu Thaengum Thaenae
Enakkuththaanae Enakkuthaanae
Chorus : ………………
Male : Ilanjirippu Rusiyaanathu
Athu Kaninthu Isaiyaanathu
Kuyil Magalin Kuralaanathu
Iruthayaththil Mazhai Thoovuthu
Iru Puruvam Iravaanathu
Irunthum Enna Veyil Kaayuthu
Inikkum Thaenae Enakkuththaanae
Male : Poovae Ilaya Poovae
Varam Tharum Vasanthamae
Malar Meedhu Thaengum Thaenae
Enakkuththaanae Enakkuthaanae
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : பூவே இளைய பூவே
வரம் தரும் வசந்தமே
மலர் மீது தேங்கும் தேனே
எனக்குத் தானே எனக்குத் தானே
ஆண் : பூவே இளைய பூவே
வரம் தரும் வசந்தமே
மலர் மீது தேங்கும் தேனே
எனக்குத் தானே எனக்குத் தானே
குழு : …………………………
ஆண் : குழல் வளர்ந்து அலையானதே
இரவுகளின் இழையானதே
குழல் வளர்ந்து அலையானதே
இரவுகளின் இழையானதே
விழி இரண்டு கடலானதே
எனது மனம் படகானதே
இளம் பளிங்கு நகம் சேர்த்ததே
நிலவு அதில் முகம் பார்த்ததே
இனிக்கும் தேனே எனக்கு தானே
ஆண் : பூவே இளைய பூவே
வரம் தரும் வசந்தமே
மலர் மீது தேங்கும் தேனே
எனக்குத் தானே எனக்குத் தானே
குழு : ………………………
ஆண் : இளஞ்சிரிப்பு ருசியானது
அது கனிந்து இசையானது
குயில் மகளின் குரலானது
இருதயத்தில் மழை தூவுது
இரு புருவம் இரவானது
இருந்தும் என்ன வெயில் காயுது
இனிக்கும் தேனே எனக்கு தானே
ஆண் : பூவே இளைய பூவே
வரம் தரும் வசந்தமே
மலர் மீது தேங்கும் தேனே
எனக்குத் தானே எனக்குத் தானே