Edho Moham Edho Dhagam Song Lyrics - Kozhi Koovuthu (1982)

Edho Moham Edho Dhagam Song Poster

Album: Kozhi Koovuthu (1982)

Artists: S. Janaki, Krishnachandran

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Edho Moham Edho Dhagam Song Lyrics - English & Tamil


Edho Moham Edho Dhagam Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Krishnachandran


Music By : Ilayaraja


Female : Yaedho
Chorus : Aaa…..aa…
Female : Mogam
Chorus : Aaa…..aa…
Female : Yaedho
Chorus : Aaa…..aa…
Female : Thaagam
Chorus : Aaa…..aa…


Female : Naetru Varai Nenaikalaiyae
Chorus : Aaa….aa….aa….
Female : Aasai Vidhai Molaikkalaiyae
Chorus : Aaa…..aa…aa….
Female : Saedhi Enna Vanakiliyae
Chorus : Aaa…..aa…aa….


Male : Yaedho Mogam Yaedho Thaagam


Female : Thaalampoovu Eeramaachchu
Thalaiyil Sooda Naeramaachchu
Thaalampoovu Eeramaachchu
Thalaiyil Sooda Naeramaachchu
Soodu Kanda Eera Moochchu
Tholai Suttu Kayamaacchu
Soodu Kanda Eera Moochchu
Tholai Suttu Kayamaacchu


Male : Paarvaiyaalae Nooru Pechchu
Vaarththai Ingu Moorchchaiyaachchu
Paarvaiyaalae Nooru Pechchu
Vaarththai Ingu Moorchchaiyaachchu
Pothum Pothum Kaamadevanae
Moochchu Vaanguthae Rendu Jeevanae


Female : Yaedho
Chorus : Aaa…..aa…
Female : Mogam
Chorus : Aaa…..aa…
Female : Yaedho
Chorus : Aaa…..aa…
Female : Thaagam
Chorus : Aaa…..aa…


Female : Naetru Varai Nenaikalaiyae
Chorus : Aaa….aa….aa….
Female : Aasai Vidhai Molaikkalaiyae
Chorus : Aaa…..aa…aa….
Female : Saedhi Enna Vanakiliyae
Chorus : Aaa…..aa…aa….


Male : Ponnukenna Aachchu Naeththu
Nenjukulla Saarakaaththu
Ponnukenna Aachchu Naeththu
Nenjukulla Saarakaaththu
Thotta Paagam Thottu Paarththu
Saaivathenna Kangal Poththu
Thotta Paagam Thottu Paarththu
Saaivathenna Kangal Poththu


Female : Akkam Pakkam Suththi Paaththu
Thalaikku Maela Thanni Ooththu
Akkam Pakkam Suththi Paaththu
Thalaikku Maela Thanni Ooththu
Vidiya Cholli Kozhi Koovuthu
Intha Vaelaiyil Nenju Thaavuthu


Male : Yaedho Mogam Yaedho Thaagam
Naetru Varai Nenaikalaiyae
Aasai Vidhai Molaikkalaiyae
Saedhi Enna Vanakiliyae



Edho Moham Edho Dhagam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கிருஷ்ணசந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஏதோ
குழு : ஆஅ……ஆ…..
பெண் : மோகம்
குழு : ஆஅ……ஆ…..
பெண் : ஏதோ
குழு : ஆஅ……ஆ…..
பெண் : தாகம்
குழு : ஆஅ……ஆ…..

பெண் : நேற்று வரை நெனக்கலையே
குழு : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..
பெண் : ஆசை விதை மொளைக்கலையே
குழு : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..
பெண் : சேதி என்ன வனக்கிளியே
குழு : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..

ஆண் : ஏதோ மோகம் ஏதோ தாகம்

பெண் : தாழம்பூவு ஈரமாச்சு
தலையில் சூட நேரமாச்சு
தாழம்பூவு ஈரமாச்சு
தலையில் சூட நேரமாச்சு
சூடு கண்ட ஈர மூச்சு
தோளைச் சுட்டு காயமாச்சு
சூடு கண்ட ஈர மூச்சு
தோளைச் சுட்டு காயமாச்சு

ஆண் : பார்வையாலே நூறுப் பேச்சு
வார்த்தை இங்கு மூர்ச்சையாச்சு
பார்வையாலே நூறுப் பேச்சு
வார்த்தை இங்கு மூர்ச்சையாச்சு
போதும் போதும் காமதேவனே
மூச்சு வாங்குதே ரெண்டு ஜீவனே

பெண் : ஏதோ
குழு : ஆஅ……ஆ…..
பெண் : மோகம்
குழு : ஆஅ……ஆ…..
பெண் : ஏதோ
குழு : ஆஅ……ஆ…..
பெண் : தாகம்
குழு : ஆஅ……ஆ…..

ஆண் : நேற்று வரை நெனக்கலையே
குழு : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..
ஆண் : ஆசை விதை மொளைக்கலையே
குழு : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..
பெண் : சேதி என்ன வனக்கிளியே
குழு : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..

ஆண் : பொண்ணுக்கென்ன ஆச்சு நேத்து
நெஞ்சுக்குள்ள சாரக்காத்து
பொண்ணுக்கென்ன ஆச்சு நேத்து
நெஞ்சுக்குள்ள சாரக்காத்து
தொட்ட பாகம் தொட்டுப் பார்த்து
சாய்வதென்ன கண்கள் பூத்து
தொட்ட பாகம் தொட்டுப் பார்த்து
சாய்வதென்ன கண்கள் பூத்து

பெண் : அக்கம் பக்கம் சுத்திப் பாத்து
தலைக்கு மேல தண்ணி ஊத்து
அக்கம் பக்கம் சுத்திப் பாத்து
தலைக்கு மேல தண்ணி ஊத்து
விடியச் சொல்லி கோழி கூவுது
இந்த வேளையில் நெஞ்சு தாவுது

பெண் : ஏதோ மோகம் ஏதோ தாகம்
நேற்று வரை நெனக்கலையே
ஆசை விதை மொளைக்கலையே
சேதி என்ன வனக்கிளியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poove Ilaiya Poove lyrics
  • Poove Ilaiya Poove Kozhi Koovuthu (1982) Tamil song lyrics
  • Poove Ilaiya Poove lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poove Ilaiya Poove
  • Poove Ilaiya Poove full lyrics
  • Poove Ilaiya Poove meaning
  • Poove Ilaiya Poove song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...