Album: Amaran
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Adithyan
Lyricist: Piraisoodan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Amaran
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Adithyan
Lyricist: Piraisoodan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Adithyan
Chorus : Hmmm…mmm..mmmm..
Male : Vasanthamae Arugil Vaa
Nenjamae Urugavaa
Male : Venpani Veesidum Megangalae
Sinthidum Mogana Raagangalae
Ulaavarum Nilaa Thodum
Kaadhal Raaja Veethiyil
Gaanam Paadi Oorvalam
Vasanthamae Arugil Vaa
Male : Kanavai Sumantha Kayalvizhi
Uravil Kalantha Uyirmozhi
Idhayam Muzhuthum Pudhu Ozhi
Iraval Thantha Aval Mozhi
Male : Sonthamumaagi Banthamumaagi
En Uyir Vaazhum Sorgamumaagi
Imaikka Maranthu Inainthaval
Male : Venpani Veesidum Megangalae
Sinthidum Mogana Raagangalae
Ulaavarum Nilaa Thodum
Kaadhal Raaja Veethiyil
Gaanam Paadi Oorvalam
Vasanthamae Arugil Vaa
Chorus : Haa….aaa….aa….aa….
Male : Mazhalai Sumantha Maragatham
Manathai Sumantha Thalir Manam
Nizhalai Thodutha Valai Karam
Uyirum Avalil Adaikkalam
Male : Punniyam Kodi Seithavan Naano
Jenmangal Yaavum Ennudan Sera
Uravu Siragai Virithaval
Male : Venpani Veesidum Megangalae
Sinthidum Mogana Raagangalae
Ulaavarum Nilaa Thodum
Kaadhal Raaja Veethiyil
Gaanam Paadi Oorvalam
Vasanthamae Arugil Vaa
Nenjamae Urugavaa
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்
குழு : ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்ம்
ஆண் : வசந்தமே…..அருகில் வா…..
நெஞ்சமே….உருக வா….
ஆண் : வெண்பனி வீசிடும் மேகங்களே
சிந்திடும் மோகன ராகங்களே
உலா வரும் நிலா தொடும்
காதல் ராஜ வீதியில்
கானம் பாடி ஊர்வலம்
வசந்தமே…..அருகில் வா……
ஆண் : கனவை சுமந்த கயல்விழி
உறவில் கலந்த உயிர்மொழி
இதயம் முழுதும் புது ஒளி
இரவல் தந்த அவள் மொழி
ஆண் : சொந்தமும் ஆகி பந்தமும் ஆகி
என் உயிர் வாழும் சொர்க்கமும் ஆகி
இமைக்க மறந்து இணைந்தவள்
ஆண் : வெண்பனி வீசிடும் மேகங்களே
சிந்திடும் மோகன ராகங்களே
உலா வரும் நிலா தொடும்
காதல் ராஜ வீதியில்
கானம் பாடி ஊர்வலம்
வசந்தமே…..அருகில் வா……
குழு : ஆஅ…..ஆ……ஆஆ……..
ஆண் : மழலை சுமந்த மரகதம்
மனதை சுமந்த தளிர்மரம்
நிழலை தொடுத்த வளைகரம்
உயிரும் அவளின் அடைக்கலம்
ஆண் : புண்ணியம் கோடி
செய்தவன் நானோ
ஜென்மங்கள் யாவும் என்னுடன் சேர
உறவு சிறகை விரித்தவள்
ஆண் : வெண்பனி வீசிடும் மேகங்களே
சிந்திடும் மோகன ராகங்களே
உலா வரும் நிலா தொடும்
காதல் ராஜ வீதியில்
கானம் பாடி ஊர்வலம்
வசந்தமே…..அருகில் வா……
நெஞ்சமே….உருக வா….