Album: Amaran
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Adithyan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Amaran
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Adithyan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Adithyan
Male : Thandhaanae Thaanaa Naanae
Thandha Naanae Thaanaanae
Thandhaanae Thaanaa Naanae
Thandha Naanae Thaanaanae
Male : Chandirarae Suriyarae
Natchathira Nayagarae
Chandirarae Suriyarae
Natchathira Nayagarae
Amaran Kadhaiya Konjam
Arindhu Vandhu Sollungalen
Male : Veeramulla Aambala Avan
Maradhakula Manipulla
Veeramulla Aambala
Maradhakula Manipulla
Male : Chandirarae Suriyarae
Natchathira Nayagarae
Chandirarae Suriyarae
Natchathira Nayagarae
Male : Dhairiyam Irunthuchunna
Samudhiramum Kaal Alavu
Thunichal Valarnthiruntha
Thoongal Ellaam Nool Alavu
Male : Edhiri Illaiyinnu
Ezhuthi Vechaan Yettila
Idhayum Padikavilla
Avanum Oru Kannanae
Avan Kadala Pola Kaatha Pola
Kaakka Vantha Saaminga
Male : Chandirarae Suriyarae
Natchathira Nayagarae
Chandirarae Suriyarae
Natchathira Nayagarae
Male : Thangam Pola Manasirukku
Dharuman Pola Maaruvaan
Singaththa Vaettai Aadi
Chaerikku Ellam Poduvaan
Male : Avara Seeri Vanthaa
Alaiyum Kooda Adangumae
Kuththam Ulla Oorula
Avan Sutham Ulla Aalunga
Avan Mugatha Paarthu Manasu Poothu
Kodi Sanam Vaazhthunga
Male : Chandirarae Suriyarae
Natchathira Nayagarae
Chandirarae Suriyarae
Natchathira Nayagarae
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்
ஆண் : தந்தானே தானானானே
தந்தானானே தானானே
தந்தானே தானானானே
தந்தானானே தானானே
ஆண் : சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே
சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே
அமரன் கதையை கொஞ்சம்
அறிந்து வந்து சொல்லுங்களேன்
ஆண் : வீரமுள்ள ஆம்புள
அவன் மரவகுல மணிப்புள்ள
வீரமுள்ள ஆம்புள
மரவகுல மணிப்புள்ள
ஆண் : சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே
சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே
ஆண் : தைரியம் இருந்துச்சுன்னா
சமுத்திரமும் கால் அளவு
துணிச்சல் வளர்ந்திருந்தா
தூண்கள் எல்லாம் நூல் அளவு
ஆண் : எதிரி இல்லையின்னு
எழுதி வைச்சான் ஏட்டுல
கீதைய படிக்கவில்லை
அவனும் ஒரு கண்ணனே
அவன் கடலைப்போல
காத்தப்போல காக்க வந்த சாமிங்க
ஆண் : சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே
சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே
ஆண் : தங்கம் போல மனசு இருக்கு
தர்மனாக மாறுவான்
சிங்கத்தை வேட்டையாடி
சேரிக்கெல்லாம் போடுவான்
ஆண் : அமரன் சீறி வந்தா
அலையும் கூட அடங்குமே
குத்தமுள்ள ஊருல
அவன் சுத்தமுள்ள ஆளுங்க
அவன் முகத்த பார்த்து மனசு பூத்து
கோடி சனம் வாழ்த்துங்க
ஆண் : சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே
சந்திரரே சூரியரே நட்சத்திர நாயகரே….ஏ…