Valli Valli Ena Song Lyrics - Deiva Vaakku

Valli Valli Ena Song Poster

Album: Deiva Vaakku

Artists: Ilayaraja, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Valli Valli Ena Song Lyrics - English & Tamil


Valli Valli Ena Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Valli Valli Ena Vanthaan
Vadivelan Thaan
Pulli Vaithu Pulli Pottaan
Puthu Kolam Thaan
Solli Thara Cholli Kettu Dhinamum
Solli Thandha Sindhu Paadinaan
Valli Inba Valli Endru Dhinamum
Mullai Charam Kondu Soodinaan


Female : Valli Valli Ena Vanthaan
Vadivelan Thaan Hoo Oo
Pulli Vaithu Pulli Pottaan
Puthu Kolam Thaan


Male : Sollaal Sollaathathu
Kaadhal Sugam Sollil Nilaathathu
Female : Kannaal Undaanathu
Kaigal Thoda Innaal Ondraanathu


Male : Vanna Poo Vanji Poo
Vaai Veditha Vaasa Poo
Anbu Thaen Inba Thaen Kottumaa


Female : Indha Poo Chinna Poo
Kanni Pogum Kanni Poo
Vandu Thaan Vanthu Thaan Thattumaa


Male : Ennai Meendum
Konja Thoondum
Naanal Pola Dhegam Thannil
Naanam Yennamaa


Female : Valli Valli Ena Vanthaan
Vadivelan Thaan
Pulli Vaithu Pulli Pottaan
Puthu Kolam Thaan
Solli Thara Cholli Kettu Dhinamum
Solli Thandha Sindhu Paadinaan
Valli Inba Valli Endru Dhinamum
Mullai Charam Kondu Soodinaan


Male : Valli Valli Ena Vanthaan
Vadivelan Thaan
Pulli Vaithu Pulli Pottaan
Puthu Kolam Thaan


Female : Vandhaal Pullaanguzhal
Vaangi Athai Yendhum Mannan Viral
Male : Mannan Sollum Kavi
Mangaikkadhu Kaadhal Neelaambari


Female : Ammammaa Appappaa
Inbam Tharum Baanangal
Eththikkum Endraikkum Thiththikkum


Male : Mangai Nee Gangai Nee
Vennilavin Thangai Nee
Unnai Thaan En Kangal Sandhikkum


Female : Enthan Jeevan
Konjum Dhevan
Unnai Andri Veru Ingu
Yaarum Illaiyae


Male : Valli Valli Ena Vanthaan
Vadivelan Thaan
Pulli Vaithu Pulli Pottaan
Puthu Kolam Thaan
Solli Thara Cholli Kettu Dhinamum
Solli Thandha Sindhu Paadinaan
Valli Inba Valli Endru Dhinamum
Mullai Charam Kondu Soodinaan


Female : Valli Valli Ena Vanthaan
Vadivelan Thaan Hoo Oo
Pulli Vaithu Pulli Pottaan
Puthu Kolam Thaan
Solli Thara Cholli Kettu Dhinamum
Solli Thandha Sindhu Paadinaan
Valli Inba Valli Endru Dhinamum
Mullai Charam Kondu Soodinaan


Male : Valli Valli Ena Vanthaan
Vadivelan Thaan
Female : Pulli Vaithu Pulli Pottaan
Puthu Kolam Thaan



Valli Valli Ena Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வள்ளி வள்ளி என வந்தான்
வடிவேலன்தான்…..
புள்ளி வைத்து புள்ளி போட்டான்
புது கோலம்தான்…..

ஆண் : சொல்லி தர சொல்லி கேட்டு
தினமும் சொல்லி தந்த சிந்து பாடினான்
வள்ளி இன்ப வள்ளி என்று தினமும்
முல்லை சரம் கொண்டு சூடினான்

பெண் : வள்ளி வள்ளி என வந்தான்
வடிவேலன்தான் ஓ…
புள்ளி வைத்து புள்ளி போட்டான்
புது கோலம்தான்….

பெண் : ஆஆஆ…..ஆஆஆ…..ஆஆஆ
ஆஆஆ….ஆஆ….ஆஆஆ

ஆண் : சொல்லால் சொல்லாதது காதல்
சுகம் சொல்லில் நில்லாதது
பெண் : கண்ணால் உண்டானது கைகள் தொட
இந்நாள் ஒன்றானது

ஆண் : வண்ணப்பூ வஞ்சிப்பூ
வாய் வெடித்த வாசப்பூ
அன்புதேன் இன்பதேன் கொட்டுமா

பெண் : இந்த பூ சின்ன பூ
கன்னிப் போகும் கன்னிப்பூ
வண்டுதான் வந்துதான் தட்டுமா

ஆண் : என்னை மீண்டும் கொஞ்சத்தூண்டும்
நாணல் போல தேகம் தன்னில்
நாணம் என்னமா

பெண் : வள்ளி வள்ளி என வந்தான்
வடிவேலன்தான்….
புள்ளி வைத்து புள்ளி போட்டான்
புது கோலம்தான்….

பெண் : சொல்லி தர சொல்லி கேட்டு
தினமும் சொல்லி தந்த சிந்து பாடினான்
வள்ளி இன்ப வள்ளி என்று தினமும்
முல்லை சரம் கொண்டு சூடினான்

ஆண் : வள்ளி வள்ளி என வந்தான்
வடிவேலன்தான்….
புள்ளி வைத்து புள்ளி போட்டான்
புது கோலம்தான்….

பெண் : வந்தாள் புல்லாங்குழல்
வாங்கியதை ஏந்தும் மன்னன் விரல்
ஆண் : மன்னன் சொல்லும் கவி
மங்கைக்கது காதல் நீலாம்பரி

பெண் : அம்மம்மா அப்பப்பா
இன்பம் தரும் பானங்கள்
இன்றைக்கும் என்றைக்கும் தித்திக்கும்

ஆண் : மங்கை நீ கங்கை நீ
வெண்ணிலவின் தங்கை நீ
உன்னைதான் என் கண்கள் சந்திக்கும்

பெண் : எந்தன் ஜீவன் கொஞ்சும் தேவன்
உன்னையன்றி வேற இங்கு
யாரும் இல்லையே

ஆண் : வள்ளி வள்ளி என வந்தான்
வடிவேலன்தான்…..
புள்ளி வைத்து புள்ளி போட்டான்
புது கோலம்தான்….

ஆண் : சொல்லி தர சொல்லி கேட்டு
தினமும் சொல்லி தந்த சிந்து பாடினான்
வள்ளி இன்ப வள்ளி என்று தினமும்
முல்லை சரம் கொண்டு சூடினான்

பெண் : வள்ளி வள்ளி என வந்தான்
வடிவேலன்தான் ஓ…
புள்ளி வைத்து புள்ளி போட்டான்
புது கோலம்தான்

பெண் : சொல்லி தர சொல்லி கேட்டு
தினமும் சொல்லி தந்த சிந்து பாடினான்
வள்ளி இன்ப வள்ளி என்று தினமும்
முல்லை சரம் கொண்டு சூடினான்

ஆண் : வள்ளி வள்ளி என வந்தான்
வடிவேலன்தான்…..
பெண் : புள்ளி வைத்து புள்ளி போட்டான்
புது கோலம்தான்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oorellam Saamiyaga lyrics
  • Oorellam Saamiyaga Deiva Vaakku Tamil song lyrics
  • Oorellam Saamiyaga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oorellam Saamiyaga
  • Oorellam Saamiyaga full lyrics
  • Oorellam Saamiyaga meaning
  • Oorellam Saamiyaga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...