Oru Paatale Solli Song Lyrics - Deiva Vaakku

Oru Paatale Solli Song Poster

Album: Deiva Vaakku

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Paatale Solli Song Lyrics - English & Tamil


Oru Paatale Solli Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Naan Pethedhuthidaadha
Muththu Mani Thaerae
Naan Thatheduthidaadha
Thangamani Cheerae
Oru Sondham Irundhum
Bandham Irundhum Sollavillaiyae
Adi Kannae Toongaadhae
Siru Pennae Kalangaadhae


Male : Oru Paattaalae
Solli Azhaichen
Oru Palan Kettu Kannu Muzhichen
Adi Aaththaadi Onna Nenachen
Oru Anbaalae Mettu Padichen


Female : Un Sogam Parakka
En Paattu Virundhu
Adha Kettu Marandhaa
En Paattu Marundhu
Nee Kooda Irundhaa
Adhu Podhum Enakku
Vaadi Irundha Thunbam Enakku


Male : Oru Paattaalae
Solli Azhaichen
Oru Palan Kettu Kannu Muzhichen


Male : Naan Aadhaaram Illaa
Andharaththu Vaanam
En Naavodu Serum
Naattuppura Gaanam
En Sondha Kadhaiya
Solli Padikka Sandhamillaiyae
Adhu Sonnaa Aaraadhu
En Sondham Maaraadhu


Male : Naan Thaayaara
Paarththadhum Undu
Aanaal Thaayinnu Sollavum Illa
Dhinam Paalootti Enna Valarththa
Parivaana Sondhamum Illa


Male : Indha Ooru Muzhukka
En Bandha Janangga
Unmai Irukkum Vella Manangga
Oru Kaaval Irukku
En Kaiyi Vanangga
Naan Gaanam Padichen Kanna Thorakka


Male : Naan Thaayaara
Paarththadhum Undu
Aanaal Thaayinnu Sollavum Illa


Male : Oru Ee Erumbu Kadichaalum
Thaai Manasu Nogum
Nee Paai Virichi Paduththaalae
Ippo Enna Aagum
Unna Alli Edhuthu Ootti Valarthu
Kaathu Kidandhaa
Andha Thaaiyoda Mugam Paaru
Kannu Oru Naalum Urangaadhu


Male : Naan Paadaadha Paattugal Illa
Adha Ketkaadha Aatkalum Illa
Naan Naavaara Paadi Azhaicha
Vandhu Paarkkaadha Paarvaiyum Illa


Male : En Thaai Kodutha Oru Sakthi Irukku
Unna Thatti Ezhuppa Buththi Irukku
Unna Thaavi Anaikka Oru Neram Irukku
Andha Neram Varaikkum Bhaaram Enakku


Male : Naan Paadaadha Paattugal Illa
Adha Ketkaadha Aatkalum Illa



Oru Paatale Solli Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நான் பெத்தெடுத்திடாத
முத்து மணித் தேரே
நான் தத்தெடுத்திடாத
தங்கமணிச் சீரே
ஒரு சொந்தமிருந்தும்
பந்தமிருந்தும் சொல்லவில்லையே
அடி கண்ணே தூங்காதே
சிறு பெண்ணே கலங்காதே

ஆண் : ஒரு பாட்டாலே
சொல்லி அழைச்சேன்
ஒரு பலன் கேட்டு
கண்ணு முழிச்சேன்

ஆண் : அடி ஆத்தாடி
ஒன்ன நெனச்சேன்
ஒரு அன்பாலே
மெட்டு படிச்சேன்

ஆண் : உன் சோகம் பறக்க
என் பாட்டு விருந்து
அத கேட்டு மறந்தா
என் பாட்டு மருந்து

ஆண் : நீ கூட இருந்தா
அது போதும் எனக்கு
வாடி இருந்தா துன்பம் எனக்கு…

ஆண் : ஒரு பாட்டாலே
சொல்லி அழைச்சேன்
ஒரு பலன் கேட்டு
கண்ணு முழிச்சேன்

ஆண் : நான் ஆதாரம் இல்லா…
அந்தரத்து வானம்…
என் நாவோடு சேரும்….
நாட்டுப்புற கானம்….

ஆண் : என் சொந்தக் கதைய
சொல்லிப் படிக்க சந்தமில்லையே
அத சொன்னா ஆறாது
என் சொந்தம் மாறாது

ஆண் : நான் தாயாரப்
பாத்ததும் உண்டு
ஆனா தாயின்னு சொல்லவும் இல்ல
தெனம் பாலூட்டி என்ன வளத்த
பரிவான சொந்தமும் இல்ல

ஆண் : இந்த ஊரு முழுக்க
என் பந்த ஜனங்க
உண்மை இருக்கும்
வெள்ளை மனங்க
ஒரு காவல் இருக்கு
என் கை வணங்க
நான் கானம் படிச்சேன்
கண்ண தொறக்க..

ஆண் : நான் தாயாரப்
பாத்ததும் உண்டு
ஆனா தாயின்னு சொல்லவும் இல்ல

ஆண் : ஒரு ஈ எறும்பு கடிச்சாலும்
தாய் மனசு நோகும்
நீ பாய் விரிச்சு படுத்தாலே
இப்ப என்ன ஆகும்

ஆண் : ஒன்ன அள்ளி எடுத்து ஊட்டி
வளத்து காத்துக் கிடந்தா
அந்த தாயோட மொகம் பாரு
கண்ணு ஒரு நாளும் ஒறங்காது

ஆண் : நான் பாடாத பாட்டுகள் இல்ல
அத கேட்காத ஆட்களும் இல்ல
நான் நாவாரப் பாடி அழைச்சா
வந்து பாக்காத பார்வையும் இல்ல

ஆண் : என் தாயி கொடுத்த
ஒரு சக்தி இருக்கு
உன்ன தட்டி எழுப்ப
புத்தி இருக்கு
உன்ன தாவி அணைக்க
ஒரு நேரம் இருக்கு
அந்த நேரம் வரைக்கும்
பாரம் எனக்கு……

ஆண் : நான் பாடாத பாட்டுகள் இல்ல
அத கேட்காத ஆட்களும் இல்ல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oorellam Saamiyaga lyrics
  • Oorellam Saamiyaga Deiva Vaakku Tamil song lyrics
  • Oorellam Saamiyaga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oorellam Saamiyaga
  • Oorellam Saamiyaga full lyrics
  • Oorellam Saamiyaga meaning
  • Oorellam Saamiyaga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...