Indha Ammanukku Entha Ooru Song Lyrics - Deiva Vaakku

Indha Ammanukku Entha Ooru Song Poster

Album: Deiva Vaakku

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Indha Ammanukku Entha Ooru Song Lyrics - English & Tamil


Indha Ammanukku Entha Ooru Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Ailesa Aiyle Aiyle
Aiyle Aiyle Sa Sa
Chorus : Ailesa Aiyle Aiyle
Aiyle Aiyle Sa Sa


Male : Ailesa Pa Pa Pa Pa Sa Ri Ga Ma Pa
Chorus : Ailesa Pa Pa Pa Pa Sa Ri Ga Ma Pa
Male : Aailesa
Chorus : Aiyle Aiyle
Male : Aailesa
Chorus : Aiyle Aiyle
Male : Aailesa
Chorus : Aiyle Aiyle
Male : Sa Chorus : Sa


Male : Indha Ammanukku
Endha Ooru Kettu Konjam Kooru
Deiva Vaakku Ippo Ingae Enna
Solluthunnu Paaru


Chorus : Indha Ammanukku
Endha Ooru Kettu Konjam Kooru
Deiva Vaakku Ippo Ingae Enna
Solluthunnu Paaru


Male : Ellorukkum Thaan
Vaakku Cholluthu
Que-vula Namma
Kaakka Cholluthu
Ippo Ennaththa Cholluthu Kelu


Male : Indha Ammanukku
Endha Ooru Kettu Konjam Kooru
Deiva Vaakku Ippo Ingae Enna
Solluthunnu Paaru


Chorus : Indha Ammanukku
Endha Ooru Kettu Konjam Kooru
Deiva Vaakku Ippo Ingae Enna
Solluthunnu Paaru


Male : Oorukkullae Bhakthi Vellam
Thathumbi Thathumbi
Alaigal Ezhunthu Vilaiyaaduthae
Tha Dha Ri Na No Oooo…. Hoo Oo
Chorus : Hey Ho Ho Hey Ho Ho


Male : Oorukkullae Bhakthi Vellam
Thathumbi Thathumbi
Alaigal Ezhunthu Vilaiyaaduthae


Male : Naappathettu Naal Kanakkil
Viratham Irundhu
Janangal Yoga Nilai Theduthae


Male : Karpooram Kaattuthu
Kanntthil Poduthu
Chorus : Ada Da
Male : Kaaviya Kattittu
Saamiya Aaguthu Da


Male : Bhakthi-na Bhakthithaan
Kottuthu Kottuthu
Chorus : Ada Da
Male : Pudichukko Pudichukko
Bucket-a Kondaanga Da
Namma Oorukku Yeththa Amman Thaan
Appapa Rombappa Thevappa


Male : Indha Ammanukku
Chorus : Endha Ooru Kettu Konjam Kooru
Male : Deiva Vaakku Ippo
Chorus : Ingae Enna Solluthunnu Paaru


Male : Ada Aaththu Medum
Kolaththu Medum Vandiya Izhuthu
Iduppu Pudichu Moochu Vaanguthae
Aathaaloda Sakthiyilae Arakkalu Mukkaalu
Namakkum Kettu Konjam Vaanguda


Male : Eppeppo Engengae
Ennenna Nadakkum
Chorus : Ada Daa
Akkaalam Ikkaalam
Mukkaalam Solluma Daa


Male : Thappunna Dhandikkum
Thirundhikko Mannikkum
Chorus : Ada Daa
Male : Gappunnu Vendittu
Varangala Vaangika Da


Male : Amman Thaerukkukku
Chorus : Vadam Pudichom
Appappa Vandhaachu Yellappa


Male : Indha Ammanukku
Chorus : Endha Ooru Kettu Konjam Kooru
Male : Deiva Vaakku Ippo
Chorus : Ingae Enna Solluthunnu Paaru


Male : Ellorukkum Thaan
Vaakku Cholluthu
Que-vula Namma
Kaakka Cholluthu
Ippo Ennaththa Cholluthu Kelu


Male : Indha Ammanukku
Endha Ooru Kettu Konjam Kooru
Deiva Vaakku Ippo Ingae Enna
Solluthunnu Paaru


Male : Haa Haa Haa
Chorus : Indha Ammanukku
Endha Ooru Kettu Konjam Kooru
Male : Haa Haa Haa
Chorus : Deiva Vaakku Ippo Ingae Enna
Solluthunnu Paaru
Male : Haa Haa Haa Haa Haa Hahaa



Indha Ammanukku Entha Ooru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஐலேசா ஐலேஐலே
ஐலேஐலே ஸாஸா
குழு : ஐலேசா ஐலேஐலே
ஐலேஐலே ஸாஸா
ஆண் : ஐலேசா பபாபபா ஸரிகமபா
குழு : ஐலேசா பபாபபா ஸரிகமபா…..

ஆண் : ஐலேசா…
குழு : ஐலேஐலே
ஆண் : ஐலேசா….
குழு : ஐலேஐலே
ஆண் : ஐலேசா….
குழு : ஐலேஐலே
ஆண் : ஸா குழு : ஸா

ஆண் : இந்த அம்மனுக்கு எந்த ஊரு
கேட்டுக் கொஞ்சம் கூறு
தெய்வ வாக்கு இப்போ இங்கே
என்ன சொல்லுதுன்னு பாரு

குழு : இந்த அம்மனுக்கு எந்த ஊரு
கேட்டுக் கொஞ்சம் கூறு
தெய்வ வாக்கு இப்போ இங்கே
என்ன சொல்லுதுன்னு பாரு

ஆண் : எல்லோருக்கும்தான்
வாக்குச் சொல்லுது
க்யூவுல நம்ம காக்கச் சொல்லுது
இப்போ என்னத்தச் சொல்லுது கேளு

ஆண் : இந்த அம்மனுக்கு எந்த ஊரு
கேட்டுக் கொஞ்சம் கூறு
தெய்வ வாக்கு இப்போ இங்கே
என்ன சொல்லுதுன்னு பாரு

குழு : இந்த அம்மனுக்கு எந்த ஊரு
கேட்டுக் கொஞ்சம் கூறு
தெய்வ வாக்கு இப்போ இங்கே
என்ன சொல்லுதுன்னு பாரு

ஆண் : ஊருக்குள்ள பக்தி வெள்ளம்
ததும்பித் ததும்பி
அலைகள் எழுந்து விளையாடுதே…
ததரினனோம் ஓஓஓஓஒ
குழு : ஹே ஓ ஹே ஓஒ

ஆண் : ஊருக்குள்ள பக்தி வெள்ளம்
ததும்பித் ததும்பி
அலைகள் எழுந்து விளையாடுதே…
நாப்பத்தெட்டு நாள் கணக்கில்
விரதம் இருந்து
ஜனங்கள் யோக நிலை தேடுதே

ஆண் : கற்பூரம் காட்டுது
கன்னத்தில் போடுது…
குழு : அடடா
ஆண் : காவிய கட்டிட்டு
சாமியா ஆகுதடா

ஆண் : பக்தினா பக்திதான்
கொட்டுது கொட்டுது…
குழு : அடடா
ஆண் : புடிச்சுக்கோ புடிச்சுக்கோ
பக்கெட்ட கொண்டாங்கடா

ஆண் : நம்ம ஊருக்கு ஏத்த
அம்மன்தான்
அப்பப்பா ரொம்பப்பா
தேவப்பா

ஆண் : இந்த அம்மனுக்கு
குழு : எந்த ஊரு
கேட்டுக் கொஞ்சம் கூறு
ஆண் : தெய்வ வாக்கு இப்போ
குழு : இங்கே என்ன சொல்லுதுன்னு பாரு

ஆண் : எல்லோருக்கும்தான்
வாக்குச் சொல்லுது
க்யூவுல நம்ம காக்கச் சொல்லுது
இப்போ என்னத்தச் சொல்லுது கேளு

ஆண் : இந்த அம்மனுக்கு
குழு : எந்த ஊரு
கேட்டுக் கொஞ்சம் கூறு
ஆண் : தெய்வ வாக்கு இப்போ
குழு : இங்கே என்ன சொல்லுதுன்னு பாரு

ஆண் : அட ஆத்து மேடும்
கொளத்து மேடும் வண்டிய இழுத்து
இடுப்பு புடிச்சு மூச்சு வாங்குதே

ஆண் : ஆத்தாளோட சக்தியில
அரைக்காலும் முக்காலு
நமக்கும் கேட்டு கொஞ்சம் வாங்குடா

ஆண் : எப்பப்போ எங்கெங்கே
என்னென்ன நடக்கும்
குழு : அடடா
ஆண் : அக்காலம் இக்காலம்
முக்காலம் சொல்லும்மடா

ஆண் : தப்புன்னா தண்டிக்கும்
திருந்திக்கோ மன்னிக்கும்..
குழு : அடடா
ஆண் : கப்புன்னு வேண்டிட்டு
வரங்கள வாங்கிக்கடா

ஆண் : அம்மன் தேருக்கு
குழு : வடம் புடிச்சோம்
ஆண் : அப்பப்பா வந்தாச்சு
எல்லப்பா

ஆண் : இந்த அம்மனுக்கு
குழு : எந்த ஊரு
கேட்டுக் கொஞ்சம் கூறு
ஆண் : தெய்வ வாக்கு இப்போ
குழு : இங்கே என்ன சொல்லுதுன்னு பாரு

ஆண் : எல்லோருக்கும்தான்
வாக்குச் சொல்லுது
க்யூவுல நம்ம காக்கச் சொல்லுது
இப்போ என்னத்தச் சொல்லுது கேளு

ஆண் : இந்த அம்மனுக்கு எந்த ஊரு
கேட்டுக் கொஞ்சம் கூறு
தெய்வ வாக்கு இப்போ இங்கே
என்ன சொல்லுதுன்னு பாரு

 குழு : இந்த அம்மனுக்கு எந்த ஊரு
கேட்டுக் கொஞ்சம் கூறு
தெய்வ வாக்கு இப்போ இங்கே
என்ன சொல்லுதுன்னு பாரு

ஆண் : ஹா ஹாஹா ஹா ஹாஹா
ஹா ஹாஹா ஹா ஹாஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oorellam Saamiyaga lyrics
  • Oorellam Saamiyaga Deiva Vaakku Tamil song lyrics
  • Oorellam Saamiyaga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oorellam Saamiyaga
  • Oorellam Saamiyaga full lyrics
  • Oorellam Saamiyaga meaning
  • Oorellam Saamiyaga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...