Album: Deiva Vaakku
Artists: Ilayaraja, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Deiva Vaakku
Artists: Ilayaraja, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ilayaraja And Chorus
Music By : Ilayaraja
Chorus : …………………………..
Chorus : Thandhanaththannaa Thaana
Thandhanaththannaa Thaanaththaana
Thandhannaa Thandhannaa
Thaana Thandhannaa
Thaanath Thaanath Thaanath Thaanath
Thaanath Thandhannaa
Male : Kaththudhadi Raakkozhi
Thookkatha Vittu Suththudhadi
Aaththaadi
Chorus : Kaththudhadi Raakkozhi
Thookkatha Vittu Suththudhadi
Aaththaadi
Male : Hae Hae Hae Hae Haehae Rukkumani
Chorus : Aachi Aachi
Male : Paththu Mani
Chorus : Aachu Aachu
Male : Oorukkulla
Chorus : Kaachu Moochu
Male : Saththam Ellaam
Chorus : Pochu Pochu
Male : Enga Varaikkum
Idhu Thaan Pagal Naeram
Male : Kaththudhadi Raakkozhi
Thookkatha Vittu Suththudhadi
Aaththaadi Paadae
Chorus : Kaththudhadi Raakkozhi
Thookkatha Vittu Suththudhadi
Aaththaadi
Male : Indha Veettukku Vandha
Joli Enna
Summaa Vandha Veettukku
Koda Kooli Enna
Veedu Vaasal Pilla Kutti Yendaa Doi
Indha Vambu Thumbu
Engalukku Vendaa Doi
Chorus : Thennadichu Aachi Kada
Bondaa Doi
Adhu Osiyila Romba Rusi
Thaandaa Doi
Male : Endha Pakkam Venumnaalum
Chorus : Povom
Male : Naama Ippadiyum Eppadiyum
Chorus : Vaazhvom
Naanga Raakkozhi Ilam Peruchaali
Male : Tharannaannaa Tharannaannaa Naa
Chorus : {Kaththudhadi Raakkozhi
Thookkatha Vittu Suththudhadi
Aaththaadi} (2)
Male : Dhinukku Dhinukku Thakka
Dheenguduthakka Thakkathakka
Dhinukku Dhinukku Thakka
Dheenguduthakka Thakkathakka
Male : Dhinukku Dhinukku
Dheenguduthakka Dheenguduthakka Thakka
Dhinukku Dhinukku
Dheenguduthakka Dheenguduthakka Thakka
Dheenguduthakka Dheenguduthakka
Dheenguduthakka Dheenguduthakka
Male : Koyil Kaalaikku Oru Patti Enna
Enga Appan Soththukku Oru Vatti Enna
Vandha Vara Laabaththula Vachukkodaa
Illa Vambizhuthu Mandaiya Thaan Pichikkodaa
Chorus : Vambu Thumbu Venaamunnaa
Othu Podaa
Satta Pinju Ponaa
Oosi Vachu Thechukkodaa
Male : Namma Ingu Thatti Kekka
Chorus : Yaaru
Male : Naama Sonna Padi Aada Vaenum
Chorus : Ooru
Naanga Raakkozhi Ilam Peruchaali
Male : Tharannaannaa Tharannaannaa Naa
Male : Kaththudhadi Raakkozhi
Thookkatha Vittu Suththudhadi
Aaththaadi
Chorus : Kaththudhadi Raakkozhi
Thookkatha Vittu Suththudhadi
Aaththaadi
Male : Hae Rukkumani
Chorus : Aachi Aachi
Male : Paththu Mani
Chorus : Aachu Aachu
Male : Oorukkulla
Chorus : Kaachu Moochu
Male : Saththam Ellaam
Chorus : Pochu Pochu
Male : Enga Varaikkum
Idhu Thaan Pagal Naeram
Male : Kaththudhadi Raakkozhi
Thookkatha Vittu Suththudhadi
Aaththaadi Podae
Male : Hae Hae Hae
Chorus : Kaththudhadi Raakkozhi
Thookkatha Vittu Suththudhadi
Aaththaadi
Male : Hae Hae Hae Hae Haehae….
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஹேய் ஏஏ ஹே
தந்தன தன்னா தானா
தந்தன தன்னா தானா தானா
தந்தனா தந்தனா தான தந்தனா
தான தான தான தான தந்தனா
ஆண் : கத்துதடி ராக்கோழி…..
தூக்கத்த விட்டு சுத்துதடி ஆத்தாடி
குழு : கத்துதடி ராக்கோழி…..
தூக்கத்த விட்டு சுத்துதடி ஆத்தாடி
ஆண் : ஹே ஹேஹே ருக்குமணி
குழு : ஆச்சி ஆச்சி
ஆண் : பத்து மணி
குழு : ஆச்சு ஆச்சு
ஆண் : ஊருக்குள்ள
குழு : காச்சு மூச்சு
ஆண் : சத்தம் எல்லாம்
குழு : போச்சு போச்சு
ஆண் : எங்க வரைக்கும்
இதுதான் பகல் நேரம்
ஆண் : கத்துதடி ராக்கோழி…..
தூக்கத்த விட்டு சுத்துதடி ஆத்தாடி பாடு
குழு : கத்துதடி ராக்கோழி…..
தூக்கத்த விட்டு சுத்துதடி ஆத்தாடி
ஆண் : இந்த வீட்டுக்கு வந்த ஜோலி என்ன
சும்மா வந்த வீட்டுக்கு கொடக்கூலி என்ன
ஆண் : வீடு வாசல் பிள்ள குட்டி
ஏன்டா டோய்
இந்த வம்பு தும்பு
எங்களுக்கு வேண்டா டோய்
குழு : தென்னடிச்சு ஆச்சிக்
கட போண்டா டோய்
அது ஓசியில ரொம்ப
ருசி தான்டா டோய்
ஆண் : எந்தப் பக்கம் வேணும்னாலும்
குழு : போவோம்
ஆண் : நாம இப்படியும் எப்படியும்
குழு : வாழ்வோம்
நாங்க ராக்கோழி இளம் பெருச்சாளி
ஆண் : தரன்னான்னா தரனனன்னா ஹா…
குழு : {கத்துதடி ராக்கோழி…..
தூக்கத்த விட்டு சுத்துதடி ஆத்தாடி} (2)
ஆண் : ………………
ஆண் : கோயில் காளைக்கு
ஒரு பட்டி என்ன
எங்க அப்பன் சொத்துக்கு
ஒரு வட்டி என்ன
ஆண் : வந்த வர லாபத்துல
வச்சுக்கோடா
இல்ல வம்பிழுத்து
மண்டையத்தான் பிச்சிக்கோடா
குழு : வம்பு தும்பு
வேணாமுன்னா ஒத்துப் போடா
சட்ட பிஞ்சு போனா
ஊசி வச்சு தெச்சுக்கோடா
ஆண் : நம்ம இங்கு தட்டிக் கேக்க….
குழு : யாரு
ஆண் : நாம சொன்ன படி ஆட வேணும்..
குழு : ஊரு
நாங்க ராக்கோழி இளம் பெருச்சாளி
ஆண் : தரன்னான்னா தரனனன்னா ஹா..
ஆண் : கத்துதடி ராக்கோழி…..
தூக்கத்த விட்டு சுத்துதடி ஆத்தாடி
குழு : கத்துதடி ராக்கோழி…..
தூக்கத்த விட்டு சுத்துதடி ஆத்தாடி
ஆண் : ஹே ஹேஹே ருக்குமணி
குழு : ஆச்சி ஆச்சி
ஆண் : பத்து மணி
குழு : ஆச்சு ஆச்சு
ஆண் : ஊருக்குள்ள
குழு : காச்சு மூச்சு
ஆண் : சத்தம் எல்லாம்
குழு : போச்சு போச்சு
ஆண் : எங்க வரைக்கும்
இதுதான் பகல் நேரம்
ஆண் : கத்துதடி ராக்கோழி…..
தூக்கத்த விட்டு சுத்துதடி ஆத்தாடி பாடு
குழு : கத்துதடி ராக்கோழி…..
தூக்கத்த விட்டு சுத்துதடி ஆத்தாடி
ஆண் : ஹே ஹே ஹே ஹெய்ஹே