Album: Deiva Vaakku
Artists: S. Janaki, Jayachandran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Deiva Vaakku
Artists: S. Janaki, Jayachandran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Jayachandran And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : Oorellaam Saamiyaaga
Paarkkum Unnai
Oru Thaaram Endru
Naanum Ennalaamoo…
Male : Oorellaam Saamiyaaga
Paarkkum Unnai
Oru Thaaram Endru
Naanum Ennalaamoo…
Vanna Kiliyae Sollu Kiliyae Oo Oo
Vanna Kiliyae Sollu Kiliyae
Female : Oorellaam Saamiyaaga
Paarkkum Ennai
Oru Penn Thaan Endru
Neeyum Ennalaamae
Vanna Kiliyae Sollu Kiliyae Oo Ooo
Vanna Kiliyae Sollu Kiliyae
Male : Deivam Varum
Manidha Uruvilae
Padiththadhundu Yettilae
Deivam Endru Therindha Pothilae
Poottalaamo Veettilae
Male : Poojai Seyum Devi Unmel
Aasai Vaithaal Paavam
Naanum Unnai Thaaram Endru
Yetrukondaal Dhrogam
Jeevan Ulla Vaan Nilaavai
Naanum Sera Koodumoo….
Paavam Indha Paavam Endru
Kaalam Ennai Thootrumoo….
Female : Oorellaam Saamiyaaga
Paarkkum Ennai
Oru Penn Thaan Endru
Neeyum Ennalaamae
Vanna Kiliyae Sollu Kiliyae Oo Ooo
Vanna Kiliyae Sollu Kiliyae
Female : Deivam Gana Neram Enmel
Vandhu Pesi Pogudhu
Vandhu Pesi Povadhaal Naan
Deivam Aaga Koodumoo…
Female : Ooril Ulla Perukellaam
Vaakku Sonna Paavai
Unnidaththil Kettu Nindraal
Vaarthai Ondru Thevai
Ennai Deivam Endraal Enthan
Vaakkum Deiva Vaakkuthaan
Deiva Vakkai Yetru Kondu
Vaazhkai Ondru Nee Kodu
Chorus : Aaaa….aaa….aaa….aa….
Aaaa…..aaa…..aaa….aaa….aaa…
Aaaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aaa….
Aaaa….aaa….aaa….aa….
Aaaa…..aaa…..aaa….aaa….aaa…
பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஊரெல்லாம் சாமியாக
பார்க்கும் உன்னை
ஒரு தாரம் என்று
நானும் எண்ணலாமோ
ஆண் : ஊரெல்லாம் சாமியாக
பார்க்கும் உன்னை
ஒரு தாரம் என்று
நானும் எண்ணலாமோ
ஆண் : வண்ணக்கிளியே
சொல்லு கிளியே
ஓ…..ஓஓ வண்ணக்கிளியே
சொல்லு கிளியே
பெண் : ஊரெல்லாம் சாமியாக
பார்க்கும் என்னை
ஒரு பெண்தான் என்று
நீயும் எண்ணலாமே
பெண் : வண்ணக்கிளியே
சொல்லு கிளியே
ஓ….ஓஓ வண்ணக்கிளியே
சொல்லு கிளியே
ஆண் : தெய்வம் வரும்
மனித உருவிலே
படித்ததுண்டு ஏட்டிலே
தெய்வம் என்று தெரிந்த போதிலே
பூட்டலாமோ வீட்டிலே
ஆண் : பூஜை செய்யும் தேவி உன்மேல்
ஆசை வைத்தால் பாவம்
நானும் உன்னை தாரம் என்று
ஏற்றுக் கொண்டால் துரோகம்
ஆண் : ஜீவன் உள்ள வான் நிலாவை
நானும் சேரக் கூடுமோ
பாவம் இந்த பாவம் என்று
காலம் என்னை தூற்றுமோ…….
பெண் : ஊரெல்லாம் சாமியாக
பார்க்கும் என்னை
ஒரு பெண்தான் என்று
நீயும் எண்ணலாமே
பெண் : வண்ணக்கிளியே
சொல்லு கிளியே
ஓ ஓஓ வண்ணக்கிளியே
சொல்லு கிளியே
பெண் : தெய்வம் கண நேரம் என் மேல்
வந்து பேசி போகுது
வந்து பேசி போவதால் நான்
தெய்வம் ஆக கூடுமோ
பெண் : ஊரில் உள்ள பேருக்கெல்லாம்
வாக்கு சொன்ன பாவை
உன்னிடத்தில் கேட்டு நின்றாள்
வார்த்தை ஒன்று தேவை
பெண் : என்னை தெய்வம் என்றால்
எந்தன் வாக்கும் தெய்வ வாக்குதான்
தெய்வ வாக்கை ஏற்றுக் கொண்டு
வாழ்க்கை ஒன்றை நீ கொடு……
குழு : ஆஆஆ….ஆஆ….ஆஆஆ. ஆ
ஆஆஆ….ஆஆ….ஆஆஆ. ஆ
ஆஆஆ….ஆஆ….ஆஆஆ. ஆ