Vaiyambatti Song Lyrics - Idam Porul Yaeval

Vaiyambatti Song Poster

Album: Idam Porul Yaeval

Artists: Anthony Daasan, Priyadarshini

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaiyambatti Song Lyrics - English & Tamil


Vaiyambatti Song Lyrics in English

Singers : Anthony Daasan And Priyadarshini


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Thandhaa Nae Naa
Thandhaa Nae Naa
Thandhaa Nae Naanaa
Thandhaa Nae Naa


Male : Vaiyambatti Vaala Kutty
Thappaattam Aadu Veshangatti
Paatu Katti Nee Aaduna
Megangal Podum Aalangatti


Chorus : Mala Mela Olaippu
Pallathil Polappu
Mala Jaathi Munnerumaa
Munnerumaa…aa…aa…aa….aa…


Chorus : Panakkaara Karandi
Mazhai Ellaam Sorandi
Vanam Kaadu Pazhuthaachamma
Palakaalama…aa…aa…aa…


Female : Malaikku Poyi Motta Podu
Malaikkae Motta Poda Venaa
Malaiyum Maramum Namma Saami
Chorus : Kondaadunga Koothaadunga


Female : Thaai Maaman Kaathu
Thaaipal Ooththu
Usuru Polaikka Ithu Pothum
Mummaari Kooda Mosam Senjaalum
Kaiyae Ethirkaalam


Male : Dhaegathil Valuvundu Maanae
Inga Thinaiodu Saapadu Thaenae
Chorus : Megathin Porvaikku Keezhae
Naanga Kaadhal Seivom Kalavum Seivom


Male : Pullodu Thoongum
Pani Thuli Serthu
Sooriya Oliyil Korpomae
Santhosam Undu Saathigal Illa
Samathuvam Kaanbomae


Male : En Naatu Thaagam
Theerkkum Dheivam
Merku Thodarchi Malai Thaanae
Manusanum Kadavulum
Thondrum Munnaalae
Vaazhntha Malai Thaanae


Female : Paravaiga Echam Thaan Kaadu
Enga Panbattil Kaadae Thaan Veedu
Chorus : Maramondru Mala Mela Saanchaa
Naanga Thookkam Kettu Dhukkam Keppom


Female : Than Veetu Melae
Thee Veikkum Manusha
Nammoda Kaatta Alikkaathae
Peraasa Pudicha Pei Manakaara
Thaai Mulai Arukaathae…oo..oo..


Male : Vaiyambatti Vaala Kutty
Thappaattam Aadu Veshangatti
Paatu Katti Nee Aaduna
Megangal Podum Aalangatti


Chorus : Mala Mela Olaippu
Pallathil Polappu
Mala Jaathi Munnerumaa
Munnerumaa…aa…aa…aa….aa…


Chorus : Panakkaara Karandi
Mazhai Ellaam Sorandi
Vanam Kaadu Pazhuthaachamma
Palakaalama…aa…aa…aa…



Vaiyambatti Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் பிரியதர்ஷினி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : தந்தானேனா தந்தானேனா
தந்தானேனானா தந்தானேனா

ஆண் : வையம்பட்டி… வாழக்குட்டி…
தப்பாட்டம் ஆடு வேசம் கட்டி
பாட்டு கட்டி நீ ஆடுனா
மேகங்கள் போடும் ஆலங்கட்டி

குழு : மல மேல ஒழப்பு
பள்ளத்தில் பொழப்பு
மல ஜாதி முன்னேறுமா
முன்னேறுமா…..ஆஆஆ….

குழு : பணக்கார கரண்டி
மழை எல்லாம் சொரண்டி
வனக்காடு பழுதாச்சு அம்மா
பலகாலமா……ஆஆஆ…..

பெண் : மலைக்கு போய் மொட்ட போடு
மலைக்கே மொட்ட போட வேணா
மலையும் மரமும் நம்ம சாமி
கொண்டாடுங்க…..கூத்தாடுங்க…….

பெண் : தாய் மாமன் காத்து
தாய்பால் ஊத்து
உசுரு பொழைக்க இது போதும்
மும்மாரி கூட மோசம் செஞ்சாலும்
கையே…… எதிர்க்காலம்

ஆண் : தேகத்தில் வலுவுண்டு மானே
இங்க தினையோடு சாப்பாடு தேனே
குழு : மேகத்தின் போர்வைக்கு கீழே
நாங்க காதல் செய்வோம்
களவும் செய்வோம்

ஆண் : புல்லோடு தூங்கும்
பனி துளி சேர்த்து
சூரிய ஒளியை கோர்போமே
சந்தோசம் உண்டு சாதிகள் இல்ல
சமத்துவம் காண்போமே…….

ஆண் : தென் நாட்டு தாகம்
தீர்க்கும் தெய்வம்
மேற்க்கு தொடர்ச்சி மலைதானே…
மனுசனும் கடவுளும் தோன்றும் முன்னாலே
வாழ்ந்த மலைதானே

 பெண் : பறவைக எச்சம்தான் காடு
எங்க பண்பாட்டில் காடேதான் வீடு
குழு : மரமொன்று மல மேல சாஞ்சா
நாங்க தூக்கம் கெட்டு
துக்கம் கேட்போம்

பெண் : தன் வீட்டு மேல
தீ வைக்கும் மனுசா
நம்மோட காட்ட அழிக்காதே
பேராச புடிச்ச பேய் மனக்காரா
தாய் முலை அறுக்காதே

ஆண் : வையம்பட்டி… வாழ குட்டி…
தப்பாட்டம் ஆடு வேசம் கட்டி
பாட்டு கட்டி நீ ஆடுனா
மேகங்கள் போடும் ஆலங்கட்டி

குழு : மல மேல ஒழப்பு
பள்ளத்தில் பொழப்பு
மல ஜாதி முன்னேறுமா
முன்னேறுமா…..ஆஆஆ….

குழு : பணக்கார கரண்டி
மழை எல்லாம் சொரண்டி
வனக்காடு பழுதாச்சு அம்மா
பலகாலமா……ஆஆஆ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Atthuvaana Kaatukku lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku Idam Porul Yaeval Tamil song lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Atthuvaana Kaatukku
  • Atthuvaana Kaatukku full lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku meaning
  • Atthuvaana Kaatukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...