Kurunthogai Song Lyrics - Idam Porul Yaeval

Kurunthogai Song Poster

Album: Idam Porul Yaeval

Artists: V.V. Prassanna, Sonia

Music by: Yuvanshankar Raja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kurunthogai Song Lyrics - English & Tamil


Kurunthogai Song Lyrics in English

Singers : V.V. Prassanna And Sonia


Music By : Yuvanshankar Raja


Female : Kurundhogai Kondaadum
Kaadhal Maindha
Perundhogai Eppodhu Eettuvaai
Inbaththpaal Sollum Ilaya Vendhae
Porutppaalai Eppodhu Kaattuvaai


Female : Eesan Ezhudhiya Olaigalil
Akkaala Kaadhal Uruvaagum
Ration Ezhudhiya Attaigalil
Tharkkaala Kaadhal Uruvaagum
Nalla Veli Seidha Pinnae
Siru Thaali Seidhu Kondu Vaa


Male : Kurundhogai Konaadum
Kaadhal Maindhan
Perundhogai Pinnaalil Vaasippaan
Inbaththu Paal Konjam Paditha Pinnae
Porutppaalai Unnodu Yosippaan


Female : Aaa…aa….aa….
Sadhi Mogam Ennum Megam
Iru Kannai Moodumae
Pasi Dhaagam Vandhu Kaadhai
Mooda Unmai Thonumae


Male : Idhu Avvaiyaarin Kelvi
Yen Adhaiyae Solgiraai
Naan Aasai Ambu Veesumbodhu
Azhagaai Vaigiraai


Female : Illaram Kolla Vinaithogaiyum
Alapedaiyum Modha Kathu
Male : Sathiyamadi Thamizh Namakku
Unavalikkum Thadai Yethu
Female : Ae Poiya Solvathu Meiyaa
Nanba Vaa.. Vaa..aaa


Male : Kurundhogai Konaadum
Kaadhal Maindhan
Perundhogai Pinnaalil Vaasippaan
Inbaththu Paal Konjam Paditha Pinnae
Porutppaalai Unnodu Yosippaan


Male : Hae..hae..un Moolai
Kondu Parthaal
Adhu Kanidham Aagumae
Nee Nenju Kondu Kaanumbodhu
Nesam Thondrumae


Female : Vizhi Moodi Kondu Kaana
En Nenjae Podhumae
Nee Moodi Vaitha Unmai Kaana
Moolai Venumae


Male : Kanidha Medhai Ramanujam
Peththa Ponnu Needhaana
Female : Karpanai Pannum Mahaakavi
Kamban Magan Needhaana


Male : Ammae Tamizhil M.a.
Nambi Vaa..vaa..aaa


Female : Kurundhogai Kondaadum
Kaadhal Maindha
Perundhogai Eppodhu Eettuvaai
Inbaththpaal Sollum Ilaya Vendhae
Porutppaalai Eppodhu Kaattuvaai



Kurunthogai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வி. வி. பிரசன்னா மற்றும் சோனியா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : குறுந்தொகை கொண்டாடும்
காதல் மைந்தா
பெருந்தொகை எப்போது ஈட்டுவாய்

பெண் : இன்பத்துபால் சொல்லும்
இளய வேந்தே
பொருட்பாலை எப்போது காட்டுவாய்

பெண் : ஈசன் எழுதிய ஓலைகளில்
அக்கால காதல் உருவாகும்
ரேசன் எழுதிய அட்டைகளில்
தற்கால காதல் உருவாகும்

பெண் : நல்ல வேலை செய்த பின்னே
சிறு தாலி செய்து கொண்டுவா

ஆண் : குறுந்தொகை கொண்டாடும்
காதல் மைந்தன்
பெருந்தொகை பின்னாளில் வாசிப்பான்

ஆண் : இன்பத்துபால் கொஞ்சம்
படித்த பின்னே
பொருட்பாலை உன்னோடு யோசிப்பான்

பெண் : ஆஅ…..சதி மோகம் என்னும் மேகம்
இரு கண்ணை மூடுமே
பசி தாகம் வந்து காதை மூட
உண்மை தோணுமே

ஆண் : இது அவ்வையாரின் கேள்வி
என் அதையே சொல்கிறாய்
நான் ஆசை அம்பு வீசும்போது
அழகாய் வைக்கிறாய்

பெண் : இல்லறம் கொள்ள வினைத்தொகையும்
அளபெடையும் உதவாது
ஆண் : சத்தியமடி தமிழ் நமக்கு
உணவளிக்கும் தடை ஏது
பெண் : ஹேய் பொய்யோ
நீ சொல்வது மெய்யோ
நம்பவா நான்……

ஆண் : குறுந்தொகை கொண்டாடும்
காதல் மைந்தன்
பெருந்தொகை பின்னாளில் வாசிப்பான்

ஆண் : இன்பத்துபால் கொஞ்சம்
படித்த பின்னே
பொருட்பாலை உன்னோடு யோசிப்பான்

ஆண் : ஹேய்ஹே…..
உன் மூளை கொண்டு பார்த்தால்
அது கணிதம் ஆகுமே
நீ நெஞ்சு கொண்டு காணும்போது
நேசம் தோன்றுமே

பெண் : விழி மூடி கொண்டு காண
என் நெஞ்சே போதுமே
நீ மூடி வைத்த உண்மை காண
மூளை வேணுமே….

ஆண் : கணித மேதை ராமானுஜம்
பெத்த பொண்ணு நீ தானா
பெண் : கற்பனை பண்ணும் மகாகவி
கம்பன் மகன் நீ தானா
ஆண் : அம்மே தமிழில் எம்.எ.
நம்பி வா வா…..

பெண் : குறுந்தொகை கொண்டாடும்
காதல் மைந்தா
பெருந்தொகை எப்போது ஈட்டுவாய்

பெண் : இன்பத்துபால் சொல்லும்
இளய வேந்தே
பொருட்பாலை எப்போது காட்டுவாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Atthuvaana Kaatukku lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku Idam Porul Yaeval Tamil song lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Atthuvaana Kaatukku
  • Atthuvaana Kaatukku full lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku meaning
  • Atthuvaana Kaatukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...