Kondaatamae Song Lyrics - Idam Porul Yaeval

Kondaatamae Song Poster

Album: Idam Porul Yaeval

Artists: Sriram Parthasarathy

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kondaatamae Song Lyrics - English & Tamil


Kondaatamae Song Lyrics in English

Singer : Sriram Parthasarathy


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Hmm Mmm Mmm
Hoo Mmm Mmm…ho Mmmm
Kondaattamae Nam Vaazhvae
Kondaattamae
Thunbangalum Nam Vaazhvin
Munnetramae


Male : Un Kaalgalin Keezhae
Nadhi Nadakkum
Un Dhaagathai Kandu
Vidhi Sirikkum


Male : Munneri Vaa
En Thozha Mulleri Vaa
Vendraada Vaa
Un Vaazhvil Nindraada Vaa


Male : Kondaattamae Nam Vaazhvae
Kondaattamae
Thunbangalum Nam Vaazhvin
Munnetramae


Male : Un Kaalgalin Keezhae
Nadhi Nadakkum
Un Dhaagathai Kandu
Vidhi Sirikkum


Male : Munneri Vaa
En Thozha Mulleri Vaa
Vendraada Vaa
Un Vaazhvil Nindraada Vaa


Male : Thuli Ellaam Kadal Aavathu Illai
Thuli Indri Kadal Yethum Illai
Vervai Ellaam Vetri Pera Villai
Vervai Indri Vetri Yethum Illai


Male : Nila Melae Kallai Veesipaar
Vinmeen Rendu Vanthu Veezhalaam
Un Kadavul Kann Thirakka
Ulaippae Ottrai Vazhi
Thannai Vendron
Mannai Vendreduppaan


Male : Munneri Vaa
En Thozha Mulleri Vaa
Vendraada Vaa
Un Vaazhvil Nindraada Vaa


Male : Ye Ye Hindi Tamil
Yedhu Sonna Pothum
Ellaa Kaathum Ketpathum Illai
Kaasu Mattum Munumunuthaalo
Kaadhu Kelaa Manitharkal Illai


Male : Katchi Illai Nammai Aalvathu
Kaasu Panam Thaanae Aaduthu
Un Kaadhal Vetri Kolla
Gandhi Nottu Venum
Kaasu Pottaal Logam Suthumadaa


Male : Munneri Vaa
En Thozha Mulleri Vaa
Vendraada Vaa
Un Vaazhvil Nindraada Vaa


Male : Kondaattamae Nam Vaazhvae
Kondaattamae
Thunbangalum Nam Vaazhvin
Munnetramae



Kondaatamae Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஹ்மம்ம்ஹா…..ஹ்மம்ம்ஹா…..
கொண்டாட்டமே நம் வாழ்வே
கொண்டாட்டமே….
துன்பங்களும் நம் வாழ்வின்
முன்னேற்றமே….

ஆண் : உன் கால்களின் கீழே
நதி நடக்கும்
உன் தாகத்தை கண்டு
விதி சிரிக்கும்

ஆண் : முன்னேறி வா என் தோழா
முள் ஏறி வா
வென்றாட வா உன் வாழ்வில்
நின்றாட வா

ஆண் : கொண்டாட்டமே நம் வாழ்வே
கொண்டாட்டமே….
துன்பங்களும் நம் வாழ்வின்
முன்னேற்றமே….

ஆண் : உன் கால்களின் கீழே
நதி நடக்கும்
உன் தாகத்தை கண்டு
விதி சிரிக்கும்

ஆண் : முன்னேறி வா என் தோழா
முள் ஏறி வா
வென்றாட வா உன் வாழ்வில்
நின்றாட வா

ஆண் : துளி எல்லாம்
கடல் ஆவது இல்லை
துளி இன்றி
கடல் ஏதும் இல்லை

ஆண் : வேர்வை எல்லாம்
வெற்றி பெற வில்லை
வேர்வை இன்றி
வெற்றி ஏதும் இல்லை

ஆண் : நிலா மேலே கல்லை வீசிப்பார்
விண்மீன் ரெண்டு வந்து வீழலாம்

ஆண் : உன் கடவுள் கண் திறக்க
உழைப்பே ஒற்றை வழி
தன்னை வென்றோன்
மண்ணை வென்றெடுப்பான்

ஆண் : முன்னேறி வா என் தோழா
முள் ஏறி வா
வென்றாட வா உன் வாழ்வில்
நின்றாட வா…….

ஆண் : ஏயெஹ் ஹிந்தி தமிழ் எது
சொன்ன போதும்
எல்லா காதும் கேட்பதும் இல்லை

ஆண் : காசு மட்டும்
முணு முணுத்தாலோ
காது கேளா மனிதர்கள் இல்லை

ஆண் : கட்சி இல்லை நம்மை ஆள்வது
காசு பணம் தானே ஆடுது

ஆண் : உன் காதல் வெற்றி கொள்ள
காந்தி நோட்டு வேணும்
காசு போட்டால் லோகம் சுத்துமடா…

ஆண் : முன்னேறி வா என் தோழா
முள் ஏறி வா
வென்றாட வா உன் வாழ்வில்
நின்றாட வா

ஆண் : கொண்டாட்டமே நம் வாழ்வே
கொண்டாட்டமே….
துன்பங்களும் நம் வாழ்வின்
முன்னேற்றமே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Atthuvaana Kaatukku lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku Idam Porul Yaeval Tamil song lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Atthuvaana Kaatukku
  • Atthuvaana Kaatukku full lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku meaning
  • Atthuvaana Kaatukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...