Eerakkaathae Song Lyrics - Idam Porul Yaeval

Eerakkaathae Song Poster

Album: Idam Porul Yaeval

Artists: Anitha, Senthildass

Music by: Yuvanshankar Raja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Eerakkaathae Song Lyrics - English & Tamil


Eerakkaathae Song Lyrics in English

Singers : Senthildass And Anitha


Music By : Yuvanshankar Raja


Female : Eerakaathae Nee Veesu
Yereduthu Nee Pesu
Kootukulla Orr Koothu
Megangondu Vaan Saathu


Male : Malangattu Mayilae
Machamulla Muyalae
Mullu Mela Thuni Kaaya Podura
Thanjam Vandhu Kedakken
Thappi Vandhu Pozhakken
Thunbathukku Vaakkapada Paaakura


Female : Paasatha Ulla Vachu
Oru Paasangu Pannaatheega
Mannukull Nookol Pola
Enna Kannukull Moodatheega


Male : Malaiyil Odhungathaanae
Naan Iravil Paniya Vandhen
Paniya Kudikathanae
Nee Pagalil Veyilaa Vandha


Female : Eerakaathae Nee Veesu
Yereduthu Nee Pesu
Kootukulla Orr Koothu
Megangondu Vaan Saathu


Whistling : …………………..


Female : Senjuvacha Kallaanen Unnaala
Sela Kattum Ponnanen
Enjela Azhukaakaavaa
Ulkoodu Vervai Pookka
Vaa Nee Vaa


Male : Aambalaiku Sela Katti
Vandhaakaa
Pombalanu Nambanuma
Sollaama Vazhi Paarthu Po
Kondaada Vaazhkai Illa
Po Di Po


Female : Ada Usura Ul Vaangum
Kaathukku
En Koondhal Porvai Aagumae
Male : Aattutholu En Porvai Aagalam
Vellaadu Porvai Aaguma


Female : Chella Karuppa..
Enna Kozhuppa
Unma Sollu


Whistling : …………………………


Male : Unnipoochi Eppodhum Kaamboda
Ottikitta Pogaathu
En Usura Urinjaathadi
Empozhappil Eeram Illa Podi


Female : Sekkupatta Ell Pola
Summa Nee
Nokkupethu Pogaadha
En Pecha Nee Kelaiyaa
Entholil Thaembal Paarthu Poyaa


Male : Oru Thalayae Illadha
Poochi Naan
Nee Kreedam Sootta Paakkura
Female : Than Thalaya Mannodu
Moodura
Theekkozhi Pola Yeikkura


Male : Enna Madakka
Maarbil Idukka
Paakuriyaa…aaa….


Male : Eerakaathae Nee Veesu
Yereduthu Nee Pesu
Kootukulla Orr Koothu
Megangondu Vaan Saathu


Whistling : ………………………………..



Eerakkaathae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : செந்தில் தாஸ் மற்றும் அனிதா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

விசில் : ……………………..

பெண் : ஈரக்காத்தே நீ வீசு
ஏறெடுத்து நீ பேசு
கூட்டுகுள்ள ஓர் கூத்து
மேகம் கொண்டு வான் சாத்து

ஆண் : மலங்காட்டு மயிலே
மச்சம் உள்ள முயலே
முள்ளு மேல துணி காய போடுற

ஆண் : தஞ்சம் வந்து கெடக்கேன்
தப்பி வந்து பொழய்க்கேன்
துன்பத்துக்கு வாக்கபட பாக்குற

பெண் : பாசத்த உள்ள வச்சு
ஒரு பாசாங்கு பண்ணாதீக
மண்ணுக்குள் நூல்கோல் போல
என்ன கண்ணுக்குள் மூடாதீக…..

ஆண் : ஓ மழையில் ஒதுங்க தானே
நான் இரவில் பனியா வந்தேன்
பனிய குடிக்கத்தானே
நீ பகலில் வெயிலா வந்த……

பெண் : ஈரக்காத்தே நீ வீசு
ஏறெடுத்து நீ பேசு
கூட்டுகுள்ள ஓர் கூத்து
மேகம் கொண்டு வான் சாத்து

பெண் : செஞ்சு வச்ச கல் ஆனேன்
உன்னால சேல கட்டும் பொண் ஆனேன்
என் சேல அழுக்காக்கவா
உள்கூடு வேர்வை பூக்க வா நீ வா

ஆண் : ஆம்பளைக்கி சேல கட்டி வந்தாக்க
பொம்பளன்னு நம்பனுமா
சொல்லாம வழி பார்த்து போ
கொண்டாட வாழ்க்கை இல்ல போடி போ

பெண் : அட உசிர உள் வாங்கும் காத்துதான்
என் கூந்தல் போர்வை ஆகுமே
ஆண் : ஆட்டுதோலு என் போர்வை ஆகலாம்
வெள்ளாடு போர்வை ஆகுமா
பெண் : செல்ல கருப்பா என்ன கொழுப்பா
உண்மை சொல்லு……

ஆண் : உன்னி பூச்சி எப்போதும்
காம்போட ஒட்டி கிட்டா போகாது
என் உசிர உரிஞ்சாதடி
என் பொழப்பில் ஈரம் இல்ல போடி

பெண் : செக்கு பட்ட எள் போல
சும்மா நீ நொக்கு பட்டு போகாத
என் பேச்ச நீ கேளையா
என் தோளில் தேமல் பார்த்து போய்யா

ஆண் : ஒரு தலையே இல்லாத பூச்சி நான்
நீ கிரீடம் சூட்ட பாக்குற
பெண் : தன் தலைய மண்னோட மூடுற
தீ கோழி போல ஏய்க்கிற
ஆண் : என்ன மடக்க மார்பில்
இடுக்க பாக்குறியா

ஆண் : ஈரக்காத்தே நீ வீசு
ஏறெடுத்து நீ பேசு
கூட்டுகுள்ள ஓர் கூத்து
மேகம் கொண்டு வான் சாத்து

விசில் : ……………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Atthuvaana Kaatukku lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku Idam Porul Yaeval Tamil song lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Atthuvaana Kaatukku
  • Atthuvaana Kaatukku full lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku meaning
  • Atthuvaana Kaatukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...