Endha Vazhi Song Lyrics - Idam Porul Yaeval

Endha Vazhi Song Poster

Album: Idam Porul Yaeval

Artists: Vaikom Vijayalakshmi

Music by: Yuvanshankar Raja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Endha Vazhi Song Lyrics - English & Tamil


Endha Vazhi Song Lyrics in English

Singer : Vaikom Vijayalakshmi


Music By : Yuvanshankar Raja


Female : Hmm Mmm Mmm
Hmm…mm….mmm…


Female : Endha Vazhi Pogumo
Endha Ooru Serumo
Kaathukku Dhesai Irukka…aa…
Endha Sondham Maarumo
Endha Bandham Koodumo
Vazhvukku Kanakkirukka..aa…


Female : Kalluchaanguruvi
Mullukkull Urangum
Vellandhi Manasu
Thunbathil Mayangum
Verukku Mannthona
Mannukku Verthona
Thaniyaaga Yedhum Vaazhadhu


Female : Endha Vazhi Pogumo
Endha Ooru Serumo
Kaathukku Dhesai Irukka…aa…
Endha Sondham Maarumo
Endha Bandham Koodumo
Vazhvukku Kanakkirukka..aa…


Female : Hoo Ooo Oo
Veluthadhu Paalu
Karuthadhu Kaakka
Idhudhaan Idhudhaan
Ezhamakka
Oru Sottu Kanneer
Ullangaiyil Vizhundhaa
Usurtharum Paavimakka


Female : Nethuvacha Koozhu Mattum
Sothu Sogam Aagumae
Andha Koozhu Paginrnthukolla
Aalum Perum Thedumae
Paasakkaara Saadhi Enga Kootamae
Nesam Kaatunaa Nenjula Ottumae


Female : Iththu Pona Vaazhka
Injipona Usuru
Unakku Neeyae Baaramappa
Oththayila Kedanthaa
Nethithottu Paakka
Thotha Uyir Venumappa


Female : Rathabandham Paathirundha
Pathunooru Sondhamdhaan
Sithabandhm Koodi Vandha
Serndhadhellam Sondhamdhaan


Female : Selakattum Koottam
Ellam Thaayi Dhaan
Soru Pottava Yaarumae
Saami Dhaan


Female : Endha Vazhi Pogumo
Endha Ooru Serumo
Kaathukku Dhesai Irukka…aa…
Endha Sondham Maarumo
Endha Bandham Koodumo
Vazhvukku Kanakkirukka..aa…


Female : Kalluchaanguruvi
Mullukkull Urangum
Vellandhi Manasu
Thunbathil Mayangum
Verukku Mannthona
Mannukku Verthona
Thaniyaaga Yedhum Vaazhadhu



Endha Vazhi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வைகோம் விஜயலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ம்ம்ம்….ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்ம்
எந்த வழி போகுமோ
எந்த ஊரு சேருமோ
காத்துக்கு தெசை இருக்கா

பெண் : எந்த சொந்தம் மாறுமோ
எந்த பந்தம் கூடுமோ
வாழ்வுக்கு கணக்கு இருக்கா

பெண் : கலூச்சான் குருவி
முள்ளுக்குள் உறங்கும்
வெள்ளந்தி மனசு
துன்பத்தில் மயங்கும்

பெண் : வேருக்கு மண் துணை
மண்ணுக்கு வேர் துணை
தனியாக ஏதும் வாழாது

பெண் : எந்த வழி போகுமோ
எந்த ஊரு சேருமோ
காத்துக்கு தெசை இருக்கா

பெண் : எந்த சொந்தம் மாறுமோ
எந்த பந்தம் கூடுமோ
வாழ்வுக்கு கணக்கு இருக்கா….ஆஅ….

பெண் : ம்ம்ம்….ம்ம்ம்ம்
வெளுத்தது பாலு
கருத்தது காக்கா
இதுதான் இதுதான் ஏழை மக்கா

பெண் : ஒரு சொட்டு கண்ணீர்
உள்ளங்கையில் விழுந்தா
உசிர் தரும் பாவி மக்க…ஆஅ….

பெண் : நேத்து வச்ச கூளு மட்டும்
சொத்து சுகம் ஆகுமே
அந்த கூழ பகுந்து கொள்ள
ஆளும் பேரும் தேடுமே

பெண் : பாசக்கார சாதி எங்க கூட்டமே
வேசம் காட்டுனா நெஞ்சுல ஒட்டுமே

பெண் : இத்து போன வாழ்க்க
இஞ்சி போன உசிரு
உனக்கு நீயே பாரம் அப்பா

பெண் : ஒத்தையில கடந்தா
நெத்தி தொட்டு பாக்க
தொத்த உயிர் வேணுமப்பா……

பெண் : ரத்த பந்தம் பாத்திருந்தா
பத்து நூறு சொந்தம்தான்
சித்த பந்தம் கூடி வந்தா
சேர்ந்த தெல்லாம் சொந்தம்தான்

பெண் : சேல கட்டும் கூட்டம்
எல்லாம் தாயிதான்
சோறு போட்டாவ யாருமே சாமிதான்

பெண் : எந்த வழி போகுமோ
எந்த ஊரு சேருமோ
காத்துக்கு தெசை இருக்கா…..

பெண் : எந்த சொந்தம் மாறுமோ
எந்த பந்தம் கூடுமோ
வாழ்வுக்கு கணக்கு இருக்கா…..

பெண் : கலூச்சான் குருவி
முள்ளுக்குள் உறங்கும்
வெள்ளந்தி மனசு
துன்பத்தில் மயங்கும்

பெண் : வேருக்கு மண் துணை
மண்ணுக்கு வேர் துணை
தனியாக ஏதும் வாழாது…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Atthuvaana Kaatukku lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku Idam Porul Yaeval Tamil song lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Atthuvaana Kaatukku
  • Atthuvaana Kaatukku full lyrics
  • Atthuvaana Kaatukku meaning
  • Atthuvaana Kaatukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...