Album: Payanangal Mudivathillai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Payanangal Mudivathillai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Vaigaraiyil Vaigaikkaraiyil
Vandhaal Varuven Un Arugil
Vaigaraiyil Vaigaikkaraiyil
Vandhaal Varuven Un Arugil
Un Ninaivil Nenjam Vaan Veliyil
Naalum Nadathum Oorvalangal
Vaigaraiyil Vaigaikkaraiyil
Vandhaal Varuven Un Arugil
Male : Un Ninaivae Enakkor Surudhi
Un Kanavae Enakkor Kirudhi
Un Unarvil Manamae Urugi
Vaadudhammaa Malar Pol Karugi
Pala Pala Jenmam Naan Eduppen
Paadalgal Kodi Naan Padippen
Anbae Unakkae Kaathiruppen…
Aah..aa.. Aaah….aa….aaa…aaa…aaa…
Male : Vaigaraiyil Vaigaikkaraiyil
Vandhaal Varuven Un Arugil
Male : Aayiram Aayiram Aasaigalai
Aasaiyil Unnidam Pesa Vandhen
Aaviyil Maeviya Saedhigalai
Kaelena Nenjidam Koora Vandhen
Male : Ninaivugal Engo Alaigiradhae
Kanavugal Yeno Kalaigiradhae
Nizhal Pol Unnai Thodargiradhae…
Aah..aa.. Aaah….aa….aaa…aaa…aaa…
Male : Vaigaraiyil Vaigaikkaraiyil
Vandhaal Varuven Un Arugil
Un Ninaivil Nenjam Vaan Veliyil
Naalum Nadathum Oorvalangal
Vaigaraiyil Vaigaikkaraiyil
Vandhaal… Varuven… Un Arugil….
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வைகறையில் வைகைக்கரையில்
வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்
வைகறையில் வைகைக்கரையில்
வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்
உன் நினைவில் நெஞ்சம் வான் வெளியில்
நாளும் நடத்தும் ஊர்வலங்கள்
வைகறையில் வைகைக்கரையில்
வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்
ஆண் : உன் நினைவே எனக்கோர் சுருதி
உன் கனவே எனக்கோர் கிருதி
உன் உணர்வில் மனமே உருகி
வாடுதம்மா மலர்போல் கருகி
பலபல ஜென்மம் நானெடுப்பேன்
பாடல்கள் கோடி நான் படிப்பேன்
அன்பே உனக்கே காத்திருப்பேன்
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ….
ஆண் : வைகறையில் வைகைக்கரையில்
வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்
ஆண் : ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகளை
ஆசையில் உன்னிடம் பேச வந்தேன்
ஆவியில் மேவிய சேதிகளை
கேளென நெஞ்சிடம் கூற வந்தேன்
ஆண் : நினைவுகள் எங்கோ அலைகிறதே
கனவுகள் ஏனோ கலைகிறதே
நிழல் போல் உன்னைத் தொடர்கிறதே
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ….
ஆண் : வைகறையில் வைகைக்கரையில்
வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்
உன் நினைவில் நெஞ்சம் வான் வெளியில்
நாளும் நடத்தும் ஊர்வலங்கள்
வைகறையில் வைகைக்கரையில்
வந்தால் வருவேன் உன் அருகில்