Album: Payanangal Mudivathillai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Payanangal Mudivathillai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Thogai Ilamayil Aadi Varugudhu
Vaanil Mazhai Varumo
Kodhai Ival Vizhi Nooru Kavidhaigal
Naalum Ezhudhidumo
Thaen Sindhum Neram
Naan Paadum Raagam
Kaattrodu Kalyaanam Seiginradho
Male : Thogai Ilamayil Aadi Varugudhu
Vaanil Mazhai Varumo
Male : Kolam Podum Naanangal
Kaanaadha Jaalam
Idhazhgalilae Pournami Velicham
Kannil Thullum Thaalangal
Aanandha Melam
Imai Paravai Siragugal Asaikkum
Male : Vizhighalilae Kaadhal Vizhaa
Nadathugiraal Saagundhalaa
Annamum Ivalidam Nadai Pazhaghum
Ival Nadai Asaivinil Sangeedham Undaagum
Male : Thogai Ilamayil Aadi Varugudhu
Vaanil Mazhai Varumo
Thaen Sindhum Neram
Naan Paadum Raagam
Kaattrodu Kalyaanam Seiginradho
Male : Bhoomi Engum Poondhottam
Naam Kaana Vendum
Pudhu Thendralo Pookkalil Vasikkum
Aagaaya Megangal Neeroottra Vendum
Andha Mazhaiyil Malargalum Kulikkum
Male : Aruvigalo Raagam Tharum
Adhil Nanaindhaal Dhaagham Varum
Dhevadhai Vizhiyilae Amudha Alai
Kanavugal Valarthidum Kalloorum Un Paarvai
Male : Thogai Ilamayil Aadi Varugudhu
Vaanil Mazhai Varumo
Kodhai Ival Vizhi Nooru Kavidhaigal
Naalum Ezhudhidumo
Thaen Sindhum Neram
Naan Paadum Raagam
Kaattrodu Kalyaanam Seiginradho
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள்
நாளும் எழுதிடுமோ
தேன் சிந்தும் நேரம்
நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ
ஆண் : தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
ஆண் : கோலம் போடும் நாணங்கள்
காணாத ஜாலம்
இதழ்களிலே பெளர்ணமி வெளிச்சம்
கண்ணில் துள்ளும் தாளங்கள்
ஆனந்த மேளம்
இமைப் பறவை சிறகுகள் அசைக்கும்
ஆண் : விழிகளிலே காதல் விழா
நடத்துகிறாள் சாகுந்தலா
அன்னமும் இவளிடம் நடைபழகும்
இவள் நடை அசைவினில் சங்கீதம் உண்டாகும்
ஆண் : தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
தேன் சிந்தும் நேரம்
நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ
ஆண் : பூமியெங்கும் பூந்தோட்டம்
நாம் காண வேண்டும்
புதுத் தென்றலோ பூக்களில் வசிக்கும்
ஆகாய மேகங்கள் நீரூற்ற வேண்டும்
அந்த மழையில் மலர்களும் குளிக்கும்
ஆண் : அருவிகளோ ராகந் தரும்
அதில் நனைந்தால் தாகம் வரும்
தேவதை விழியிலே அமுத அலை
கனவுகள் வளர்த்திடும் கள்ளூறும் உன் பார்வை
ஆண் : தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள்
நாளும் எழுதிடுமோ
தேன் சிந்தும் நேரம்
நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ