Album: Payanangal Mudivathillai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Payanangal Mudivathillai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Ilaiya Nilaa Pozhigiradhae
Idhayam Varai Nanaigiradhae
Ulaa Pogum Megam Kanaa Kaanumae
Vizhaakkaanumae Vaanamae
Male : Ilaiya Nilaa Pozhigiradhae
Idhayam Varai Nanaigiradhae
Ulaa Pogum Megam Kanaa Kaanumae
Vizhaakkaanumae Vaanamae
Male : Ilaiya Nilaa Pozhigiradhae
Idhayam Varai Nanaigiradhae
Male : Varum Vazhiyil Pani Mazhaiyil
Paruva Nilaa Dhinam Nanaiyum
Mugil Eduthu Mugam Thudaithu
Vdiyum Varai Nadai Pazhagum
Male : Varum Vazhiyil Pani Mazhaiyil
Paruva Nilaa Dhinam Nanaiyum
Mugil Eduthu Mugam Thudaithu
Vdiyum Varai Nadai Pazhagum
Male : Vaana Veedhiyil Mega Oorvalam
Kaanumbodhilae Aarudhal Tharum
Paruva Magal Vizhigalilae Kanavu Varum
Male : Ilaiya Nilaa Pozhigiradhae
Ulaa Pogum Megam Kanaa Kaanumae
Vizhaakkaanumae Vaanamae
Ilaiya Nilaa Pozhigiradhae
Male : Mugilinangal Alaigiradhae
Mugavarigal Tholaindhanavo
Mugavarigal Thavariyadhaal
Azhudhidumo Adhu Mazhaiyo
Male : Mugilinangal Alaigiradhae
Mugavarigal Tholaindhanavo
Mugavarigal Thavariyadhaal
Azhudhidumo Adhu Mazhaiyo
Male : Neela Vaanilae Velli Odaigal
Oduginradhae Enna Jaadaigal
Vin Veliyil Vidhaiththadhu Yaar
Nava Manigal
Male : Ilaiya Nilaa Pozhigiradhae
Idhayam Varai Nanaigiradhae
Ulaa Pogum Megam Kanaa Kaanumae
Vizhaakkaanumae Vaanamae
Ilaiya Nilaa Pozhigiradhae
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலாப் போகும் மேகம் கனாக் காணுமே
விழாக் காணுமே வானமே
ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலாப் போகும் மேகம் கனாக் காணுமே
விழாக் காணுமே வானமே
ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
ஆண் : வரும் வழியில் பனி மழையில்
பருவ நிலா தினம் நனையும்
முகிலெடுத்து முகம் துடைத்து
விடியும் வரை நடை பழகும்
ஆண் : வரும் வழியில் பனி மழையில்
பருவ நிலா தினம் நனையும்
முகிலெடுத்து முகம் துடைத்து
விடியும் வரை நடை பழகும்
ஆண் : வான வீதியில் மேக ஊர்வலம்
காணும் போதிலே ஆறுதல் தரும்
பருவ மகள் விழிகளிலே கனவு வரும்
ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
உலாப் போகும் மேகம் கனாக் காணுமே
விழாக் காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே
ஆண் : முகிலினங்கள் அலைகிறதே
முகவரிகள் தொலைந்தனவோ
முகவரிகள் தவறியதால்
அழுதிடுமோ அது மழையோ
ஆண் : முகிலினங்கள் அலைகிறதே
முகவரிகள் தொலைந்தனவோ
முகவரிகள் தவறியதால்
அழுதிடுமோ அது மழையோ
ஆண் : நீல வானிலே வெள்ளி ஓடைகள்
ஓடுகின்றதே என்ன ஜாடைகள்
விண்வெளியில் விதைத்தது
யார் நவமணிகள்
ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலாப் போகும் மேகம் கனாக் காணுமே
விழாக் காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே