Mudhal Mudhal Raaga Deepam Song Lyrics - Payanangal Mudivathillai

Mudhal Mudhal Raaga Deepam Song Poster

Album: Payanangal Mudivathillai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mudhal Mudhal Raaga Deepam Song Lyrics - English & Tamil


Mudhal Mudhal Raaga Deepam Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Haaa….aaa….aaa….aaa….aaa….
Haaa…aaa…haaa…aaa….
Haaa….aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…aaa..aaa..aaa….


Male : Raaga Deepam Yetrum Neram
Puyal Mazhaiyo
Raaga Deepam Yetrum Neram
Puyal Mazhaiyo
Muthal Muthal
Raaga Deepam Yetrum Neram
Puyal Mazhaiyo


Male : En Vizhiyo Kadal Aanadhammaa
Ennangalo Alai Modhudhammaa
Pudhu Raaga Deepam Yetrum Neram
Puyal Mazhaiyo
Muthal Muthal
Raaga Deepam Yetrum Neram
Puyal Mazhaiyo


Male : Vaadidum En Nenjam Kulirndhidumo
Vasandhamum En Vaazhvil Malarndhidumo
Vaadidum En Nenjam Kulirndhidumo
Vasandhamum En Vaazhvil Malarndhidumo
Vizhigal Paaraamal Sevigal Kaelaamal
Kavidhai Arangaerumo
Vizhigal Paaraamal Sevigal Kaelaamal
Kavidhai Arangayerumo
Dhevi Un Kovil Vaasal Munnalae
Kaaviyam Thaenena Bhoomiyil


Male : Muthal Muthal
Raaga Deepam Yetrum Neram
Puyal Mazhaiyo
Muthal Muthal
Raaga Deepam Yetrum Neram
Puyal Mazhaiyo


Male : Aanandha Gangai Vellam
Ponga Ponga
Aaramba Naalil Inbam Konja Konja
Paadum Ullam Thulla Thulla
Paadal Ondru Solla Cholla
Paadum Ullam Thulla Thulla
Paadal Ondru Solla Cholla


Male : Aayiram Sandham Naavinil Sindhum
Ambigaikkae Sondham
Niththam Niththam Ullam Kalikka
Kattra Viththai Endrum Sezhikka
Niththam Niththam Ullam Kalikka
Kattra Viththai Endrum Sezhikka
Muthu Rathinam Sindhum Nithinam
Annai Unnai Vanangi Nindru


Male : Raaga Deepam Yetrum Nalla
Neramidhu-pudhuvidha
Raaga Deepam Yetrum Nalla Neramidhu
Gaana Mazhai Ini Naan Pozhiven
Thaen Mazhaiyil Ini Nee Nanaivaai
Pudhu Raaga Deepam Yetrum Nalla
Neramidhu-pudhuvidha
Raaga Deepam Yetrum Nalla Neramidhu



Mudhal Mudhal Raaga Deepam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா……ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆண் : ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம்
புயல் மழையோ
ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம்
புயல் மழையோ
முதல் முதல்
ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம்
புயல் மழையோ

ஆண் : என் விழியோ கடல் ஆனதம்மா
என்னங்களோ அலை மோதுதம்மா
புது ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம்
புயல் மழையோ
முதல் முதல்
ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம்
புயல் மழையோ

ஆண் : வாடிடும் என் நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமோ
வசந்தமும் என் வாழ்வில் மலர்ந்திடுமோ
வாடிடும் என் நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமோ
வசந்தமும் என் வாழ்வில் மலர்ந்திடுமோ
விழிகள் பாராமல் செவிகள் கேளாமல்
கவிதை அரங்கேருமோ
விழிகள் பாராமல் செவிகள் கேளாமல்
கவிதை அரங்கேருமோ
தேவி உன் கோவில் வாசல் முன்னாலே
காவியம் தேனென பூமியில்

ஆண் : முதல் முதல்
ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம்
புயல் மழையோ
முதல் முதல்
ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம்
புயல் மழையோ

ஆண் : ஆனந்த கங்கை வெள்ளம்
பொங்கப் பொங்க
ஆரம்ப நாளில் இன்பம் கொஞ்சக் கொஞ்ச
பாடும் உள்ளம் துள்ளத் துள்ள
பாடல் ஒன்று சொல்லச் சொல்ல
பாடும் உள்ளம் துள்ளத் துள்ள
பாடல் ஒன்று சொல்லச் சொல்ல

ஆண் : ஆயிரம் சந்தம் நாவினில் சிந்தும்
அம்பிகைக்கே சொந்தம்
நித்தம் நித்தம் உள்ளம் களிக்க
கற்ற வித்தை என்றும் செழிக்க
நித்தம் நித்தம் உள்ளம் களிக்க
கற்ற வித்தை என்றும் செழிக்க
முத்து ரத்தினம் சிந்தும் நித்தினம்
அன்னை உன்னை வணங்கி நின்று

ஆண் : ராக தீபம் ஏற்றும்
நல்ல நேரமிது
புது வித ராக தீபம் ஏற்றும்
நல்ல நேரமிது
கான மழை இனி நான் பொழிவேன்
தேன் மழையில் இனி நீ நனைவாய்
புது ராக தீபம் ஏற்றும்
நல்ல நேரமிது புது வித
ராக தீபம் ஏற்றும் நல்ல நேரமிது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaigaraiyil Vaigaikaraiyil lyrics
  • Vaigaraiyil Vaigaikaraiyil Payanangal Mudivathillai Tamil song lyrics
  • Vaigaraiyil Vaigaikaraiyil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaigaraiyil Vaigaikaraiyil
  • Vaigaraiyil Vaigaikaraiyil full lyrics
  • Vaigaraiyil Vaigaikaraiyil meaning
  • Vaigaraiyil Vaigaikaraiyil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...