Album: Payanangal Mudivathillai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Payanangal Mudivathillai
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Mani Osai Kettu Ezhundhu
Nenjil Aasai Kodi Sumandhu
Thiru Thaeril Naanum Amarndhu
Oru Kovil Serndha Pozhudhu
Andha Kovilin Mani Vaasalai
Ingu Moodudhal Muraiyoo…hm…hmum..
Female : Mani Osai Kettu Ezhundhu
Nenjil Aasai Kodi Sumandhu
Male : Kannan Paadum Paadal Ketkka Aaa
Raadhai Vandhaal Aagaadhoo
Raadhaiyodu Aasaik Kannan…haa..
Pesa Koodaadhoo
Female : Kannan Paadum Paadal Ketkka
Raadhai Vandhaal Aagaadhoo
Raadhaiyodu Aasaik Kannan…
Pesa Koodaadhoo
Male : Raadhai Manam Yengalaamoo
Kannan Manam Vaadalaamoo
Vazhkkai Maarumoo Nenjam Thaangumoo
Male : Mani Osai Kettu Ezhundhu
Nenjil Aasai Kodi Sumandhu
Male : Paadhai Maari Pogumbodhu…
Oorum Vandhae Seraadhu
Thaalam Maari Podumbodhu Aa…
Ragam Thondraadhu
Female : Paadhai Maari Pogumbodhu…
Oorum Vandhae Seraadhu
Male : Thaalam Maari Podumbodhu Aa…
Ragam Thondraadhu
Female : Paadum Pudhu Veenai Ingae
Male : Raagam Adhil Maarum Angae
Kaalam Maarumoa Thaalam Serumoo
Female : Oho…oh…mani Osai Kettu Ezhundhu
Male : Nenjil Aasai Kodi Sumandhu
Female : Thiru Thaeril Naanum Amarndhu
Male : Oru Kovil Serndha Pozhudhu
Female : Andha Kovilin Mani Vaasalai
Ingu Moodudhal Muraiyoo…
Male : Hhm…hmum..
Mani Osai Kettu Ezhundhu
Nenjil Aasai Kodi Sumandhu
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மணியோசை கேட்டு எழுந்து
நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து
திருத்தேரில் நானும் அமர்ந்து
ஒரு கோயில் சேர்ந்த பொழுது
அந்தக் கோவிலின் மணி வாசலை
இங்கு மூடுதல் முறையோ……ஹ்ம்……ஹ்ம்ம்….
பெண் : மணியோசை கேட்டு எழுந்து
நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து
ஆண் : கண்ணன் பாடும் பாடல் கேட்க ஆஅ
ராதை வந்தால் ஆகாதோ
ராதையோடு ஆசைக் கண்ணன்…ஹா…ஆ….
பேசக் கூடாதோ…..
பெண் : கண்ணன் பாடும் பாடல் கேட்க
ராதை வந்தால் ஆகாதோ
ராதையோடு ஆசைக் கண்ணன்
பேசக் கூடாதோ
ஆண் : ராதை மனம் ஏங்கலாமோ
கண்ணன் மனம் வாடலாமோ
வாழ்க்கை மாறுமோ நெஞ்சம் தாங்குமோ
ஆண் : மணியோசை கேட்டு எழுந்து
நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து
ஆண் : பாதை மாறிப் போகும் போது……
ஊரு வந்தே சேராது
தாளம் மாறிப் போடும் போது ஆ…..
ராகம் தோன்றாது
பெண் : பாதை மாறிப் போகும்போது
ஊரு வந்தே சேராது
ஆண் : தாளம் மாறிப் போடும்போது
ராகம் தோன்றாது
பெண் : பாடும் புது வீணை இங்கே
ஆண் : ராகம் அதில் மாறும் அங்கே
காலம் மாறுமோ தாளம் சேருமோ
பெண் : ஓஹோ……ஓ….. மணியோசை கேட்டு எழுந்து
ஆண் : நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து
பெண் : திருத்தேரில் நானும் அமர்ந்து….
ஆண் : ஒரு கோயில் சேர்ந்த பொழுது…..
பெண் : அந்தக் கோவிலின் மணி வாசலை
இங்கு மூடுதல் முறையோ…..
ஆண் : ஹம் ஹ்ம்ம் ஹம்….
மணியோசை கேட்டு எழுந்து
நெஞ்சில் ஆசை கோடி சுமந்து