
Album: Ashok Kumar
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar, Kannamba
Music by: Alandur Sivasubramaniyam
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ashok Kumar
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar, Kannamba
Music by: Alandur Sivasubramaniyam
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : M. K. Thiyagaraja Bagavathar And Kannamba
Music By : Alandur Sivasubramaniyam
Male : Vaazhvinilae Sugamae…
Kidaiyaadhu…
Kidaiyaadhu…
Kidaiyaadhu Vaazhvinilae Sugamae
Kidaiyaadhu Vaazhvinilae Sugamae
Kidaiyaadhu Vaazhvinilae Sugamae
Kidaiyaadhu Vaazhvinilae
Male : Kodum Kaanal Neer Thanil
Dhaagam Theerumo Kidaiyaadhu
Vaazhvinilae
Female : Enniya Dhavam…
Female : Periya Punniyamidhuvae…
Female : Uyar Jeeva Kaarunyam…
Male : Inisai Vilai Poi…iy…iy…
Jadhi Saerum Kodumozhi Pesuvadhaalae
Both : Kidaiyaadhu Vaazhvinilae Sugamae
Kidaiyaadhu Vaazhvinilae Sugamae
Kidaiyaadhu Vaazhvinilae
Female : Nenjilirakkam Konjam Indriyae
Jeeva Vadhai Puriyum…aa…aa…
Nenjilirakkam Konjam Indriyae
Jeeva Vadhai Puriyum
Male : Kolaignjargalaanaal Parama Dhayaalan
Kolaignjargalaanaal Parama Dhayaalan
Poorananarul Siridhaenum
Male : Kidaiyaadhu Vaazhvinilae Sugamae
Kidaiyaadhu Vaazhvinilae
Female : Vaazhvinilae Sugamae Kidaiyaadhu
Vaazhvinilae Aalvadhilae Vaazhvadhilae
Both : Kidaiyaadhu Vaazhvinilae
Sugamae Kidaiyaadhu Vaazhvinilae
Male : Kanavilum Manporul Maadharil Oyaa
Kanavilum Manporul Maadharil Oyaa
Moha Maayaiyilae Oyaa
Moha Maayaiyilae
Female : Hae…ae…ae…ae…meetchi Kaanom
Dhisaithisai Thirindhom
Meetchi Kaanom Dhisaithisai Thirindhom
Arparai Vandhanai Seidhom
Both : Kidaiyaadhu Vaazhvinilae
Sugamae Kidaiyaadhu Vaazhvinilae
பாடகர்கள் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர் மற்றும் கண்ணம்பா
இசையமைப்பாளர் : ஆலந்தூர் சிவசுப்பிரமணியம்
ஆண் : வாழ்வினிலே சுகமே
கிடையாது…
கிடையாது…
கிடையாது வாழ்வினிலே சுகமே
கிடையாது வாழ்வினிலே சுகமே
கிடையாது வாழ்வினிலே சுகமே
கிடையாது வாழ்வினிலே
ஆண் : கொடும் கானல் நீர்தனில்
தாகம் தீருமோ கிடையாது
வாழ்வினிலே
பெண் : எண்ணரிய தவம்…
பெண் : பெரிய புண்ணியமிதுவே…..
பெண் : உயர் ஜீவ காருண்யம்…..
ஆண் : இன்னிசை விளை பொய்…ய்…ய்…
சதி சேரும் கொடுமொழி பேசுவதாலே
இருவர் : கிடையாது வாழ்வினிலே சுகமே
கிடையாது வாழ்வினிலே சுகமே
கிடையாது வாழ்வினிலே
பெண் : நெஞ்சிலிரக்கம் கொஞ்சம் இன்றியே
ஜீவ வதை புரியும்…ஆ…ஆ…
நெஞ்சிலிரக்கம் கொஞ்சம் இன்றியே
ஜீவ வதை புரியும்
ஆண் : கொலைஞர்களானால் பரம தயாளன்
கொலைஞர்களானால் பரம தயாளன்
பூரணனருள் சிறிதேனும்
ஆண் : கிடையாது வாழ்வினிலே சுகமே
கிடையாது வாழ்வினிலே
பெண் : வாழ்வினிலே சுகமே கிடையாது
வாழ்வினிலே ஆள்வதிலே வாழ்வதிலே
இருவர் : கிடையாது வாழ்வினிலே
சுகமே கிடையாது வாழ்வினிலே
ஆண் : கனவிலும் மண்பொருள் மாதரில் ஓயா
கனவிலும் மண்பொருள் மாதரில் ஓயா
மோஹ மாயையிலே ஓயா
மோஹ மாயையிலே
பெண் : ஹே…..ஏ…..ஏ…..ஏ….மீட்சி காணோம்
திசைதிசை திரிந்தோம்
மீட்சி காணோம் திசைதிசை திரிந்தோம்
அற்பரை வந்தனை செய்தோம்
இருவர் : கிடையாது வாழ்வினிலே சுகமே
கிடையாது வாழ்வினிலே