
Album: Ashok Kumar
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: Alandur Sivasubramaniyam
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ashok Kumar
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: Alandur Sivasubramaniyam
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music By : Alandur Sivasubramaniyam
Male : Thanjam Nee Gadhiyae
Anjael Ena Abhayam Arul Nidhiyae
Thanjam Nee Gadhiyae
Anjael Ena Abhayam Arul Nidhiyae
Thanjam Nee Gadhiyae
Male : Panjamaa Paadhagham Pala Purindhenae
Panjamaa Paadhagham Pala Purindhenae
Paavi Naan Yaen Pirandhen Puvi Meedhae
Paavi Naan Yaen Pirandhen
Saran Pugundhen
Male : Thanjam Nee Gadhiyae
Anjael Ena Abhayam Arul Nidhiyae
Thanjam Nee Gadhiyae
Male : Meeriya Kaamathil Varaiyarai Meeri…
Ee…eee…
Meeriya Kaamathil Varaiyarai Meeri
Mirandu Seidhen Ellaam Madhi Thadumaari
Mirandu Seidhen Ellaam Madhi Thadumaari
En Madhi Thadumaari
En Madhi Thadumaari
Male : Maru Endhan Piraviyilagilum Aadhari
Maru Endhan Piraviyilagilum Aadhari
Manam Pol Vaazhvu Thandhae Nee Ubasari
Manam Pol Vaazhvu Thandhae Nee Ubasari
Male : Thanjam Nee Gadhiyae
Anjael Yena Abhayam Arul Nidhiyae
Thanjam Nee Gadhiyae
Thanjam Nee Gadhiyae
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர்
இசையமைப்பாளர் : ஆலந்தூர் சிவசுப்பிரமணியம்
ஆண் : தஞ்சம் நீ கதியே
அஞ்சேல் என அபயம் அருள்நிதியே
தஞ்சம் நீ கதியே
அஞ்சேல் என அபயம் அருள்நிதியே
தஞ்சம் நீ கதியே
ஆண் : பஞ்சமா பாதகம் பல புரிந்தேனே
பஞ்சமா பாதகம் பல புரிந்தேனே
பாவி நான் ஏன் பிறந்தேன் புவிமீதே
பாவி நான் ஏன் பிறந்தேன்
சரண் புகுந்தேன்
ஆண் : தஞ்சம் நீ கதியே
அஞ்சேல் என அபயம் அருள்நிதியே
தஞ்சம் நீ கதியே
ஆண் : மீறிய காமத்தில் வரையறை மீறி…ஈ…ஈ…
மீறிய காமத்தில் வரையறை மீறி
மிரண்டு செய்தேன் எல்லாம் மதி தடுமாறி
மிரண்டு செய்தேன் எல்லாம் மதி தடுமாறி
என் மதி தடுமாறி
என் மதி தடுமாறி
ஆண் : மறு எந்தன் பிறவியிலாகிலும் ஆதரி
மறு எந்தன் பிறவியிலாகிலும் ஆதரி
மனம்போல் வாழ்வு தந்தே நீ உபசரி
மனம்போல் வாழ்வு தந்தே நீ உபசரி
ஆண் : தஞ்சம் நீ கதியே
அஞ்சேல் என அபயம் அருள்நிதியே
தஞ்சம் நீ கதியே
தஞ்சம் நீ கதியே