Album: Ashok Kumar
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: Alandur Sivasubramaniyam
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ashok Kumar
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: Alandur Sivasubramaniyam
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music By : Alandur Sivasubramaniyam
Male : Maanila Vaazhvu Perum Aanandham
Maanila Vaazhvu Perum Aanandham
Vaanulagor Ariyaar En Kannae
Maanila Vaazhvu Perum Aanandham
Vaanulagor Ariyaar En Kannae
Maanila Vaazhvu Perum Aanandham
Vaanulagor Ariyaar En Kannae
Maanila Vaazhvu Perum
Aanandham…aa…haa…aa…
Male : Gaanamudan Ezhil Maanvizhi Maadhae
Gaanamudan Ezhil Maanvizhi Maadhae
Male : Gaanamudan Ezhil Maanvizhi Maadhae
Abimaanamum Anbum Kalandhirundhaal
Abimaanamum Anbum Kalandhirundhaal Indha
Male : Maanila Vaazhvu Perum Aanandham
Vaanulagor Ariyaar En Kannae
Maanila Vaazhvu Perum
Aanandham…aa…haa…aa…
Male : En Mana Unmai Nilai Nee Ariya
En Mana Unmai Nilai Nee Ariya
Eduthuraitthum Maunam Padaithanai Anbae
Edutthuraithum Maunam Padaithanai Anbae
Un Mana Sammadham Undo Illaiyo
Un Mana Sammadham Undo Illaiyo
Male : Un Mana Sammadham Undo Illaiyo
Unarndhu Maghizha Veli Kaattalaaghaadho
Naan Unarndhu Maghizha Veli Kaattalaaghaadho
Male : Maanila Vaazhvu Perum Aanandham
Vaanulagor Ariyaar En Kannae
Maanila Vaazhvu Perum
Aanandham…aa…haa…aa…
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர்
இசையமைப்பாளர் : ஆலந்தூர் சிவசுப்பிரமணியம்
ஆண் : மாநில வாழ்வு பெரும் ஆனந்தம்
மாநில வாழ்வு பெரும் ஆனந்தம்
வானுலகோர் அறியார் என் கண்ணே
மாநில வாழ்வு பெரும் ஆனந்தம்
வானுலகோர் அறியார் என் கண்ணே
மாநில வாழ்வு பெரும் ஆனந்தம்
வானுலகோர் அறியார் என் கண்ணே
மாநில வாழ்வு பெரும்
ஆனந்தம்…ஆ…ஹா…ஆ…
ஆண் : கானமுடன் எழில் மான்விழி மாதே
கானமுடன் எழில் மான்விழி மாதே
ஆண் : கானமுடன் எழில் மான்விழி மாதே
அபிமானமும் அன்பும் கலந்திருந்தால்
அபிமானமும் அன்பும் கலந்திருந்தால் இந்த
ஆண் : மாநில வாழ்வு பெரும் ஆனந்தம்
வானுலகோர் அறியார் என் கண்ணே
மாநில வாழ்வு பெரும்
ஆனந்தம்…ஆ…ஹா…ஆ…
ஆண் : என் மன உண்மை நிலை நீ அறிய
என் மன உண்மை நிலை நீ அறிய
எடுத்துரைத்தும் மௌனம் படைத்தனை அன்பே
எடுத்துரைத்தும் மௌனம் படைத்தனை அன்பே
உன் மனச் சம்மதம் உண்டோ இல்லையோ
உன் மனச் சம்மதம் உண்டோ இல்லையோ
ஆண் : உன் மனச் சம்மதம் உண்டோ இல்லையோ
உணர்ந்து மகிழ வெளிக் காட்டலாகாதோ
நான் உணர்ந்து மகிழ வெளிக் காட்டலாகாதோ
ஆண் : மாநில வாழ்வு பெரும் ஆனந்தம்
வானுலகோர் அறியார் என் கண்ணே
மாநில வாழ்வு பெரும்
ஆனந்தம்…ஆ…ஹா…ஆ…