
Album: Ashok Kumar
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: Alandur Sivasubramaniyam
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ashok Kumar
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: Alandur Sivasubramaniyam
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music By : Alandur Sivasubramaniyam
Male : Ullan Kavarumen Paavaai Naan
Uyarndha Azhagan Thaano
Ulagelaam Pugazhvadhaen
Unmai Sol Pen Maanae
Ullan Kavarumen Paavaai En
Ullan Kavarumen Paavaai
Female : Yaarum Nigarillaiyae Maaraa
Mana Mohanaa
Yaarum Nigarillaiyae Maaraa
Mana Mohanaa
Male : Verum Veshamae Anivadhaal
Verum Veshamae Anivadhaal
Azhaghae Vandhidaadhae
Male : Ullan Kavarumen Paavaai En
Ullan Kavarumen Paavaai
Female : Kandaarai Vendridum
Pendeeranindhidum
Kandaarai Vendridum
Pendeeranindhidum
Pattaadaiyum Muthaaramum
Pattaadaiyum Muthaaramum
Maenmai Tharaadho Udhaara
Guna Ghambeeraa En
Udhaara Guna Ghambeeraa
Male : Kannae Thriloga Sundharee
Veenae Alangaaramaen
Kannae Thriloga Sundharee
Veenae Alangaaramaen
Anbae Sollaai Azhagilae
Anbae Sollaai Azhagilae
Azhagae Seivadhundo
Male : Ullan Kavarumen Paavaai En
Ullan Kavarumen Paavaai
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர்
இசையமைப்பாளர் : ஆலந்தூர் சிவசுப்பிரமணியம்
ஆண் : உள்ளங் கவருமென் பாவாய் நான்
உயர்ந்த அழகன் தானோ
உலகெல்லாம் புகழ்வதேன்
உண்மை சொல் பெண் மானே
உள்ளங் கவருமென் பாவாய் என்
உள்ளங் கவருமென் பாவாய்
பெண் : யாரும் நிகரில்லையே மாறா
மன மோஹனா
யாரும் நிகரில்லையே மாறா
மன மோஹனா
ஆண் : வெறும் வேஷமே அணிவதால்
வெறும் வேஷமே அணிவதால்
அழகே வந்திடாதே
ஆண் : உள்ளங் கவருமென் பாவாய் என்
உள்ளங் கவருமென் பாவாய்
பெண் : கண்டாரை வென்றிடும்
பெண்டீரணிந்திடும்
கண்டாரை வென்றிடும்
பெண்டீரணிந்திடும்
பட்டாடையும் முத்தாரமும்
பட்டாடையும் முத்தாரமும்
மேன்மை தராதோ உதார
குண கெம்பீரா என்
உதார குண கெம்பீரா
ஆண் : கண்ணே திரிலோக சுந்தரீ
வீணே அலங்காரமேன்
கண்ணே திரிலோக சுந்தரீ
வீணே அலங்காரமேன்
அன்பே சொல்லாய் அழகிலே
அன்பே சொல்லாய் அழகிலே
அழகே செய்வதுண்டோ
ஆண் : உள்ளங் கவருமென் பாவாய் என்
உள்ளங் கவருமென் பாவாய்