
Album: Ashok Kumar
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: Alandur Sivasubramaniyam
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ashok Kumar
Artists: M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by: Alandur Sivasubramaniyam
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music By : Alandur Sivasubramaniyam
Male : Sathva Guna Bodhan Sathva Guna Bodhan
Sathva Guna Bodhan Saranamirukka
Sathva Guna Bodhan
Sithamum Veenae Kalanguvadhaeno
Sathva Guna Bodhan
Sithamum Veenae Kalanguvadhaeno
Male : Kallinul Thaeraikkum…aa…aa…
Kallinul Thaeraikkum Karuppai Uyirkkum
Kallinul Thaeraikkum Karuppai Uyirkkum
Kallinul Thaeraikkum Karuppai Uyirkkum
Pullunavae Thandhu Pottrum Nam Naadhan
Male : Sathva Guna Bodhan
Sithamum Veenae Kalanguvadhaeno
Sathva Guna Bodhan
Male : {Magaedhiraa… Oru Kaikkol Kodu
Adhuthaan Nee Enakku Seiyakkoodiya Udhavi
Male : Sengolai Pidikka Vaendiya Kai
Verungolai Pidippadhaa
Male : Idhu Thaan Vidhiyn Vilaiyaattu
Uva Gupthar Andru Sonnadhin
Unmaiyai Indru Thaan Unarndhaen
Magaendhiraa Veenil Kalangaadhae} (Dialogue)
Male : Kannizhandhaalenna…aa…aa…aa…aa…
Kannizhandhaalenna Kadavutkum Yenna
Kannizhandhaalenna Kadavutkum Yenna
Kannizhandhaalenna Kadavutkum Yenna
Kannillaiyo Nammaik Kaakkum Dhayaalan
Sathva Guna Bodhan
Kannillaiyo Nammaik Kaakkum Dhayaalan
Male : Sathva Guna Bodhan
Sathva Guna Bodhan
Sathva Guna Bodhan
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர்
இசையமைப்பாளர் : ஆலந்தூர் சிவசுப்பிரமணியம்
ஆண் : ஸத்வ குண போதன் ஸத்வ குண போதன்
ஸத்வ குண போதன் சரணமிருக்க
ஸத்வ குண போதன்
சித்தமும் வீணே கலங்குவதேனோ
ஸத்வ குண போதன்
சித்தமும் வீணே கலங்குவதேனோ
ஆண் : கல்லினுள் தேரைக்கும்…ஆ…ஆ…
கல்லினுள் தேரைக்கும் கருப்பை உயிர்க்கும்
கல்லினுள் தேரைக்கும் கருப்பை உயிர்க்கும்
கல்லினுள் தேரைக்கும் கருப்பை உயிர்க்கும்
புல்லுணவே தந்து போற்றும் நம் நாதன்
ஆண் : ஸத்வ குண போதன்
சித்தமும் வீணே கலங்குவதேனோ
ஸத்வ குண போதன்
ஆண் : {மகேந்திரா……ஒரு கைக்கோல் கொடு
அதுதான் நீ எனக்கு செய்யக்கூடிய உதவி
ஆண் : செங்கோலைப் பிடிக்க வேண்டிய கை
வெறுங்கோலைப் பிடிப்பதா
ஆண் : இது தான் விதியின் விளையாட்டு
உவ குப்தர் அன்று சொன்னதின்
உண்மையை இன்று தான் உணர்ந்தேன்
மகேந்திரா வீணில் கலங்காதே} (வசனம்)
ஆண் : கண்ணிழந்தாலென்ன…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
கண்ணிழந்தாலென்ன கடவுட்கும் என்ன
கண்ணிழந்தாலென்ன கடவுட்கும் என்ன
கண்ணிழந்தாலென்ன கடவுட்கும் என்ன
கண்ணில்லையோ நம்மைக் காக்கும் தயாளன்
ஸத்வ குண போதன்
கண்ணில்லையோ நம்மைக் காக்கும் தயாளன்
ஆண் : ஸத்வ குண போதன்
ஸத்வ குண போதன்
ஸத்வ குண போதன்