Vaarungal Vaarungal Song Lyrics - Pudhu Vasantham

Vaarungal Vaarungal Song Poster

Album: Pudhu Vasantham

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: S. A. Rajkumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaarungal Vaarungal Song Lyrics - English & Tamil


Vaarungal Vaarungal Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Mano


Music By : S. A. Rajkumar


Chorus : Lallalla Lallalla Lalala Lallalla
Lallalla Lallalla Lalala Lallalla Lalalaa Lalalaa Lalalaa


Male : Vaarungal Vaarungal Vaanathu Megangalae
Vandhu Paadungal Paadungal Aanandha Raagangalae


Female : Chinna Pookkalil Venpani Thoongum
Adhai Veyilum Kaigalil Vaangum


Male : Ila Moongilil Vaadaiyum Modhum
Adhu Modhida Modhida Naadham


Female : Indha Vaelaiyil Maalaiyl Vaaliba Nenjangal
Odhidum Kaadhalin Vaedham


Male : Vaarungal Vaarungal Vaanathu Megangalae
Vandhu Paadungal Paadungal Aanandha Raagangalae


Male : Kavidhai Nooleduthu Naan Payilum Podhu
Seviyil Un Mozhi Thaan Naan Ketkiren


Female : Iravil Paai Virithu Naan Thuyilum Podhu
Kanavil Un Mugam Thaan Naan Paarkiren


Male : Oyaadhadhu Un Nyaabagam


Female : Ondraandhu Nam Jaadhagam


Male : Oyaadhadhu Un Nyaabagam


Female : Ondraandhu Nam Jaadhagam


Male : Unnai Thoda Nenjukkullae
Oru Thendral Pirappadhenna


Female : Uchi Mudhal Angam Engum
Oru Minnal Adippadhenna


Male : Kaatrum Poovum Kaadhal Pesum Neram


Female : Vaarungal Vaarungal Vaanathu Megangalae
Vandhu Paadungal Paadungal Aanandha Raagangalae


Male : Chinna Pookkalil Venpani Thoongum
Adhai Veyilum Kaigalil Vaangum


Male : Ila Moongilil Vaadaiyum Modhum
Female : Adhu Modhida Modhida Naadham


Male : Indha Vaelaiyil Maalaiyl Vaaliba Nenjangal
Odhidum Kaadhalin Vaedham


Female : Vaarungal Vaarungal Vaanathu Megangalae
Vandhu Paadungal Paadungal Aanandha Raagangalae


Female : Thodarum Yaezh Pirappum
Naan Varuven Kooda
Uyirae Un Madi Thaan En Maaligai


Male : Dhinamum Tholanaikka Naan Irukkum Podhu
Thaniyaai Vaaduvadho En Dhevadhai


Female : Neeyillaiyael Naan Illaiyae


Male : Neerillaiyael Vaerillaiyae


Female : Neeyillaiyael Naan Illaiyae


Male : Neerillaiyael Vaerillaiyae


Female : Sondham Enum Sandham Kondu
Oru Sindhu Padithidavaa


Male : Sindhugalai Solli Cholli Unai Alli Eduthidavaa


Female : Kaalam Thorum Kaadhal Paadam Vaazhum


Male : Vaarungal Vaarungal Vaanathu Megangalae
Vandhu Paadungal Paadungal Aanandha Raagangalae


Female : Chinna Pookkalil Venpani Thoongum
Adhai Veyilum Kaigalil Vaangum


Male : Ila Moongilil Vaadaiyum Modhum
Adhu Modhida Modhida Naadham


Female : Indha Vaelaiyil Maalaiyl Vaaliba Nenjangal
Odhidum Kaadhalin Vaedham


Both : Vaarungal Vaarungal Vaanathu Megangalae
Vandhu Paadungal Paadungal Aanandha Raagangalae



Vaarungal Vaarungal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : லல்லல்ல லல்லல்ல லலல லல்லல்ல
லல்லல்ல லல்லல்ல லலல லல்லல்ல
லலலா லலலா லலலா

ஆண் : வாருங்கள் வாருங்கள் வானத்து மேகங்களே
வந்து பாடுங்கள் பாடுங்கள் ஆனந்த ராகங்களே

பெண் : சின்னப் பூக்களில் வெண்பனி தூங்கும்
அதை வெயிலும் கைகளில் வாங்கும்

ஆண் : இள மூங்கிலில் வாடையும் மோதும்
அது மோதிட மோதிட நாதம்

பெண் : இந்த வேளையில் மாலையில் வாலிப நெஞ்சங்கள்
ஓதிடும் காதலின் வேதம்

ஆண் : வாருங்கள் வாருங்கள் வானத்து மேகங்களே
வந்து பாடுங்கள் பாடுங்கள் ஆனந்த ராகங்களே

ஆண் : கவிதை நூலெடுத்து நான் பயிலும் போது
செவியில் உன் மொழிதான் நான் கேட்கிறேன்

பெண் : இரவில் பாய் விரித்து நான் துயிலும் போது
கனவில் உன் முகம்தான் நான் பார்க்கிறேன்

ஆண் : ஓயாதது உன் ஞாபகம்

பெண் : ஒன்றானது நம் ஜாதகம்

ஆண் : ஓயாதது உன் ஞாபகம்

பெண் : ஒன்றானது நம் ஜாதகம்

ஆண் : உன்னைத் தொட நெஞ்சுக்குளே
ஒரு தென்றல் பிறப்பதென்ன

பெண் : உச்சி முதல் அங்கம் எங்கும்
ஒரு மின்னல் அடிப்பதென்ன

ஆண் : காற்றும் பூவும் காதல் பேசும் நேரம்

பெண் : வாருங்கள் வாருங்கள் வானத்து மேகங்களே
வந்து பாடுங்கள் பாடுங்கள் ஆனந்த ராகங்களே

ஆண் : சின்னப் பூக்களில் வெண்பனி தூங்கும்
அதை வெயிலும் கைகளில் வாங்கும்

ஆண் : இள மூங்கிலில் வாடையும் மோதும்
பெண் : அது மோதிட மோதிட நாதம்

ஆண் : இந்த வேளையில் மாலையில் வாலிப நெஞ்சங்கள்
ஓதிடும் காதலின் வேதம்

பெண் : வாருங்கள் வாருங்கள் வானத்து மேகங்களே
வந்து பாடுங்கள் பாடுங்கள் ஆனந்த ராகங்களே

பெண் : தொடரும் ஏழ் பிறப்பும்
நான் வருவேன் கூட
உயிரே உன் மடிதான் என் மாளிகை

ஆண் : தினமும் தோளணைக்க நான் இருக்கும் போது
தனியாய் வாடுவதோ என் தேவதை

பெண் : நீயில்லையேல் நான் இல்லையே

ஆண் : நீரில்லையேல் வேரில்லையே

பெண் : நீயில்லையேல் நான் இல்லையே

ஆண் : நீரில்லையேல் வேரில்லையே

பெண் : சொந்தம் எனும் சந்தம் கொண்டு
ஒரு சிந்து படித்திடவா

ஆண் : சிந்துகளை சொல்லிச் சொல்லி உனை
அள்ளி எடுத்திடவா

பெண் : காலம் தோறும் காதல் பாடம் வாழும்

ஆண் : வாருங்கள் வாருங்கள் வானத்து மேகங்களே
வந்து பாடுங்கள் பாடுங்கள் ஆனந்த ராகங்களே

பெண் : சின்னப் பூக்களில் வெண்பனி தூங்கும்
அதை வெயிலும் கைகளில் வாங்கும்

ஆண் : இள மூங்கிலில் வாடையும் மோதும்
அது மோதிட மோதிட நாதம்

பெண் : இந்த வேளையில் மாலையில் வாலிப நெஞ்சங்கள்
ஓதிடும் காதலின் வேதம்

இருவர் : வாருங்கள் வாருங்கள் வானத்து மேகங்களே
வந்து பாடுங்கள் பாடுங்கள் ஆனந்த ராகங்களே…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattu Onnu Paadattuma lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma Pudhu Vasantham Tamil song lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattu Onnu Paadattuma
  • Pattu Onnu Paadattuma full lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma meaning
  • Pattu Onnu Paadattuma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...