Gowrikku Thirumanam Song Lyrics - Pudhu Vasantham

Gowrikku Thirumanam Song Poster

Album: Pudhu Vasantham

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: S. A. Rajkumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Gowrikku Thirumanam Song Lyrics - English & Tamil


Gowrikku Thirumanam Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : S. A. Rajkumar


Male : Gowrikku Thirumanam Nichaiyamaachu
Yogam Thaan Porundhina Jaadhagamaachu
Pennukku Pidikkira Maappillaiyaachu
Oorukku Idhai Vida Vaerenna Paechu


Male : Ulagam Muzhukka Olikkum Naayana Osa
Onakkum Enakkum Idhu Thaan Vaerenna Aasa
Magaraasi Manam Pola Manakkattum Maala


Male : Gowrikku Thirumanam Nichaiyamaachu Haa
Yogam Thaan Porundhina Jaadhagamaachu
Pennukku Pidikkira Maappillaiyaachu..podu..aei
Oorukku Idhai Vida Vaerenna Paechu


Male : Chinna Chinna Kannoram Minnal Minna
Vanna Vanna Sendhooram Kaiyil Minna
Mulla Poova Mundhaana Mooda Mooda
Ponnu Vandhaa Pattaada Aada Aada
Kaalam Ellaam Vaazha Poraa
Nammai Engae Thaeda Poraa


Male : Endrum Ulla Thendral Pola
Engal Veettu Pennae Vaazhga
Endrum Ulla Thendral Pola
Engal Veettu Pennae Vaazhga


Male : Gowrikku Thirumanam Nichaiyamaachu
Yogam Thaan Porundhina Jaadhagamaachu
Ada Pennukku Pidikkira Maappillaiyaachu Podu
Oorukku Idhai Vida Vaerenna Paechu..takka Takka


Male : Enga Kalyaana Pennukkenna
Thenpaandi Meenaatchi
Manjal Kondaadum Kaamaatchi
Iva Nooraandu Kaalangal Pottodum Poovodum Vaazhga
Thamizh Panpaattin Adaiyaalamaaga
Enga Kalyaana Pennukkenna Thenpaandi Meenaatchi
Manjal Kondaadum Kaamaatchi


Male : Gowrikku Thirumanam Nichaiyamaachu
Yogam Thaan Porundhina Jaadhagamaachu
Pennukku Pidikkira Maappillaiyaachu
Oorukku Idhai Vida Vaerenna Paechu


Male : Ulagam Muzhukka Olikkum Naayana Osa
Onakkum Enakkum Idhu Thaan Vaerenna Aasa
Magaraasi Manam Pola Manakkattum Maala


Male : Pippipee Dududum Dumdu Dumdum
Pippeepee Dududum Dumdu Dumdum
Pippipee Dududum Dumdu Dumdum
Pippeepee Dududum Dumdu Dumdum



Gowrikku Thirumanam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : கௌரிக்கு திருமணம் நிச்சயமாச்சு
யோகம்தான் பொருந்தின ஜாதகமாச்சு
பெண்ணுக்கு பிடிக்கிற மாப்பிள்ளையாச்சு
ஊருக்கு இதை விட வேறென்ன பேச்சு

ஆண் : உலகம் முழுக்க ஒலிக்கும் நாயன ஓசை
ஒனக்கும் எனக்கும் இதுதான் வேறென்ன ஆசை
மகராசி மனம் போல மணக்கட்டும் மால

ஆண் : கௌரிக்கு திருமணம் நிச்சயமாச்சு
யோகம்தான் பொருந்தின ஜாதகமாச்சு
பெண்ணுக்கு பிடிக்கிற மாப்பிள்ளையாச்சு
போடு ஊருக்கு இதை விட வேறென்ன பேச்சு

ஆண் : சின்ன சின்ன கண்ணோரம் மின்னல் மின்ன
வண்ண வண்ண செந்தூரம் கையில் மின்ன
முல்லப் பூவ முந்தான மூட மூட
பொண்ணு வந்தா பட்டாட ஆட ஆட
காலம் எல்லாம் வாழப் போறா
நம்மை எங்கே தேடப் போறா

ஆண் : என்றும் உள்ள தென்றல் போல
எங்கள் வீட்டு பெண்ணே வாழ்க
என்றும் உள்ள தென்றல் போல
எங்கள் வீட்டு பெண்ணே வாழ்க

ஆண் : கௌரிக்கு திருமணம் நிச்சயமாச்சு
யோகம்தான் பொருந்தின ஜாதகமாச்சு
அட பெண்ணுக்கு பிடிக்கிற மாப்பிள்ளையாச்சு
போடு ஊருக்கு இதை விட வேறென்ன பேச்சு
அடடடடா…….

ஆண் : எங்க கல்யாண பெண்ணுக்கென்ன
தென்பாண்டி மீனாட்சி
மஞ்சள் கொண்டாடும் காமாட்சி
இவ நூறாண்டு காலங்கள்
பொட்டோடும் பூவோடும் வாழ்க
தமிழ் பண்பாட்டின் அடையாளமாக
எங்க கல்யாண பெண்ணுக்கென்ன
தென்பாண்டி மீனாட்சி
மஞ்சள் கொண்டாடும் காமாட்சி

ஆண் : கௌரிக்கு திருமணம் நிச்சயமாச்சு
யோகம்தான் பொருந்தின ஜாதகமாச்சு
பெண்ணுக்கு பிடிக்கிற மாப்பிள்ளையாச்சு
ஊருக்கு இதை விட வேறென்ன பேச்சு

ஆண் : உலகம் முழுக்க ஒலிக்கும் நாயன ஓசை
ஒனக்கும் எனக்கும் இதுதான் வேறென்ன ஆசை
மகராசி மனம் போல மணக்கட்டும் மால

ஆண் : பிப்பிபீ டுடுடும் டும்டு டும்டும்
பிப்பீபீ டுடுடும் டும்டு டும்டும்
பிப்பிபீ டுடுடும் டும்டு டும்டும்
பிப்பீபீ டுடுடும் டும்டு டும்டும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattu Onnu Paadattuma lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma Pudhu Vasantham Tamil song lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattu Onnu Paadattuma
  • Pattu Onnu Paadattuma full lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma meaning
  • Pattu Onnu Paadattuma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...