Idhu Mudhal Mudhala Song Lyrics - Pudhu Vasantham

Idhu Mudhal Mudhala Song Poster

Album: Pudhu Vasantham

Artists: S. A. Rajkumar, P. Susheela

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Idhu Mudhal Mudhala Song Lyrics - English & Tamil


Idhu Mudhal Mudhala Song Lyrics in English

Singers : S. A. Rajkumar And P. Susheela


Music By : S. A. Rajkumar


Male : Aahaahaahaa Haa Hahaa…
Aahaahaahaa Haa Aa… Aa…


Male : Idhu Mudhal Mudhalaa Varum Paattu
Neenga Nenaikkum Thaalam Pottu


Male : Idhu Mudhal Mudhalaa Varum Paattu
Neenga Nenaikkum Thaalam Pottu
Nalla Sangadhinga Indha Paattil Undu
Enga Sangadhiyum Indha Paattil Undu
Nalla Sangadhinga Indha Paattil Undu
Enga Sangadhiyum Indha Paattil Undu


Male : Idhu Mudhal Mudhalaa…
Mudhal Mudhalaa Varum Paattu
Neenga Nenaikkum Thaalam Pottu
Idhu Mudhal Mudhalaa Varum Paattu
Neenga Nenaikkum Thaalam Pottu Hae


Male : Thottililae Thoongum Podhae
Paatta Rasichom Naama
Kattililae Kaadhal Sollavum Paattu Padichom
Thathuvamaa Sithar Sonna Paatta Rasichom Naama
Patta Thunbam Pasiya Marakka Paattu Padichom


Male : Kanniyara Mayakka Paattu
Kaadhalichu Marandhaa Paattu …


Male : Kadavula Paakkavum Paattu
Neetti Kattaiyila Pogaiyilum Paattu Paattu


Male : Idhu Mudhal Mudhalaa…
Mudhal Mudhalaa Varum Paattu
Neenga Nenaikkum Thaalam Pottu
Idhu Mudhal Mudhalaa Varum Paattu
Neenga Nenaikkum Thaalam Pottu Hae


Male : Kaalidhaasan Kambanoda
Vaazhthu Thalamura Naanga
Kannadhaasan Thodangi Vacha
Paattu Parambara
Aegaboga Arasargalellaam Irukkum Ulagilae
Indha Aegalaivan Paattum Kooda
Jeyikkum Naduvilae Hae


Male : Vaazhkka Pooraa Paatta Padichom
Vaazhkkaiya Thaan Paattaa Padichom


Male : Roattula Padikkira Paattu
Naalai Raajiyam Pudikkira Paattu Paattu


Male : Idhu Mudhal Mudhalaa…
Mudhal Mudhalaa Varum Paattu
Neenga Nenaikkum Thaalam Pottu
Idhu Mudhal Mudhalaa Varum Paattu
Neenga Nenaikkum Thaalam Pottu
Nalla Sangadhinga Indha Paattil Undu
Enga Sangadhiyum Indha Paattil Undu
Nalla Sangadhinga Indha Paattil Undu
Enga Sangadhiyum Indha Paattil Undu


Male : Idhu Mudhal Mudhalaa…
Mudhal Mudhalaa Varum Paattu
Neenga Nenaikkum Thaalam Pottu



Idhu Mudhal Mudhala Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : ஆஹாஹாஹா ஹா ஹஹா…
ஆஹாஹாஹா ஹா ஆ… ஆ…

ஆண் : இது முதல் முதலா வரும் பாட்டு
நீங்க நெனைக்கும் தாளம் போட்டு

ஆண் : இது முதல் முதலா வரும் பாட்டு
நீங்க நெனைக்கும் தாளம் போட்டு
நல்ல சங்கதிங்க இந்த பாட்டில் உண்டு
எங்க சங்கதியும் இந்த பாட்டில் உண்டு
நல்ல சங்கதிங்க இந்த பாட்டில் உண்டு
எங்க சங்கதியும் இந்த பாட்டில் உண்டு

ஆண் : இது முதல் முதலா…
முதல் முதலா வரும் பாட்டு
நீங்க நெனைக்கும் தாளம் போட்டு
இது முதல் முதலா வரும் பாட்டு
நீங்க நெனைக்கும் தாளம் போட்டு ஹே

ஆண் : தொட்டிலிலே தூங்கும் போதே
பாட்ட ரசிசோம் நாம
கட்டிலிலே காதல் சொல்லவும் பாட்டு படிச்சோம்
தத்துவமா சித்தர் சொன்ன பாட்ட ரசிசோம் நாம
பட்ட துன்பம் பசிய மறக்க பாட்டு படிச்சோம்

ஆண் : கன்னியர மயக்க பாட்டு
காதலிச்சு மறந்தா பாட்டு

ஆண் : கடவுள பாக்கவும் பாட்டு
நீட்டி கட்டையில போகையிலும் பாட்டு பாட்டு

ஆண் : இது முதல் முதலா…
முதல் முதலா வரும் பாட்டு
நீங்க நெனைக்கும் தாளம் போட்டு
இது முதல் முதலா வரும் பாட்டு
நீங்க நெனைக்கும் தாளம் போட்டு ஹே

ஆண் : காளிதாசன் கம்பனோட
வாழ்ந்த தலைமுறை நாங்க
கண்ணதாசன் தொடங்கி வச்ச
பாட்டு பரம்பர
ஏகபோக அரசர்கள் எல்லாம் இருக்கும் உலகிலே
இந்த ஏகலைவன் பாட்டும் கூட
ஜெயிக்கும் நடுவிலே ஹே

ஆண் : வாழ்க்க பூரா பாட்ட படிச்சோம்
வாழ்க்கையத்தான் பாட்டா படிச்சோம்

ஆண் : ரோட்டுல படிக்கிற பாட்டு
நாளை ராஜ்ஜியம் புடிக்கிற பாட்டு பாட்டு

ஆண் : இது முதல் முதலா…
முதல் முதலா வரும் பாட்டு
நீங்க நெனைக்கும் தாளம் போட்டு
இது முதல் முதலா வரும் பாட்டு
நீங்க நெனைக்கும் தாளம் போட்டு
நல்ல சங்கதிங்க இந்த பாட்டில் உண்டு
எங்க சங்கதியும் இந்த பாட்டில் உண்டு
நல்ல சங்கதிங்க இந்த பாட்டில் உண்டு
எங்க சங்கதியும் இந்த பாட்டில் உண்டு

ஆண் : இது முதல் முதலா…
முதல் முதலா வரும் பாட்டு
நீங்க நெனைக்கும் தாளம் போட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattu Onnu Paadattuma lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma Pudhu Vasantham Tamil song lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattu Onnu Paadattuma
  • Pattu Onnu Paadattuma full lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma meaning
  • Pattu Onnu Paadattuma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...