Pattu Onnu Paadattuma Song Lyrics - Pudhu Vasantham

Pattu Onnu Paadattuma Song Poster

Album: Pudhu Vasantham

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pattu Onnu Paadattuma Song Lyrics - English & Tamil


Pattu Onnu Paadattuma Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela


Music By : S. A. Rajkumar


Female : Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu


Female : Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu
Vaarthaiyilae Valaikkattumaa Vaanavilla Saerthu


Male : Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu
Vaarthaiyilae Valaikkattumaa Vaanavilla Saerthu


Male : Indru Vandha Pudhu Vasantham
Endrum Thangum
Thendral Engal Paadhaigalin Poovai Thoovum
Kuyilgalukku Thadaigal Podum Manidhar
Ingae Yaaru
Kural Koduthaal Nilavin Mudhugil Urasum
Naalai Paaru


Male : Payanangal Engae Endru
Paattil Koora Mudiyaadhu
Isai Ennum Kadalil Aazham
Engae Endru Theriyaadhu
Paaduvadhaal Vaazhgirom Sogam Illaiyae


Male : Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu
Vaarthaiyilae Valaikkattumaa Vaanavilla Saerthu
Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu
Vaarthaiyilae Valaikkattumaa Vaanavilla Saerthu


Chorus : Oho… Oo…oo… Ho…
Oho… Oo… Oo… Oo…


Male : Ezhai Engal Koorai Adhu Vaanam Aagum
Idhayam Thaanae Engaladhu Vaasal Aagum
Paattukkena Koottil Saerndhu
Paravai Pola Vaazhndhom
Pasi Eduthaal Paattai Undu Dhisaigal Thedi Serndhom


Male : Oru Dheivam Naeril Vandhu
Uravai Solli Thunaiyaachu
Ulagangal Idhu Thaan Endru
Kavidhai Thandhu Uyiraachu
Vaanangalai Paatteduthu Vaagai Sooduvom


Male : Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu
Vaarthaiyilae Valaikkattumaa Vaanavilla Saerthu


Male : Paattu Onnu Naan Paadattumaa
Paal Nilava Kaettu
Vaarthaiyilae Valaikkattumaa Vaanavilla Saerthu
Chorus : {Oo… Oo… Oo… Oo… Oo… Oo… Oo… Oo…} (Overlap)



Pattu Onnu Paadattuma Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு

பெண் : பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு
வார்த்தையிலே வளைக்கட்டுமா
வானவில்ல சேர்த்து

ஆண் : பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு
வார்த்தையிலே வளைக்கட்டுமா
வானவில்ல சேர்த்து

ஆண் : இன்று வந்த புது வசந்தம்
என்றும் தங்கும்
தென்றல் எங்கள் பாதைகளில் முல்லை தூவும்
குயில்களுக்கு தடைகள் போடும்
மனிதர் இங்கே யாரு
குரல் கொடுத்தால் நிலவின் முதுகில்
உரசும் நாளை பாரு

ஆண் : பயணங்கள் எங்கே என்று
பாட்டில் கூற முடியாது
இசை என்னும் கடலில் ஆழம்
எங்கே என்று தெரியாது
பாடுவதால் வாழுகிறோம் சோகமில்லையே

ஆண் : பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு
வார்த்தையிலே வளைக்கட்டுமா
வானவில்ல சேர்த்து
பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு
வார்த்தையிலே வளைக்கட்டுமா
வானவில்ல சேர்த்து

குழு : ஓஹோ……ஓ…..ஓ……ஹோ…
ஓஹோ… ஓ… ஓ… ஓ…..

ஆண் : ஏழை எங்கள் கூரை அது வானம் ஆகும்
இதயம்தானே எங்களது வாசல் ஆகும்
பாட்டுக்கென கூட்டில் சேர்ந்து
பறவை போல வாழ்ந்தோம்
பசி எடுத்தால் பாட்டை உண்டு
திசைகள் தேடி சேர்ந்தோம்

ஆண் : ஒரு தெய்வம் நேரில் வந்து
உறவை சொல்லி துணையாச்சு
உலகங்கள் இதுதான் என்று
கவிதை தந்து உயிராச்சு
வானங்களை பாட்டெடுத்து
வாகை சூடுவோம்

ஆண் : பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு
வார்த்தையிலே வளைக்கட்டுமா
வானவில்ல சேர்த்து

ஆண் : பாட்டு ஒன்னு நான் பாடட்டுமா
பால் நிலவ கேட்டு
வார்த்தையிலே வளைக்கட்டுமா
வானவில்ல சேர்த்து
குழு : {ஓ……ஓ……ஓ……ஓ……ஓ…..ஓ…..ஓ…..ஓ…}


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattu Onnu Paadattuma Male lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma Male Pudhu Vasantham Tamil song lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattu Onnu Paadattuma Male
  • Pattu Onnu Paadattuma Male full lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma Male meaning
  • Pattu Onnu Paadattuma Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...