Aayiram Thirnaal Song Lyrics - Pudhu Vasantham

Aayiram Thirnaal Song Poster

Album: Pudhu Vasantham

Artists: K. S. Chithra, Kalyan

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aayiram Thirnaal Song Lyrics - English & Tamil


Aayiram Thirnaal Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Kalyan


Music By : S. A. Rajkumar


Male : Haehae Hae… Haehae Hae…


Chorus : Aaa….aaa….aa…aaa…aa…aa…aa…


Female : Aayiram Thirunaal


Male : Haehae Hae…


Female : Boomiyil Varalaam


Chorus : Varalaam


Female : Idhu Pol Varumaa
Sandhana Malargal


Male : Haehae Hae…


Female : Vaasanai Tharalaam


Chorus : Tharalaam


Female : Anbai Tharumaa
Vaanil Neendhum Maegangal
Nammai Paadaadho
Thaeril Vandhu Dheivangal Poovai Thoovaadho


Chorus : Mm….mm….mm….mm….mm…


Female : Iraivan Ezhudhum Kavidhaigal Yaavum
Iyarkai Azhagaai Sirikkiradhae
Iyarkai Sirikkum Azhaginai Kandu
Idhayam Siragai Virikkiradhae
Solai Poongaatru Isai Padikkum
Sondham Kondaadi Malar Alikkum
Nadhigalil Alai Modhi Karaigalil Vilaiyaadum
Paravaigal Adhai Paarthu Pudhu Vagai Pan Paadum
Inimai Vasantham Idhu Thaano


Female : Aayiram Thirunaal


Male : Haehae Hae…


Female : Boomiyil Varalaam


Chorus : Varalaam


Female : Idhu Pol Varumaa
Sandhana Malargal


Male : Haehae Hae…


Female : Vaasanai Tharalaam


Chorus : Tharalaam


Female : Anbai Tharumaa


Female : Marangal Virindhae Kudaiyena Nindru
Nizhalai Kodukkum Namakkenavae
Nilavum Kadhirum Udhippadhu Kooda
Ulagil Namakku Oli Tharavae
Vaazhvae Ennaalum Valar Piraiyae
Paasam Nam Vaazhvin Thani Kadhaiyae
Ulaginil Ellorum Uravena Kolvomae
Anbenum Raajaangam Amaindhida Seivomae
Malarvom Valarvom Malaraaga


Female : Aayiram Thirunaal


Male : Haehae Hae…


Female : Boomiyil Varalaam


Chorus : Varalaam


Female : Idhu Pol Varumaa
Sandhana Malargal


Male : Haehae Hae…


Female : Vaasanai Tharalaam


Chorus : Tharalaam


Female : Anbai Tharumaa
Vaanil Neendhum Maegangal
Nammai Paadaadho
Thaeril Vandhu Dheivangal Poovai Thoovaadho



Aayiram Thirnaal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் கல்யாண்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : ஹேஹே ஹே… ஹேஹே ஹே…

குழு : ஆஆ……ஆஆ….ஆ…..ஆஆ…ஆ…ஆ…

பெண் : ஆயிரம் திருநாள்

ஆண் : ஹேஹே ஹே…

பெண் : பூமியில் வரலாம்

குழு : வரலாம்

பெண் : இது போல் வருமா
சந்தன மலர்கள்

ஆண் : ஹேஹே ஹே…

பெண் : வாசனை தரலாம்

குழு : தரலாம்

பெண் : அன்பைத் தருமா
வானில் நீந்தும் மேகங்கள்
நம்மைப் பாடாதோ
தேரில் வந்து தெய்வங்கள் பூவைத் தூவாதோ

குழு : ம்…. ம்…. ம்….ம்…. ம்…. ம்….

பெண் : இறைவன் எழுதும் கவிதைகள் யாவும்
இயற்கை அழகாய் சிரிக்கிறதே
இயற்கை சிரிக்கும் அழகினைக் கண்டு
இதயம் சிறகை விரிக்கிறதே
சோலைப் பூங்காற்று இசை படிக்கும்
சொந்தம் கொண்டாடி மலர் அளிக்கும்
நதிகளில் அலை மோதி கரைகளில் விளையாடும்
பறவைகள் அதை பார்த்து புது வகை பண் பாடும்
இனிமை வசந்தம் இது தானோ

பெண் : ஆயிரம் திருநாள்

ஆண் : ஹேஹே ஹே…

பெண் : பூமியில் வரலாம்

குழு : வரலாம்

பெண் : இது போல் வருமா
சந்தன மலர்கள்

ஆண் : ஹேஹே ஹே…

பெண் : வாசனை தரலாம்

குழு : தரலாம்

பெண் : அன்பைத் தருமா

பெண் : மரங்கள் விரிந்தே குடையென நின்று
நிழலை கொடுக்கும் நமக்கெனவே
நிலவும் கதிரும் உதிப்பது கூட
உலகில் நமக்கு ஒளி தரவே
வாழ்வே எந்நாளும் வளர் பிறையே
வாசம் நம் வாழ்வின் தனிக் கதையே
உலகினில் எல்லோரும் உறவென கொல்வோமே
அன்பெனும் ராஜாங்கம் அமைந்திடச் செய்வோமே
மலர்வோம் வளர்வோம் மலராக

பெண் : ஆயிரம் திருநாள்

ஆண் : ஹேஹே ஹே…

பெண் : பூமியில் வரலாம்

குழு : வரலாம்

பெண் : இது போல் வருமா
சந்தன மலர்கள்

ஆண் : ஹேஹே ஹே…

பெண் : வாசனை தரலாம்

குழு : தரலாம்

பெண் : அன்பைத் தருமா
வானில் நீந்தும் மேகங்கள்
நம்மைப் பாடாதோ
தேரில் வந்து தெய்வங்கள் பூவைத் தூவாதோ…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattu Onnu Paadattuma lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma Pudhu Vasantham Tamil song lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattu Onnu Paadattuma
  • Pattu Onnu Paadattuma full lyrics
  • Pattu Onnu Paadattuma meaning
  • Pattu Onnu Paadattuma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...