
Album: Koondukkili
Artists: T. M. Soundararajan, Radha Jayalakshmi, K. Rani, V. N. Sundharam
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Ka. Mu. Sheriff
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Koondukkili
Artists: T. M. Soundararajan, Radha Jayalakshmi, K. Rani, V. N. Sundharam
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Ka. Mu. Sheriff
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : T. M. Soundararajan, Radha Jayalakshmi, K. Rani And V. N. Sundharam
Music By : K. V. Mahadevan
Female Chorus : Lallala Lallala Lallala
Lallala Lallala Lallalaa
Lallala Lallala Lallallaa
Lallala Lallala Lallallaa
Lallala Lallala Lallallaa
Female : Vaanga Ellorumae
Serndhu Ondraagavae
Dheeba Nannaalai
Anbaaga Kondaaduvom
Female Chorus : O… Ooo Ooo
Mmm Mmm Mmm … Aa…aaa…aa
Male : Vaanga Ellorumae
Serndhu Ondraagavae
Dheeba Nannaalai
Anbaaga Kondaaduvom
Male Chorus : O… Ooo Ooo
Mmm Mmm Mmm … Aa…aaa…aa
Female Chorus : Dhinathaka Dhinathaka
Dhinathaka Hai
Dhinathaka Dhinathaka Dhinathakaa
Male Chorus : Dhinathaka Dhinathaka
Dhinathaka Hai
Dhinathaka Dhinathaka Dhinathakaa
Male : Jana Jana Jana Jana Jana Jana Jana Janarae….
Ae…ae…ae…ae…ae…
Male Chorus : Jana Jana Jana Jana Jana Jana Jana Janarae..
Ae…ae…ae…ae…ae…
Female : Kinana Kinana Kina Kina
Kina Kina Kinarae
Ae…ae…ae…ae…ae…
Female Chorus : Kinana Kinana Kina Kina
Kina Kina Kinarae
Ae…ae…ae…ae…ae…
Female : Vedi Patpat
Male : Manam Pat Padaar
Female : Udai Tip Top
Male : Panam Pat Padaar
Female : Thalai Good Night
Male : Sadai Seprate
Female : Sari Ghap Ghip Chup Chup
Female : Miga Chiriyorum Periyorum
Maghizhvae Kondae
Aadit Thirivaarindrae
Sugam Peruvaar Nandrae
Female Chorus : Damchiku Damchiku Damchiku
Damchiku Damchiku Damchiku
Male : Dheeba Oli Engum Paarae
Female Chorus : Lala Lallala Lallala Lallala Laa…
Female : Dheeba Oli Engum Paarae
Male Chorus : Lala Lallala Lallala Lallala Laa…
Female : Ilam Jodi Ena Thaanae Kizha Jodi
Maghizhndhaadal Paar
Ilam Jodi Ena Thaanae Kizha Jodi
Maghizhndhaadal Paar
Aasai Manmadharae
Male : Aamaam Manmadhiyae
Female : Vaana Venmadhi Nee
Male : Kaana Pen Maanum Nee
Female : Inbamadhae Tharum Nannaalidhae
Inbamadhae Tharum Nannaalidhae
Male Chorus : Laala Lallala Lallalalaa…
Female Chorus : Laala Lallala Lallalalaa…
All : Laala Lallala Lallalalaa…
Laala Lallala Lallala Lallala
Lallala Lallala Laa
Vaanga Ellorumae Serndhu
Ondraagavae Dheeba Nannaalai
Anbaaga Kondaaduvom
Male Chorus : O…ooo…ooo
Female Chorus : Mmm…mm…mmm
All : Aa….aaa….aaa…..
Vaanga Ellorumae Serndhu
Ondraagavae Dheeba Nannaalai
Anbaaga Kondaaduvom
Dheeba Nannaalai
Anbaaga Kondaaduvom
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன், ராதா ஜெயலட்சுமி,
கே. ராணி மற்றும் வி. என் சுந்தரம்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் குழு : லல்லாலா லல்லாலா லல்லாலா
லல்லாலா லல்லாலா லல்லாலா
லல்லாலா லல்லாலா லல்லாலா
லல்லாலா லல்லாலா லல்லாலா
லல்லாலா லல்லாலா லல்லாலா
பெண் : வாங்க எல்லோருமே
சேர்ந்து ஒன்றாகவே
தீப நன்னாளை
அன்பாகக் கொண்டாடுவோம்
பெண் குழு : ஓ…..ஓஒ…..ஓஒ….
ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்….ஆ…..ஆஅ….ஆ….
ஆண் : வாங்க எல்லோருமே
சேர்ந்து ஒன்றாகவே
தீப நன்னாளை
அன்பாகக் கொண்டாடுவோம்
ஆண் குழு : ஓ…..ஓஒ…..ஓஒ….
ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்….ஆ…..ஆஅ….ஆ….
பெண் குழு : தினதக தினதக
தினதக ஹை
தினதக தினதக தினதக………
ஆண் : ஜன ஜன ஜன ஜன ஜன ஜன ஜன ஜனரே
ஏ…..ஏ……ஏ…..ஏ……ஏ……
ஆண் குழு : ஜன ஜன ஜன ஜன ஜன ஜன ஜன ஜனரே
ஏ…..ஏ……ஏ…..ஏ……ஏ……
பெண் : கிணன கிணன கிண கிண
கிண கிண கிணரே
ஏ…..ஏ……ஏ…..ஏ……ஏ……
பெண் : கிணன கிணன கிண கிண
கிண கிண கிணரே
ஏ…..ஏ……ஏ…..ஏ……ஏ……
பெண் : வெடி பட்பட்…..
ஆண் : மனம் பட் படார்
பெண் : உடை டிப் டாப் ……
ஆண் : பணம் பட் படார்
பெண் : தலை குட் நைட்
ஆண் : சடை செப்ரேட்
பெண் : சரி கப் கிப் சுப் சுப்……..
பெண் : மிகச் சிறியோரும் பெரியோரும்
மகிழ்வே கொண்டே
ஆடித் திரிவாரின்றே
சுகம் பெறுவார் நன்றே
பெண் குழு : டம்சிக்கு டம்சிக்கு டம்சிக்கு
டம்சிக்கு டம்சிக்கு டம்சிக்கு
ஆண் : தீப ஒளி எங்கும் பாரே
பெண் குழு : லல லலல லலலல லலலால லா…..
பெண் : தீப ஒளி எங்கும் பாரே…..
ஆண் குழு : லல லலல லலலல லலலால லா…..
பெண் : இளம் ஜோடி எனதானே கிழ ஜோடி
மகிழ்ந்தாடல் பார்…
இளம் ஜோடி எனதானே கிழ ஜோடி
மகிழ்ந்தாடல் பார்…
ஆசை மன்மதரே
ஆண் : ஆமாம் மண்மதியே…
பெண் : வான வெண்மதி நீ
ஆண் : கானப் பெண் மானும் நீ….
பெண் : இன்பமதே தரும் நன்னாளிதே
இன்பமதே தரும் நன்னாளிதே
ஆண் குழு : லால லலலல லல்லல்லா…..
பெண் குழு : லால லலலல லல்லல்லா…..
அனைவரும் : லால லலலல லல்லல்லா…..
லால லலலலா லலலல லலலல
லலலல லலலல லா
வாங்க எல்லோருமே
சேர்ந்து ஒன்றாகவே
தீப நன்னாளை
அன்பாகக் கொண்டாடுவோம்
ஆண் குழு : ஓ…..ஓஓ…..ஓஒ….
பெண் குழு : ம்ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்
அனைவரும் : ஆ……ஆஅ…..ஆஆ……
வாங்க எல்லோருமே
சேர்ந்து ஒன்றாகவே
தீப நன்னாளை
அன்பாகக் கொண்டாடுவோம்
தீப நன்னாளை
அன்பாகக் கொண்டாடுவோம்