Raatthirikku Boovaavukku Laatteri Song Lyrics - Koondukkili

Raatthirikku Boovaavukku Laatteri Song Poster

Album: Koondukkili

Artists: T. M. Soundararajan, K. V. Mahadevan, V. N. Sundharam

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Raatthirikku Boovaavukku Laatteri Song Lyrics - English & Tamil


Raatthirikku Boovaavukku Laatteri Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan, K. V. Mahadevan And V. N. Sundharam


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Raamanae Aandaalenna
Raavanan Aandaalenna
Raatthirikkae Boovaavukkae Lottery
Vaazhkkai Light Eriya
Panandhaanae Battery


Male : Raappagal Alanjaalenna
Naai Pola Thirinjaalenna


Male : Raamanae Aandaalenna
Raavanan Aandaalenna
Raatthirikkae Boovaavukkae Lottery
Vaazhkkai Light Eriya
Panandhaanae Battery


Male : Maanathodu Vaazhndhaalenna
Mariyaadhaiyaai Irundhaal
Maanathodu Vaazhndhaalenna
Mariyaadhaiyaai Irundhaal Enna
Maadha Kazhivilae Naanayam Pogudhu
Maadham Muppadhum Vaangiyum Kattala


Males : Raatthirikkae Boovaavukkae Lottery
Vaazhkkai Light Eriya
Panandhaanae Battery


Male : Panja Kaalam Vandhaalenna
Pattiniyaa Setthaalenna
Panja Kaalam Vandhaalenna
Pattiniyaa Setthaalenna
Baadhaam Alvaa Janghiri Koottam
Padaadobamaai Vaazhndhidum
Naatilae


Males : Raatthirikkae Boovaavukkae Lottery
Vaazhkkai Light Eriya
Panandhaanae Battery


Male : Irumbu Pettiyilae
Panathai Vaikka
Idamae Illaadha Nerukkadi


Male : Aamaamppaa


Male : Irumbu Pettiyilae
Panathai Vaikka
Idamae Illaadha Nerukkadi


Male : Ilaippu Kalaiappu
Illaadhu Uzhaichu
Kadanil Kidandhaan Adikkadi


Male : Aamaamppaa


Male : Ilaippu Kalaiappu
Illaadhu Uzhaichu
Kadanil Kidandhaan Adikkadi


Male : Enakkum Unakkum
Sambalam Vaangina
Rendaam Naalae Nerukkadi


Male : Aang…


Male : Ezhettu Pillai Kuttigalodu
Vaazha Pirandhavan Ennaa Seivaan


Males : Raatthirikkae Boovaavukkae Lottery
Vaazhkkai Light Eriya
Panandhaanae Battery


Male : Ettu Naala Alaiyaa Alanjum
Rendanaa Laabamum Illaiyandro
Ellaa Maarkettum Dallandro


Male : Yaemi Chaesari Raamaa Dappandhaa
Yekkada Poyindho


Male : Ae…ae… Ennaandi Solvadhu
Engaendu Povadhu…uuu..uuu


Male Chorus : Aahaa…haa…varae Vaa…


Male : Ennaandi Solvadhu
Engaendu Povadhu
Endha Chaamiyum Yenendu Kekkalae
Ennaandi Solvadhu
Engaendu Povadhu
Endha Chaamiyum Yenendu Kekkalae
Kekkalae
Yenendu Kekkalae
Boovaa Thindaanaa
Illaiyaandu Paakkalae
Boovaa Thindaanaa
Illaiyaandu Paakkalae


Male : Raappagal Alanjaalenna


Male Chorus : Aamaam


Male : Naai Pola Thirinjaalenna


Male : Paathaalum Nadakkaadhu
Panath Thirudi Pizhaichaalum Nadakkaadhu


Male : Kaa Kaa


Male : Kaa Kaa Kaakaa Pudichum Mudiyaadhu


Male : Daekkaa Koduthavan Nimindhu Kittaan
Panathai Thaedi Koduthavan
Paduthu Kittaan


Male : Kaakkaa Pudichavan Pozhaichi Kittaan
Namba Kaalamellaamae Paadu Pattaalum


Males : Raatthirikkae Boovaavukkae Lottery
Vaazhkkai Light Eriya
Panandhaanae Battery



Raatthirikku Boovaavukku Laatteri Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன், கே. வி. மகாதேவன்

மற்றும் வி. என் சுந்தரம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : ராமனே ஆண்டாலென்ன
ராவணனே ஆண்டாலென்ன
ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி
வாழ்க்கை லைட் எரிய
பணந்தானே பேட்டரி…..

ஆண் : ராப்பகல் அலைஞ்சாலென்ன
நாய் போல தெரிஞ்சாலேன்னா

ஆண் : ராமனே ஆண்டாலென்ன
ராவணனே ஆண்டாலென்ன
ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி
வாழ்க்கை லைட் எரிய
பணந்தானே பேட்டரி…..

ஆண் : மனதோடு வாழ்ந்தாலேன்னா
மரியாதையாய் இருந்தால்
மனதோடு வாழ்ந்தாலேன்னா
மரியாதையாய் இருந்தால்
மாத கழுவிலே நாணயம் போகுது
மாதம் முப்பதும் வாங்கியும் கட்டல

ஆண்கள் : ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி
வாழ்க்கை லைட் எரிய
பணந்தானே பேட்டரி…..

ஆண் : பஞ்சகாலம் வந்தாலென்ன
பட்டினியால் செத்தாலென்ன
பஞ்சகாலம் வந்தாலென்ன
பட்டினியால் செத்தாலென்ன
பாதாம் அல்வா ஜாங்கிரிக் கூட்டம்
படாடோடபமாய் வாழ்ந்திடும்
நாட்டிலே

ஆண்கள் : ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி
வாழ்க்கை லைட் எரிய
பணந்தானே பேட்டரி…..

ஆண் : இரும்புப் பெட்டியில்
பணத்தை வைக்க
இடமே இல்லாத நெருக்கடி

ஆண் : ஆமாப்பா

ஆண் : இரும்புப் பெட்டியில்
பணத்தை வைக்க
இடமே இல்லாத நெருக்கடி

ஆண் : இளைப்பு கலைப்பு
இல்லாது உழைச்சு
கடனில் கிடந்தான் அடிக்கடி

ஆண் : ஆமாப்பா

ஆண் : இளைப்பு கலைப்பு
இல்லாது உழைச்சு
கடனில் கிடந்தான் அடிக்கடி

ஆண் : எனக்கும் உனக்கும்
சம்பளம் வாங்கின
ரெண்டாம் நாளே நெருக்கடி

ஆண் : ஆங்……

ஆண் : ஏழெட்டுப் பிள்ளைக் குட்டிகளோடு
வாழப் பிறந்தவள் என்னா செய்வான்

ஆண்கள் : ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி
வாழ்க்கை லைட் எரிய
பணந்தானே பேட்டரி…..

ஆண் : எட்டு நாளா அலையா அலைஞ்சும்
ரெண்டனா லாபமும் இல்லையன்றோ
எல்லா மார்கெட்டும் டல்லன்றோ

ஆண் : ஏமி சேசரி ராமா டப்பந்தா
எக்கட போயிந்தோ

ஆண் : ஏ…..ஏ….என்னாடி சொல்வது
எங்கேண்டு போவது…….ஊஉ……ஊஊ

ஆண் குழு : ஆஹா……ஹா….வாரே வா

ஆண் : என்னான்டி சொல்வது
எங்கேண்டு போவது
எந்த சாமியும் என்னெண்டு கேக்கலே
என்னான்டி சொல்வது
எங்கேண்டு போவது
எந்த சாமியும் என்னெண்டு கேக்கலே
கேக்கலே
என்னெண்டு கேக்கலே
பூவா திண்டனா
இல்லையாண்டு பாக்கல
பூவா திண்டனா
இல்லையாண்டு பாக்கல

ஆண் : ராப்பகல் அலைஞ்சாலென்ன

ஆண் குழு : ஆமாம்

ஆண் : நாய் போல தெரிஞ்சாலேன்னா
ஆண் : பாத்தாலும் நடக்காது
பணத் திருடி பிழைச்சாலும் நடக்காது

ஆண் : கா கா

ஆண் : கா கா காக்கா புடிச்சும் முடியாது

ஆண் : டேக்கா கொடுத்தவன் நிமிர்ந்துகிட்டான்
பணத்தை தேடிக் கொடுத்தவன்
படுத்துக்கிட்டான்

ஆண் : காக்கா புடிச்சவன் பொழைச்சிகிட்டான்
நம்ப காலமெல்லாமே பாடுபட்டாலும்

ஆண்கள் : ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி
வாழ்க்கை லைட் எரிய
பணந்தானே பேட்டரி…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanga Ellorume Ondraagave lyrics
  • Vaanga Ellorume Ondraagave Koondukkili Tamil song lyrics
  • Vaanga Ellorume Ondraagave lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanga Ellorume Ondraagave
  • Vaanga Ellorume Ondraagave full lyrics
  • Vaanga Ellorume Ondraagave meaning
  • Vaanga Ellorume Ondraagave song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...