
Album: Koondukkili
Artists: P. A. Periyanayaki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Vindhan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Koondukkili
Artists: P. A. Periyanayaki
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Vindhan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : P. A. Periyanayaki
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Enakku Theriyalae Nejamaa
Enakku Theriyalae Nejamaa Theriyalae
Onnum Puriyalae
Enakku Theriyalae Nejamaa
Enakku Theriyalae Nejamaa Theriyalae
Onnum Puriyalae
Female : Ungalai Kandavudan
Udambedhukku Silukkanum
Ungalai Kandavudan
Udambedhukku Silukkanum
Ullanthulla Udhadu Irandum
Mella Edhukku Sirikkanum
Mella Edhukku Sirikkanum
Mella Edhukku Sirikkanum
Female : Enakku Theriyalae Nejamaa
Enakku Theriyalae Nejamaa Theriyalae
Onnum Puriyalae
Female : Padukkaiyilae Padukka Ponaa
Mullaa Edhukku Kuthanum
Paazhung Kangal Iravu Muzhudhum
Thoonga Edhukku Marukkanum
Female : Padukkaiyilae Padukka Ponaa
Mullaa Edhukku Kuthanum
Paazhung Kangal Iravu Muzhudhum
Thoonga Edhukku Marukkanum
Thoonga Edhukku Marukkanum
Thoonga Edhukku Marukkanum
Female : Enakku Theriyalae Nejamaa
Enakku Theriyalae Nejamaa Theriyalae
Onnum Puriyalae
Female : Karumbai Vetti Thinnaa Kooda
Vaai Edhukku Kasakkanum
Kannam Rendum Onnae Onnu
Kettae Edhukku Sivakkanum
Female : Karumbai Vetti Thinnaa Kooda
Vaai Edhukku Kasakkanum
Kannam Rendum Onnae Onnu
Kettae Edhukku Sivakkanum
Kettae Edhukku Sivakkanum
Kettae Edhukku Sivakkanum
Female : Enakku Theriyalae Nejamaa
Enakku Theriyalae Nejamaa Theriyalae
Onnum Puriyalae
Enakku Theriyalae Nejamaa
Enakku Theriyalae Nejamaa Theriyalae
Onnum Puriyalae
பாடகி : பி. ஏ. பெரியநாயகி
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : எனக்குத் தெரியலே நெஜமா
எனக்குத் தெரியலே நெஜமாத் தெரியலே
ஒண்ணும் புரியலே
எனக்குத் தெரியலே நெஜமா
எனக்குத் தெரியலே நெஜமா தெரியலே
ஒண்ணும் புரியலே
பெண் : உங்களைக் கண்டவுடன்
உடம்பெதுக்குச் சிலுக்கணும்
உங்களைக் கண்டவுடன்
உடம்பெதுக்குச் சிலுக்கணும்
உள்ளந்துள்ள உதடு ரெண்டும்
மெல்ல எதுக்குச் சிரிக்கணும்
மெல்ல எதுக்குச் சிரிக்கணும்
மெல்ல எதுக்குச் சிரிக்கணும்
பெண் : எனக்குத் தெரியலே நெஜமா
எனக்குத் தெரியலே நெஜமாத் தெரியலே
ஒண்ணும் புரியலே
பெண் : படுக்கையிலே படுக்கப் போனா
முள்ளா எதுக்குக் குத்தணும்
பாழுங் கண்கள் இரவு முழுதும்
தூங்க எதுக்கு மறுக்கணும்
பெண் : படுக்கையிலே படுக்கப் போனா
முள்ளா எதுக்குக் குத்தணும்
பாழுங் கண்கள் இரவு முழுதும்
தூங்க எதுக்கு மறுக்கணும்
தூங்க எதுக்கு மறுக்கணும்
தூங்க எதுக்கு மறுக்கணும்
பெண் : எனக்குத் தெரியலே நெஜமா
எனக்குத் தெரியலே நெஜமாத் தெரியலே
ஒண்ணும் புரியலே
பெண் : கரும்பை வெட்டித் தின்னாக்கூட
வாய் எதுக்குக் கசக்கணும்
கன்னம் ரெண்டும் ஒன்னே ஒன்னு
கேட்டே எதுக்குச் சிவக்கணும்
பெண் : கரும்பை வெட்டித் தின்னாக்கூட
வாய் எதுக்குக் கசக்கணும்
கன்னம் ரெண்டும் ஒன்னே ஒன்னு
கேட்டே எதுக்குச் சிவக்கணும்
கேட்டே எதுக்குச் சிவக்கணும்
கேட்டே எதுக்குச் சிவக்கணும்
பெண் : எனக்குத் தெரியலே நெஜமா
எனக்குத் தெரியலே நெஜமாத் தெரியலே
ஒண்ணும் புரியலே
எனக்குத் தெரியலே நெஜமா
எனக்குத் தெரியலே நெஜமா தெரியலே
ஒண்ணும் புரியலே