Vaanathu Poochi Song Lyrics - Bala

Vaanathu Poochi Song Poster

Album: Bala

Artists: Karthik, Mathangi

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaanathu Poochi Song Lyrics - English & Tamil


Vaanathu Poochi Song Lyrics in English

Singers : Mathangi And Karthik


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Vannathu Poochi Kulikkumbodhu
Vannam Yaavum Karaivathillai
Vennilaa Maraiyum
Kathirum Maraiyum
Vaanam Endrum Maraivathillai


Female : Kaadhal Vannam Kalaivathillai
Kaadhal Vaanam Maraivathillai
Kaadhal Kondorr Seththu Povom
Kaadhal Saavathillai


Male : Alaigalukku Anaigal Illai
Vidhaigalukku Maranam Illai
Kanavugalae Vazhkai Illai
Kaadhalukku Ellai Illai


Male : Na Na Na Na
Tha Na Na Na Na Na
Panithuliyil Orr Mazhai Vilunthaal
Adhil Vizhum Thuli Iruppathillai


Male : Vannathu Poochi Kulikkumbodhu
Vannam Yaavum Karaivathillai
Vennilaa Maraiyum
Kathirum Maraiyum
Vaanam Endrum Maraivathillai


Male : En Kanngal Rendai Kaanavillai
Naan Thedi Paarkka Thonavillai
Un Poovil Oru Mullum Illai
Un Perai Pola Sollum Illai


Female : Unnai Naan Paarthathu
Unnmai Illaiyae
Ennai Naan Thedinen
Pennmai Illaiyae
Kathirikole-in Rendu Viral Namm
Kanneril Kai Inaippom


Male : Ilai Maraivai Pookkal Illai
Thalai Maraivai Kaadhal Illai
Thavaru Seiyum Ennam Illai
Thalaiyanaigal Thevai Illai


Male : Vannathu Poochi Kulikkumbodhu
Vannam Yaavum Karaivathillai
Vennilaa Maraiyum
Kathirum Maraiyum
Vaanam Endrum Maraivathillai


Female : Oh Oh-oh.oh Hoo Hoo..
Oh Oh-oh.oh Hoo Hoo..
Oh Oh-oh.


Male : Unn Naatkurippil Naan Iruppen
En Nyaabagatthil Nee Iruppaai
En Paarvaiyellaam Unn Vizhiyil
En Paathaiyellaam Unn Vazhiyil


Female : Thendralin Kaattril Thoosi Illaiyae
Kadalin Meethu Paasi Illaiyae
Nellukkul Irukkum Arusi Pola
Ullukkul Sernthiruppom


Male : Iruvar Ini Iruvar Illai
Iru Vizhiyil Vervai Illai
Uravugalum Baaram Illai
Ulagam Ini Dhooram Illai


Male : Na Na Na Na …na Na Na Na
Na Na Na Na Na Naaaa…
Female : Na Na Na Na …na Na Na Na
Na Na Na Na Na Naaaa…



Vaanathu Poochi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மாதங்கி

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : வண்ணத்து பூச்சி
குளிக்கும் போது வண்ணம்
யாவும் கரைவதில்லை
வெண்ணிலா மறையும்
கதிரும் மறையும் வானம்
என்றும் மறைவதில்லை

பெண் : காதல் வண்ணம்
கலைவதில்லை காதல்
வானம் மறைவதில்லை
காதல் கொண்டோர் செத்து
போவோம் காதல் சாவதில்லை

ஆண் : அலைகளுக்கு
அணைகள் இல்லை
விதைகளுக்கு மரணம்
இல்லை கனவுகளே
வாழ்க்கை இல்லை
காதலுக்கு எல்லை
இல்லை

ஆண் : நா நா நா நா
தா நா நா நா நா நா
பனித்துளியில் ஓர்
மழை விழுந்தால்
அதில் விழும் துளி
இருப்பதில்லை

ஆண் : வண்ணத்து பூச்சி
குளிக்கும் போது வண்ணம்
யாவும் கரைவதில்லை
வெண்ணிலா மறையும்
கதிரும் மறையும் வானம்
என்றும் மறைவதில்லை

ஆண் : என் கண்கள்
ரெண்டை காணவில்லை
நான் தேடி பார்க்க தோணவில்லை
உன் பூவில் ஒரு முள்ளும் இல்லை
உன் பேரை போல சொல்லும் இல்லை

பெண் : உன்னை நான்
பார்த்தது உண்மை
இல்லையே என்னை
நான் தேடினேன் பெண்மை
இல்லையே கத்திரிக்கோளின்
ரெண்டு விரல் நம் கண்ணீரில்
கை இணைப்போம்

ஆண் : இலை மறைவாய்
பூக்கள் இல்லை தலை
மறைவாய் காதல் இல்லை
தவறு செய்யும் எண்ணம்
இல்லை தலையணைகள்
தேவை இல்லை

ஆண் : வண்ணத்து பூச்சி
குளிக்கும் போது வண்ணம்
யாவும் கரைவதில்லை
வெண்ணிலா மறையும்
கதிரும் மறையும் வானம்
என்றும் மறைவதில்லை

பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஹோ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஹோ ஹோ
ஓ ஓ ஓ

ஆண் : உன் நாட்குறிப்பில்
நான் இருப்பேன் என்
நியாபகத்தில் நீ இருப்பாய்
என் பார்வையெல்லாம்
உன் விழியில் என்
பாதையெல்லாம் உன் வழியில்

பெண் : தென்றலின்
காற்றில் தூசி இல்லையே
கடலின் மீது பாசி இல்லையே
நெல்லுக்குள் இருக்கும் அருசி
போல உள்ளுக்குள் சேர்ந்திருப்போம்

ஆண் : இருவர் இனி
இருவர் இல்லை இரு
விழியில் வேர்வை
இல்லை உறவுகளும்
பாரம் இல்லை உலகம்
இனி தூரம் இல்லை

ஆண் : நா நா நா நா
நா நா நா நா நா நா
நா நா நா நா
பெண் : நா நா நா நா
நா நா நா நா நா நா
நா நா நா நா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Kannai lyrics
  • En Kannai Bala Tamil song lyrics
  • En Kannai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Kannai
  • En Kannai full lyrics
  • En Kannai meaning
  • En Kannai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...