Poopoovai Song Lyrics - Bala

Poopoovai Song Poster

Album: Bala

Artists: Unni Menon, Ganga

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Arivumathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poopoovai Song Lyrics - English & Tamil


Poopoovai Song Lyrics in English

Singers : Unni Menon And Ganga


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Aahaaaaa….aaaaa…aaahaaaa..
Aaaaaa…aaaaa…aaaaaa….aaaaaaa


Male : Poo Poovaai
Punnagaikkum Ival
Engal Veettu Pudhu Kavithai


Male : Thaalaatta
Thottil Mattum Illai
Ival Engal Kai Kulanthai


Male : Pulveligalil Nee Ponaal
Venn Panithuli Kaal Keerum
Nam Idhayangal Naangodum
Iruppathellaam
Oru Thudippae


Male : Poo Poovaai
Punnagaikkum Ival
Engal Veettu Pudhu Kavithai


Male : Thaalaatta
Thottil Mattum Illai
Ival Engal Kai Kulanthai


Male : Mmm..engal Illatthilae
Inba Naadagamthaan
Ingae Thevaiyillai Tholaikaatchi


Male : Engal Ullatthilae
Dhinam Poo Mazhaithaan
Naangal Selvathillai Malar Kaatchi


Male : Mazhai Vanthaal..adhil Nanaivom
Annai Thuvattum Sugamum Kidaikka
Veiyil Vanthaal..adhil Alaivom
Thanthai Adhattum Inimai Rasikka


Male : Kaalkonda Roja
Thuli Thuli Vanthu
Thoonukku Pinnaal
Nindru Sirikkirathae..


Male : Poo Poovaai
Punnagaikkum Ival
Engal Veettu Pudhu Kavithai


Male : Thaalaatta
Thottil Mattum Illai
Ival Engal Kai Kulanthai


Male : Pulveligalil Nee Ponaal
Venn Panithuli Kaal Keerum
Nam Idhayangal Naangodum
Iruppathellaam
Oru Thudippae


Female : Aahaaaaa….aaaaa…aaahaaaa..
Aaaaaa…aaaaa…aaaaaa….aaaaaaa


Male : Thaai Kattugindra
Nool Selaiyilae
Yaar Kottai Indru Adampidipom


Male : Mottaimaadiyilae
Oru Thatthinilae
Nei Choru Vacchu
Uyir Rusitthom


Male : Orae Orae Vin Visiri
Adhan Adiyil Thoongi Kidappom
Innum Innum Thanthai Tholil
Siru Kulanthaiyaaga Iruppom


Male : Bhoomiyil Sorgam
Ullathendru Sonnaal
Verengum Illai
Athu Engal Illamae..


Male : Poo Poovaai
Punnagaikkum Ival
Engal Veettu Pudhu Kavithai


Male : Thaalaatta
Thottil Mattum Illai
Ival Engal Kai Kulanthai


Male : Pulveligalil Nee Ponaal
Venn Panithuli Kaal Keerum
Nam Idhayangal Naangodum
Iruppathellaam
Oru Thudippae



Poopoovai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கங்கா

பாடகர் : உன்னி மேனன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஹா ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ

ஆண் : பூ பூவாய்
புன்னகைக்கும்
இவள் எங்கள்
வீட்டு புது கவிதை

ஆண் : தாலாட்ட
தொட்டில் மட்டும்
இல்லை இவள்
எங்கள் கை குழந்தை

ஆண் : புல்வெளிகளில்
நீ போனால் வென்
பனித்துளி கால் கீறும்
நம் இதயங்கள் நான்கோடும்
இருப்பதெல்லாம் ஒரு துடிப்பே

ஆண் : பூ பூவாய்
புன்னகைக்கும்
இவள் எங்கள்
வீட்டு புது கவிதை

ஆண் : தாலாட்ட
தொட்டில் மட்டும்
இல்லை இவள்
எங்கள் கை குழந்தை

ஆண் : ம்ம்ம் எங்கள்
இல்லத்திலே இன்ப
நாடகம்தான் இங்கே
தேவையில்லை
தொலைக்காட்சி

ஆண் : எங்கள்
உள்ளத்திலே தினம்
பூ மழைதான் நாங்கள்
செல்வதில்லை மலர்
காட்சி

ஆண் : மழை வந்தால்
அதில் நனைவோம்
அன்னை துவட்டும்
சுகமும் கிடைக்க
வெயில் வந்தால்
அதில் அலைவோம்
தந்தை அதட்டும்
இனிமை ரசிக்க

ஆண் : கால்கொண்ட
ரோஜா துளி துளி வந்து
தூணுக்கு பின்னால்
நின்று சிரிக்கிறதே

ஆண் : பூ பூவாய்
புன்னகைக்கும்
இவள் எங்கள்
வீட்டு புது கவிதை

ஆண் : தாலாட்ட
தொட்டில் மட்டும்
இல்லை இவள்
எங்கள் கை குழந்தை

ஆண் : புல்வெளிகளில்
நீ போனால் வென்
பனித்துளி கால் கீறும்
நம் இதயங்கள் நான்கோடும்
இருப்பதெல்லாம் ஒரு துடிப்பே

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஹா ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ

ஆண் : தாய் கட்டுகின்ற
நூல் சேலையிலே யார்
கோட்டை இன்று
அடம்பிடிப்போம்

ஆண் : மொட்டைமாடியிலே
ஒரு தட்டினிலே நெய் சோறு
வெச்சு உயிர் ருசித்தோம்

ஆண் : ஒரே ஒரே வின்
விசிறி அதன் அடியில்
தூங்கி கிடப்போம்
இன்னும் இன்னும்
தந்தை தோளில் சிறு
குழந்தையாகி இருப்போம்

ஆண் : பூமியில் சொர்கம்
உள்ளதென்று சொன்னால்
வேறெங்கும் இல்லை அது
எங்கள் இல்லமே

ஆண் : பூ பூவாய்
புன்னகைக்கும்
இவள் எங்கள்
வீட்டு புது கவிதை

ஆண் : தாலாட்ட
தொட்டில் மட்டும்
இல்லை இவள்
எங்கள் கை குழந்தை

ஆண் : புல்வெளிகளில்
நீ போனால் வென்
பனித்துளி கால் கீறும்
நம் இதயங்கள் நான்கோடும்
இருப்பதெல்லாம் ஒரு துடிப்பே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanathu Poochi lyrics
  • Vaanathu Poochi Bala Tamil song lyrics
  • Vaanathu Poochi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanathu Poochi
  • Vaanathu Poochi full lyrics
  • Vaanathu Poochi meaning
  • Vaanathu Poochi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...