
Album: Bala
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bala
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Shankar Mahadevan
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : En Kannai Pidungikol..pennae
Ennai Kaadhal Kurudan Aakkividu
Unnai Mattum Kandukolla
Oru Seyarkkai Kannai Poruthividu
Male : Yaanai Thadavum
Kurudan Kathai Pola
Haiyo Haiyo
Thadavi Thadavai
Unnai Paarpenae
Hai Hai Hai Haiyoo…
Male : Sirppam Pola Intha Udal
Naan Thottu Paarthathum Kulaigirathae
Engae Engae Unthan Idai
Thottu Paarthum Kooda
Adhu Kidaikkallaiyae
Male : Ohh… Kodi Kodiyaai Penn Kootam
Kadanthu Poivarum Veedhiyilae
Idhayam Unakku Munnaal Padutthu
Mariyal Pannuthae
Male : Koonthal Saattaiyai Suzhatrugiraai
Kanneer Gundugal Veesugiraai
Unathu Imsai Inbam Inbam
Endrae Thonuthae
Male : Alagennum Visham Yeruthae
Unthan Kannaalae
Visham Kooda Amuthaaguthae
Pennae…Unthan Kaadhalaalae
Male : Vaa Vaa Vaa…vanthu Theendividu
En Kannai Pidungikol…pennae
En Kannai Pidungikol…pennae
Female : Oohoo…ooooo….Ohooo…oooo…
Male : Kaadhal Enbathu Vannmuraiyaa
Kanngalthaan Athan Seimuraiyaa
Kanngal Rendum Urasumbodhu
Idhayam Yeriyuthae
Male : Pennmai Enbathu Yerimalaiyaa
Poovil Sinthidum Panimazhaiyaa
Irumbu Nenjam Poovin Kaambaai
Konjam Valaiyuthae
Male : Manam Indru Bommai Aanathae
Pennae Unnaalae
Konji Konji Thalaiyai Aattuthae
Unnai Kandu Aasaiyaalae
Male : Vaa Vaa Vaa…vanthu Vilaiyaadu
En Kannai Pidungikol…pennae
Ennai Kaadhal Kurudan Aakkividu
Unnai Mattum Kandukolla
Oru Seyarkkai Kannai Poruthividu
Male : Yaanai Thadavum
Kurudan Kathai Pola
Haiyo Haiyo
Thadavi Thadavai
Unnai Paarpenae
Hai Hai Hai Hai…
Female : Oohoo…ooooo….Ohooo…oooo…
பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : என் கண்ணை
பிடுங்கிகொள் பெண்ணே
என்னை காதல் குருடன்
ஆக்கிவிடு உன்னை மட்டும்
கண்டுகொள்ள ஒரு செயற்கை
கண்ணை பொறுத்திவிடு
ஆண் : யானை தடவும்
குருடன் கதை போல
ஹையோ ஹையோ
தடவி தடவி உன்னை
பார்ப்பேனே ஹை ஹை
ஹை ஹையோ
ஆண் : சிற்பம் போல
இந்த உடல் நான் தொட்டு
பார்த்ததும் குலைகிறதே
எங்கே எங்கே உந்தன் இடை
தொட்டு பார்த்தும் கூட அது
கிடைக்கலையே
ஆண் : ஓ கோடி கோடியாய்
பெண் கூட்டம் கடந்து போய்வரும்
வீதியிலே இதயம் உனக்கு
முன்னால் படுத்து மறியல்
பண்ணுதே
ஆண் : கூந்தல் சாட்டையை
சுழற்றுகிறாய் கண்ணீர்
குண்டுகள் வீசுகிறாய்
உனது இம்சை இன்பம்
இன்பம் என்றே தோணுதே
ஆண் : அழகென்னும்
விஷம் ஏறுதே உந்தன்
கண்ணாலே விஷம் கூட
அமுதாகுதே பெண்ணே
உந்தன் காதலாலே
ஆண் : வா வா வா
வந்து தீண்டிவிடு
என் கண்ணை
பிடுங்கிகொள்
பெண்ணே என்
கண்ணை பிடுங்கி
கொள் பெண்ணே
பெண் : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ
ஆண் : காதல் என்பது
வன்முறையா கண்கள்தான்
அதன் செய்முறையா கண்கள்
ரெண்டும் உரசும்போது இதயம்
எரியுதே
ஆண் : பெண்மை
என்பது எரிமலையா
பூவில் சிந்திடும் பனிமழையா
இரும்பு நெஞ்சம் பூவின்
காம்பாய் கொஞ்சம்
வலையுதே
ஆண் : மனம் இன்று
பொம்மை ஆனதே
பெண்ணே உன்னாலே
கொஞ்சி கொஞ்சி தலையை
ஆட்டுதே உன்னை கண்டு
ஆசையாலே
ஆண் : வா வா வா
வந்து விளையாடு
என் கண்ணை
பிடுங்கிகொள் பெண்ணே
என்னை காதல் குருடன்
ஆக்கிவிடு உன்னை மட்டும்
கண்டுகொள்ள ஒரு செயற்கை
கண்ணை பொறுத்திவிடு
ஆண் : யானை தடவும்
குருடன் கதை போல
ஹையோ ஹையோ
தடவி தடவி உன்னை
பார்ப்பேனே ஹை ஹை
ஹை ஹை
பெண் : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ