Bailamo Bailamo Song Lyrics - Bala

Bailamo Bailamo Song Poster

Album: Bala

Artists: Yuavan Shankar Raja

Music by: Yuavan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Bailamo Bailamo Song Lyrics - English & Tamil


Bailamo Bailamo Song Lyrics in English

Singer : Yuavan Shankar Raja


Music By : Yuavan Shankar Raja


Male : Saalsa Saalsayiae
Sample Kaatikittu
Shock Adichiyae


Male : Hei.. Cool Saa
Cool Saaiyiae
Hei Kootam
Kootikittu Koothadichiyae


Male : Hey Saalsa Saalsayiae
Sample Kaatikittu
Shock Adichiyae


Male : Hei.. Cool Saa
Cool Saaiyiae
Hei Kootam
Kootikittu Koothadichiyae


Male : Bailamo Bailamo
Hei Podavai Railu Poguthu
Bailamo..
Bailamo Bailamo
Hei Visilum Bhigilum
Parakkum Bailamo..oohyeah


Male : Saalsa Saalsayiae
Sample Kaatikittu
Shock Adichiyae


Male : Hei.. Cool Saa
Cool Saaiyiae
Hei Kootam
Kootikittu Koothadichiyae


Male : Kannala Paatha
Iva Kannala Paathaa
Ul Nenja Vettum
Oru Kathikkappal


Male : Munnala Paatha
Munnala Paatha
Iva Muzhusaaga Nikkum
Oru Yuthakkappal


Male : Thooram Ninnalae
Thooram Ninnalae
Paai Maram Nee Thaanae
Padam Kaatu


Male : Pakkam Vanthaalae
Pakkam Vanthaalae
Joraa Sudakkum
Steam Boat-eh


Male : Uttalakadiyae Ummakuttiyae
Kallathoni Pola Vanthu
Ennai Kannadichiyae
Yeii..yeii Yeii Yeii


Male : Bailamo Bailamo
Hei Podavai Railu Poguthu
Bailamo..
Bailamo Bailamo
Hei Visilum Bhigilum
Parakkum Bailamo..oohyeah


Male : Oru Glassu Beeru
Athai Adichaalae Boru
Koojavil Kudichaa
Ada Maamoi Joru


Male : Alibaaba Yaaru
Namma Paatannu Kooru
Kadaloram Poora
Namma Kodi Thaan Paaru


Male : Ghori Mohamaduvum
Gajini Mohamaduvum
Kadathal Senjango
Appo Da
Kadathi Ponathai
Naanum Neeyum Thaan
Thiruppi Kondantha Thappadaaa ….


Male : Yakka Yakkaa Thaan
Sukka Sukkaa Thaan
Munthaanaiyil Moodi Vechathu
Mukka Mukka Mukka Thaan
Haan…haaan..haan…


Male : Saalsa Saalsayiae
Sample Kaatikittu
Shock Adichiyae


Male : Hei.. Cool Saa
Cool Saaiyiae
Hei Kootam
Kootikittu Koothadichiyae


Male : Bailamo Bailamo
Hei Podavai Railu Poguthu
Bailamo..
Bailamo Bailamo
Hei Visilum Bhigilum
Parakkum Bailamo..oohyeah


Male : Hey Saalsa Saalsayiae
Sample Kaatikittu
Shock Adichiyae


Male : Hei.. Cool Saa
Cool Saaiyiae
Hei Kootam
Kootikittu Koothadichiyae


Male : Saalsa Saalsayiae
Sample Kaatikittu
Shock Adichiyae


Male : Hei.. Cool Saa
Cool Saaiyiae
Hei Kootam
Kootikittu Koothadichiyae


Male : Bailamo Bailamo
Hei Podavai Railu Poguthu
Bailamo..
Bailamo Bailamo
Hei Visilum Bhigilum
Parakkum Bailamo..oohyeah


 



Bailamo Bailamo Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : சால்சா
சால்சாயே சாம்பிள்
காட்டிகிட்டு ஷாக்
அடிச்சியே

ஆண் : ஹேய் கூல்
சா கூல் சாயே ஹேய்
கூட்டம் கூட்டி கிட்டு
கூத்தடிச்சாயே

ஆண் : ஹே சால்சா
சால்சாயே சாம்பிள்
காட்டிகிட்டு ஷாக்
அடிச்சியே

ஆண் : ஹேய் கூல் சா
கூல் சாயே ஹேய்
கூட்டம் கூட்டி கிட்டு
கூத்தடிச்சாயே

ஆண் : பைலாமோ பைலாமோ
ஹேய் புடவை ரயிலு போகுது
பைலாமோ பைலாமோ
பைலாமோ ஹேய் விசிலும்
பிகிலும் பறக்கும் பைலாமோ
ஓ யே

ஆண் : சால்சா சால்சாயே
சாம்பிள் காட்டிகிட்டு
ஷாக் அடிச்சியே

ஆண் : ஹேய் கூல் சா
கூல் சாயே ஹேய்
கூட்டம் கூட்டி கிட்டு
கூத்தடிச்சாயே

ஆண் : கண்ணால
பாத்தா இவ கண்ணால
பாத்தா உள் நெஞ்ச
வெட்டும் ஒரு கத்தி
கப்பல்

ஆண் : முன்னால பாத்தா
முன்னால பாத்தா இவ
முழுசாக நிக்கும் ஒரு
யுத்த கப்பல்

ஆண் : தூரம் நின்னாலே
தூரம் நின்னாலே பாய்
மரம் நீ தானே படம்
காட்டு

ஆண் : பக்கம் வந்தாலே
பக்கம் வந்தாலே ஜோரா
சூடாக்கும் ஸ்டீம் போட்ட

ஆண் : உட்டலாகடியே
உம்மாகுட்டியே கள்ள
தோணி போல வந்து
என்னை கண்ணடிச்சியே
ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்

ஆண் : பைலாமோ
பைலாமோ ஹேய்
புடவை ரயிலு போகுது
பைலாமோ பைலாமோ
பைலாமோ ஹேய் விசிலும்
பிகிலும் பறக்கும் பைலாமோ
ஓ யே

ஆண் : ஒரு க்ளாஸு
பீரு அதை அடிச்சாலே
போரு கூஜாவில்
குடிச்சா அட மாமோய்
ஜோரு

ஆண் : அலிபாபா யாரு
நம்ம பாட்டன்னு கூறு
கடலோரம் பூரா நம்ம
கொடி தான் பாரு

ஆண் : கோரி முஹம்மதுவும்
கஜினி முஹம்மதுவும்
கடத்தல் செஞ்சாங்கோ
அப்போ டா கடத்தி
போனதை நானும் நீயும்
தான் திருப்பி கொண்டாந்தா
தப்பாடா

ஆண் : யாக்க யாக்க தான்
சுக்கா சுக்கா தான்
முந்தானையில் மூடி
வச்சது முக்கா முக்கா
முக்கா தான் ஹான்
ஹான் ஹான்

ஆண் : சால்சா சால்சாயே
சாம்பிள் காட்டிகிட்டு
ஷாக் அடிச்சியே

ஆண் : ஹேய் கூல்
சா கூல் சாயே ஹேய்
கூட்டம் கூட்டி கிட்டு
கூத்தடிச்சாயே

ஆண் : பைலாமோ பைலாமோ
ஹேய் புடவை ரயிலு போகுது
பைலாமோ பைலாமோ
பைலாமோ ஹேய் விசிலும்
பிகிலும் பறக்கும் பைலாமோ
ஓ யே

ஆண் : ஹேய் சால்சா
சால்சாயே சாம்பிள்
காட்டிகிட்டு ஷாக்
அடிச்சியே

ஆண் : ஹேய் கூல்
சா கூல் சாயே ஹேய்
கூட்டம் கூட்டி கிட்டு
கூத்தடிச்சாயே

ஆண் : பைலாமோ
பைலாமோ ஹேய்
புடவை ரயிலு போகுது
பைலாமோ பைலாமோ
பைலாமோ ஹேய்
விசிலும் பிகிலும்
பறக்கும் பைலாமோ
ஓ யே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanathu Poochi lyrics
  • Vaanathu Poochi Bala Tamil song lyrics
  • Vaanathu Poochi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanathu Poochi
  • Vaanathu Poochi full lyrics
  • Vaanathu Poochi meaning
  • Vaanathu Poochi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...