
Album: Bala
Artists: Sujatha Mohan, Unni Krishnan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bala
Artists: Sujatha Mohan, Unni Krishnan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Unni Krishnan And Sujatha Mohan
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Theendi Theendi
Theeyai Moottugiraayae
Thoondi Thoondi
Thaenai Oottugiraayae
Neeyae Kaadhal Noolagam
Kavidhai Noolgal Aayiram
Kaadhal Theevaravaadhiyin
Aayudham Aanadhae
Female : Theendi Theendi
Theeyai Moottugiraayae
Thoondi Thoondi
Thaenai Oottugiraayae
Neeyae Kaadhal Noolagam
Kavidhai Noolgal Aayiram
Kaadhal Theevaravaadhiyin
Aayudham Aanadhae
Female : Thodanginaal…
Koosum Idangalaal
Nagangalae Keerum Padangalaa
Male : Dhegam Enbadhenna
Or Aadai Goburam
Aadai Nazhuvumbodhu
Orr Kaman Porr Varum
Female : Kurumbugal Kuraiyaadhu
Thazhumbugal Theriyaadhu
Male : Kaigal Meiyudhu Meiyudhu
Reghaigal Theiyudhu …
Male : Theendi Theendi
Theeyai Moottugiraayae
Thoondi Thoondi
Thaenai Oottugiraayae
Male : Iruvarae Paarkum Padavizhilaa
Theraiyidum Mogha Thiruvizhaa
Female : Kaathin Oram Saaindhu
Nee Koondhal Kodhidu
Podhum Endra Podhum
Nee Kettu Vaathidu
Male : Vervarai Saaikkaamal
Mudhal Puyal Mudiyaadhu
Female : Kaadhal Theevara Theevara
Vervaiyil Muzhugudhu
Male : Theendi Theendi
Theeyai Moottugiraayae
Thoondi Thoondi
Thaenai Oottugiraayae
Neeyae Kaadhal Noolagam
Kavidhai Noolgal Aayiram
Kaadhal Theevaravaadhiyin
Aayudham Aanadhae
Female : Theendi Theendi
Theeyai Moottugiraayae
Thoondi Thoondi
Thaenai Oottugiraayae
பாடகி : சுஜாதா மோகன்
பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி தேனை
ஊட்டுகிறாயே நீயே காதல்
நூலகம் கவிதை நூல்கள்
ஆயிரம் காதல் தீவிரவாதியின்
ஆயுதம் ஆனதே
பெண் : தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி தேனை
ஊட்டுகிறாயே நீயே காதல்
நூலகம் கவிதை நூல்கள்
ஆயிரம் காதல் தீவிரவாதியின்
ஆயுதம் ஆனதே
பெண் : தொடங்கினால்
கூசும் இடங்களால்
நகங்களே கீறும் படங்களா
ஆண் : தேகம் என்பதென்ன
ஓர் ஆடை கோபுரம் ஆடை
நழுவும்போது ஓர் காமன்
போர் வரும்
பெண் : குறும்புகள்
குறையாது தழும்புகள்
தெரியாது
ஆண் : கைகள் மேயுது
மேயுது ரேகைகள்
தேயுது
ஆண் : தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி தேனை
ஊட்டுகிறாயே
ஆண் : இருவரே
பார்க்கும் படவிழிலா
திரையிடும் மோக
திருவிழா
பெண் : காதின் ஓரம்
சாய்ந்து நீ கூந்தல்
கோதிடு போதும் என்ற
போதும் நீ கேட்டு வாதிடு
ஆண் : வேர்வரை
சாய்க்காமல் முதல்
புயல் முடியாது
பெண் : காதல் தீவர
தீவர வேர்வையில்
முழுகுது
ஆண் : தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி தேனை
ஊட்டுகிறாயே நீயே காதல்
நூலகம் கவிதை நூல்கள்
ஆயிரம் காதல் தீவிரவாதியின்
ஆயுதம் ஆனதே
பெண் : தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி தேனை
ஊட்டுகிறாயே